ส.กีฬาเชียงราย ประสานตร. ล่ามือดีฉกทรัพย์แข้งสมุทรสงคราม ทำเสียชื่อเสียง

แข้งสมุทรสงคราม

นางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย สายตรง ตำรวจประสานล่าตัวมือดีฉกทรัพย์สิน แข้งสมุทรสงคราม ลั่นทำเสียชื่อเสียงจังหวัด

ความคืบหน้ากรณีที่ทีมฟุตบอลชายจังหวัดสมุทรสงคราม ถูกโจรขโมยโทรศัพท์จำนวน 8 เครื่องและเงินสด 50,000 บาท ในระหว่างเกมการแข่งขันในนัด ชนะ จังหวัดพัทลุง 6-5 ที่สนามกีฬาอบจ.เชียงราย ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์

 

ล่าสุด นางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า ขอแสดงความเสียใจและขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าจะมีเรื่องราวที่ไม่ดีแบบนี้ ซึ่งตนเพิ่งทราบข่าว เพราะก่อนหน้านี้ ได้ไปชมการแข่งขันเทนนิส ยิงปืน เอ็กซ์ตรีม กรีฑา และได้ไปเยี่ยมนักกีฬาที่อยู่โรงพยาบาล พอทราบข่าวก็ติดตามกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที โดยได้โทรศัพท์ประสานไปยัง พันตำรวจเอกกิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงราย ซึ่งเป็นฝ่ายกีฬาฟุตบอลของสมาคมกีฬาจังหวัดเชียงรายด้วย ซึ่งท่านรับปากว่าจะติดตามเร่งด่วนที่สุด ตอนนี้กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณต่างๆ หลังจากนี้ จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาประจำอยู่ที่บริเวณสนามแข่งขัน

 

“ตนจะเร่งให้ตามจับคนร้ายมาเร็วที่สุดและนำทรัพย์สินมาคืนให้นักกีฬาให้ได้ หลังจากนี้จะหาแนวทางป้องกันอย่างเข้มงวด และจะเพิ่มการรักษาความปลอดภัยให้มากขึ้น เพราะไม่อยากให้การแข่งขันครั้งนี้มีเรื่องราวที่จะส่งผลให้เชียงรายเสื่อมเสียชื่อเสียง”

บทความก่อนหน้านี้มือปืนทมิฬ! โผล่มาจากความมืดรัวยิงหัวฆ่าผัว เบนความสนใจรับกระสุนแทนเมีย
บทความถัดไปกฎหมายอิสลาม : ผู้พิพากษาหญิงคนนี้เป็นผู้ชี้ชะตาว่าชายมาเลเซียจะมีภรรยาได้อีกคนไหม