สวัสดีครับพี่แจ๊ค! หนุ่มย้ายหอใหม่ชั่วคราว 5 ทุ่ม เข้าห้องมา เจอคราบปริศนาสีแดง โซเชียลสุดปั่น บอกรอฟังในเดอะโกสต์ ก่อนมีผู้เข้ามาเฉลย

กลายเป็นเรื่องที่ถูกแชร์ต่อกันจำนวนมากในโลกออนไลน์ ภายหลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สตาร์ แพตตินัม โพสต์รูปภาพในหอพัก ที่มีคราบสีแดงติดอยู่บริเวณด้านบนของห้อง พร้อมระบุข้อความดังนี้

“วันนี้เจ้าของหอไลน์มาขอให้เราย้ายห้องนอนสัก 10 กว่าวัน เพราะต้องการซ่อมวางท่อน้ำใหม่ โดยให้เราไปนอนอีกหอ อีกห้องก่อน จนกว่าจะซ่อมเสร็จค่อยย้ายกลับห้องเก่า”

“เลิกงานมา 5 ทุ่ม ก็รีบขนของเท่าที่จำเป็นมาก่อน พอตูเข้าห้องใหม่มา กำลังเก็บกวาดจัดห้องอยู่ดี ๆ ดันไปเจอสิ่งนี้ คืออารายฟะ”

หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่คอมเมนต์ไปในทางตลกเอาขำ ไม่ว่าจะเป็น “ถ้าเลือดเก่ามันจะคล้ำ ๆ ดำ ๆ สบายใจได้ อันนี้น่าจะของใหม่เลย ไม่ใช่ของเก่าแน่นอน” บางท่านเข้ามาแซวว่า “รอฟังเรื่องนี้ในเดอะโกสต์”

อย่างไรก็ตามสีแดงดังกล่าว ไม่ใช่รอยเลือดที่ซึมมา หรือมีเหตุฆาตกรรมปิดตายใด ๆ ในห้อง แต่คือสีของสเปรย์น้ำยาตรวจสอบรอยร้าว ซึ่งคาดว่าทางหอน่าจะให้เจ้าหน้าที่มาฉีดทิ้งไว้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน