หนุ่มโพสต์ขายคอนโด.. แต่รีบจนลืมเช็ครูป โลกเลยได้เห็นสิ่งนี้-ทำเอาขนลุกตะลึงกันหมด

มือลั่นทีเดียวชีวิตเปลี่ยนเลยทันที กลายเป็นเรื่องราวหลังเว็บไซต์ เดอะซัน ของอังกฤษ รายงานเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่ง โพสต์ภาพขายอพาร์ตเมนต์ แต่ลืมเช็คให้ดีก่อนโพสต์ จนติดภาพนี้มาด้วย..


รายงานระบุว่า หนุ่มรายนี้ชื่อ เคลวิน จากประเทศสิงคโปร์ โพสต์ภาพอพาร์ตเมนต์ลงประกาศขายในเว็บไซต์ลงประกาศซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ ระบุว่า ตนเองต้อการขายอพาร์ตเมนต์ของตนเอง ขนาด 1,500 ตารางฟุต ที่ย่านโชชูคัง โดยหนุ่มเคลวิน ได้โพสต์สภาพห้องในมุมต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้ซื้อด้วย

โดยแต่ละภาพก็เป็นภาพห้องปกติทั่วไป แต่มีภาพหนึ่งที่ทำเอาโซเชี่ยลแทบตะลึง เป็นภาพโต๊ะเครื่องแป้ง แต่ด้วยความรีบทำให้หนุ่มเคลวินถ่ายติดเงาตัวเอง ขณะกำลังเปลือยกาย โชว์ของลับเต็มๆ ลงไปในรูปด้วย ที่สำคัญคือ หนุ่มรายนี้ลืมเช็คจนโพสต์รูปนี้ไปด้วย

งานนี้ไม่ได้โพสต์แค่ไม่กี่นาที แต่เป็นเดือน!! จนเพื่อนคนหนึ่งของเคลวินเข้ามาดูเว็บไซต์ดังกล่าวแล้วจึงรีบแจ้งเจ้าของภาพให้ลบทันที แต่เหมือนจะไม่ทัน เพราะภาพนั้นสะพัดในโลกออนไลน์เสียแล้ว เวลาต่อมา เจ้าของเว็บไซต์ดังกล่าวได้ออกมาชี้แจงว่า เรื่องนี้ก็เป็นความผิดพลาดของทางเว็บไซต์เช่นกัน ที่ทีมงานไม่ได้ตรวจเช็คให้ดีพอจนเกิดภาพหลุดดังกล่าวในเว็บไซต์นานนับเดือน

บทความก่อนหน้านี้เปิดใจเจ้าของบ้าน! หลังตลาดโผล่ใกล้บ้านป้าทุบรถ มึนเทศกิจนั่งอยู่ใกล้ แต่ทำเฉย
บทความถัดไป“บิ๊กแป๊ะ” มองตร.-กรมอุทยานฯขัดแย้งเป็นเรื่องปกติ! หลัง “ศรีวราห์”เผยดีเอ็นเอ”แก๊งเจ้าสัว”หาย