เปิดใจ ปตท.หลังฟาดปากกับเจ๊มอส ในโคลนจนฮือฮา ท้าเองหลังว่ายน้ำแพ้ รับเหนื่อยกว่าต่อยปกติแต่สนุก วอนอย่าดราม่า ทำขำๆให้ทุกคนยิ้ม มีโอกาสจะต่อยอีก

เมื่อวันที่ 3 เม.ย.2567 จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอส สายฮา อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า ต่อยกันจนฟันหลุด พ่อค้าลูกชิ้น-พ่อค้าหมูปิ้ง ซัดกันเล๊ะ เจ๊มอส & ปตท. อภิชาติฟาร์ม นักมวยไทยไฟท์ระดับประเทศ โหดสุด เดือดสุด กีฬาใหม่ หนึ่งเดียวในประเทศไทย มวยขี้โคลน โคตรมันส์ เพื่อความฮาเท่านั้น งดดร่าม่าน้า ขำๆเพื่อคนดู พร้อมแท็กชื่อ ปตท.อภิชาติฟาร์ม จนเป็นไวรัลในโลกโซเซียล

ล่าสุด ปตท.อภิชาติฟาร์ม (พ่อค้าหมูปิ้งนักมวย) หรือนายวันเฉลิม แฝงด่านกลาง นักมวยไทยชื่อดัง เจ้าของเข็มขัดแชมป์มวยไทยไฟท์คาดเชือกหลายสมัย ฉายาฉลามร้ายแห่งเมืองชล อายุ 26 ปี ได้เปิดเผยที่มาที่ไปเกี่ยวกับคลิปดังกล่าวกับข่าวสดออนไลน์ว่า แรกเริ่มเดิมที ตนได้ไปท้าเจ๊มอส แข่งว่ายน้ำ แต่ตนว่ายสู้ไม่ได้ ตนจึงท้าเขาต่อย

ซัดกันนัว! นักมวยดังเปิดใจฟาดปาก"เจ๊มอส สายฮา" รับท้าเองหลังว่ายน้ำแพ้ วอนอย่าดราม่า

ซัดกันนัว! นักมวยดังเปิดใจฟาดปาก”เจ๊มอส สายฮา” รับท้าเองหลังว่ายน้ำแพ้ วอนอย่าดราม่า

ซึ่งทางเจ๊มอส ได้ตอบรับคำท้า แต่มีข้อแม้ว่า จะไม่ลงนวมธรรมดา ต้องไปลงนวมในโคลนแถวบ้านเขา จะได้สนุก ซึ่งถ้าเป็นเรื่องมวย ตนสู้อยู่แล้ว เลยตกลงที่จะลงต่อยกับเขาในโคลน ซึ่งในการต่อยกันนั้น เป็นการต่อยแบบจริงจัง ต่อยกันแรงมาก เปิดหน้าแลกกันเลย ต่างคนต่างสนุก ต่อยอยู่ประมาณ 3 นาที ฟันปลอมเขาหลุด เลยหยุด

นักมวยดัง เปิดเผยต่อว่า การต่อยมวยในโคลนนั้น เหนื่อยกว่าการต่อยมวยทั่วไป เพราะมันหนักนวม หนักแขน โคลนเข้าตา เข้าหน้า เข้าปาก แต่สนุกดี เป็นกีฬาอีกแบบ กีฬาพื้นบ้าน ซึ่งโดยส่วนตัว แล้ว ตนชอบนะ ถ้ามีโอกาสก็จะต่อยอีก ส่วนตอนล้างตัวกว่าจะล้างออกใช้เวลาเป็นวัน แม้จะล้างออกแต่ยังมีกลิ่นโคลนติดตัวอยู่

ซัดกันนัว! นักมวยดังเปิดใจฟาดปาก"เจ๊มอส สายฮา" รับท้าเองหลังว่ายน้ำแพ้ วอนอย่าดราม่า

อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องดังกล่าว ไม่อยากให้เป็นดราม่าเลย เพราะตนกับเจ๊มอสต่อยกันสนุกๆ ต่อยกันไม่ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ อยากสร้างความเฮฮาให้กับคนดู และเจ๊มอสก็ไม่ได้เป็นมวยอะไรด้วย ไม่อยากให้ดราม่าว่าใครเก่งกว่า ซึ่งตนพร้อมจะต่อยมวยโคลนอีก หรือกิจกรรมที่เจ๊มอสเชิญชวนในแถวบ้านเขา ซึ่งกิจกรรมแถวบ้านเจ๊มอสนั้นเยอะมาก

สำหรับ ปตท. อภิชาติฟาร์ม นั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา สามารถเอาชนะน็อก ซายัน เฮย์ดารี่ นักมวยชาวอิหร่าน ได้ยกที่ 2 ในรายการไทยไฟต์ปลวกแดง จ.ระยอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน