แฉสนั่นนครสวรรค์ ช่างสักหื่น ลวนลามลูกค้าสาว ถึงขั้นจะขอมีอะไรด้วย ช็อกเหยื่อเพียบ

วันที่ 2 ก.ค.66 สมาชิก TikTok @3310qqq โพสต์ภาพข้อความของสาวรายหนึ่ง หลังเพื่อนของเธอไปสักที่ร้านแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครสวรรค์ แล้วถูกช่างสักลวนลาม โดยระบุว่า “ดราม่าช่างสักชื่อดังในนครสวรรค์‼️#ดราม่าวันนี้ #ช่างสัก #นครสวรรค์ #ช่างสักผู้ชาย #อนาจาร #นครสวรรค์เมืองเด็ด #สมาคมนิยมรอยสักแห่งประเทศไทย #tattoo”

ซึ่งผู้เสียหายระบุว่า เพื่อนไปสักที่ร้านแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครสวรรค์ แล้วถูกช่างสักลวนลามที่หน้าอก รอบแรกไปเป็นเพื่อนและได้คุยกับช่างสัก เพื่อนก็เห็นว่ามีจรรยาบรรณในการเป็นช่างสัก คิดว่าไม่มีอะไร รอบสองเพื่อนจึงไปคนเดียว และพยายามคะยั้นคะยอให้ไปวันนั้นเลย เรื่องดังก็พูดเชิงว่า มาคนเดียวก็ได้จะได้ไม่ต้องเสียงดัง ทั้งๆ ที่ไปรอบแรกเพื่อนเธอก็ไม่ได้เสียงดังอะไร เพราะช่างก็มีลูกและเมียอยู่แล้ว

ระหว่างที่ถูกลวนลามเพื่อนเธอก็พยายามขัดขืน และเธอก็ได้ให้เพื่อนวิดีโอคอลมา ช่างสักจะได้ไม่กล้าทำอะไร และเธอเห็นว่าเพื่อนฝืนใจจนสักเสร็จ พอออกมาจากร้านก็ร้องไห้ อยากให้ร้านออกมาขอโทษและครอบครัวเขาต้องรับรู้ เพราะคนอื่นก็บอกว่าโดนเหมือนกัน เธอกลัวว่าเพื่อนเธอจะเป็นซึมเศร้า เพราะไม่เคยเจออะไรแบบนี้

หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และยังมีคนถูกกระทำในลักษณะนี้หลายคน บางคนบอกว่า เคยเจอแต่ไม่คิดจะมีคนเคยโดนแบบนี้อีก นอกจากนี้ยังมีคนบอกอีกว่า เคยถูกช่างสักจับมือเข้าไปในกางเกง ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูก เพราะแฟนก็ถูกสั่งห้ามไม่ให้เข้าไปในห้อง จึงรออยู่ข้างนอกโดยไม่รู้เรื่องอะไร

ขณะเดียวกันยังมีคนเข้าบอกว่า ล่าสุดไปสักบริเวณหน้าอก ซึ่งปกติต้องเซฟที่หน้าอก แต่ครั้งไม่เลย และก็ถูกลวนลามสารพัด แล้วยังพูดเชิงให้แฟนออกไปซื้อของข้างนอก แต่เธอก็โกหกว่าแฟนขับรถไม่เป็น นอกจากนี้ในร้านมีกระจกบานใหญ่เวลาม่านปิดจกกระจะสะท้อนข้างหน้าร้าน เขาคอยมองคนเข้าออกตลอด และเธอนั้นโดนหนักถึงขั้นจะขอมีอะไรด้วย แต่เธอไม่ยอม ทุกวันนี้เห็นรอยสักที่ขาแล้วอยากจะกรีดทิ้ง

ที่มา : TikTok @3310qqq

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน