Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 24 ม.ค. 2564

ช่อง 8 คว้า มวย ไทยไฟท์ ลงผังปีหน้า ประเดิม ก.พ. 63

28 พ.ย. 2562 - 18:56 น.

เมื่อวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายนพพร วาทิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยไฟท์ จำกัด เปิดตัว ไทยไฟท์ ที่จะเข้ามาเสริมทัพทาง ช่อง 8 ในช่วงต้นปี 2563

ในการแถลงข่าว CH8 PRESS CONFERENCE “CONNEXT” ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 โรงภาพยนตร์ที่ 14

"เฮียฮ้อ" นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ กล่าวว่า “การจับมือกับพันธมิตรผู้ผลิตรายการมวยไทยที่ดังระดับโลก นพพร วาทิน โปรโมเตอร์เจ้าของรายการ “ไทยไฟท์” ที่จะเข้ามาเสริมทัพในช่วงต้นปี 2563 โดยจะผนึกกำลังร่วมกับรายการมวยประจำอย่าง “มวยฮาร์ดคอร์-มวยพันธุ์ดุ” และ “มวยไทยซุปเปอร์แชมป์” ซึ่งจะทำให้ช่อง 8 มีคอนเทนต์รายการมวยที่หลากหลาย

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับศึก ไทยไฟท์ เป็นรายการมวยระดับโลก เชื่อว่าจะช่วยให้เพิ่มเรตติ้งให้กับทางช่อง 8 ได้อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องเวลาออกอากาศทางเราพร้อมสนับสนุนเต็มที่ต้องการเวลานานแค่ไหนก็ให้บอกเราก็พร้อมสนับสนุน นอกจากการแข่งขันมวยแล้ว ทางเราจะเข้าไปช่วยซัพพอร์ตเรื่องการจัดการต่างๆ และพร้อมที่จะเพิ่มความเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่ทางเราถนัดอยู่แล้วให้เพิ่มมากขึ้นอีก

จะช่วยให้ ไทยไฟท์ เป็นศึกมวยที่ยิ่งใหญ่มากขึ้นไปมากกว่าเดิม และผมเชื่อว่า ไทยไฟท์ จะเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญอีกชิ้นที่จะช่วยส่งให้ช่อง8 กลายเป็นผู้นำรายการมวย เป็น King of Fighting Sport หากพูดถึงกีฬามวย ทุกคนต้องนึกถึงช่อง 8”

ด้านนายนพพร วาทิน เผยว่า ผมได้รู้จักกับ “เฮียฮ้อ” นายสุรชัย มานานและเคยทำงานร่วมกันมาก่อน ผมดีใจมากที่ได้ช่อง 8 ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ โดยเฉพาะเรื่องเวลาการถ่ายทอดสดนั้นถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ทาง ช่อง 8 มอบให้กับทาง ไทยไฟท์ ตอนนี้เราวางแผนไว้ว่าตลอดทั้งปี 2020 เราจะจัดการแข่งขันทั้งหมด 8 ไฟท์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีการันตีว่าจะไปยุโรปอย่างน้อยๆ 2 ไฟท์ด้วยกัน ผมมั่นใจว่าการจับมือร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งนี้ จะทำให้ ไทยไฟท์ ที่เป็นรายการที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก จะยิ่งใหญ่ สนุกสนานเร้าใจ และต้องดีกว่าที่เคยอย่างแน่นอน ซึ่งชื่อว่าจะสร้างฐานแฟนๆ กลุ่มใหม่ๆ รับรองว่าคนดูจะได้สัมผัสความมันส์อย่างแน่นอน”

ทั้งนี้แฟนๆ มวยไทย เตรียมตัวรอลุ้นมันส์เร้าใจแบบสุดพิเศษ กับ “ไทยไฟท์” สุดยอดรายการมวยไทยปะทะต่างชาติระดับสากลที่มีผสมผสานมวยไทยและความบันเทิงเข้าด้วยกัน และเตรียมรับชมความเร้าใจครั้งใหม่ ผ่านทางหน้าจอ ช่อง 8 ในเดือนกุมภาพันธุ์ ปี 63 นี้ อย่างแน่นอน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช่อง 8 คว้า มวย ไทยไฟท์ ลงผังปีหน้า ประเดิม ก.พ. 63
ข่าวที่เกี่ยวข้อง