“โค้ชเบนซ์” มั่นใจ สุโขทัย ยู-19 ฉลุย ไทยลีก4

“โค้ชเบนซ์” มั่นใจ ยู19 ผ่านฉลุยแน่ เน้นการเล่นแบบสุโขทัยสไตล์ พร้อมเผย ได้พบ “สูงเทพ” ประตูค้างคาวจูเนียร์ เตรียมส่งพิสูจน์ความหนึบ รายการโค้กคัพปีนี้

โค้ชเบนซ์ – ญาณวิทย์ คันธราษฎร์ ผู้อำนวยการอะคาเดมี่ สุโขทัย เอฟซี และผู้ฝึกสอนเยาวชนสุโขทัยเอฟซี ในรายการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนไทยแลนด์ยูธลีก 2017 รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี กล่าวว่าในวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ทีมค้างคาวไฟจูเนียร์ จะเปิดบ้านต้อนรับทีมปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู จากจังหวัดนครสวรรค์

โดยตนเชื่อว่าเกมแข่งขันนัดนี้ ทีมเยาวชนสุโขทัยจะสามารถเอาชนะได้ แม้เกมที่เจอกันก่อนหน้านี้เราไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้ ส่วนอันดับของทีมเยาวชนสุโขทัย ของโซนภาคเหนือตอนบนขณะนี้อยู่ในอับดับที่ 4 แต่เชื่อว่าจะจะขยับขึ้นสูงกว่านี้ เพราะเราตั้งใจทำเกมที่เหลืออีก 5นัดนั้นให้ดีที่สุด โดยเน้นการเล่นแบบสุโขทัยสไตล์ ขณะที่สภาพร่างกายของนักเตะมีความพร้อมอย่างเต็มที่หลังจากที่ได้พักยาวประมาณ 1เดือน

โค้ชเบนซ์​ยังกล่าวถึงการเตรียมเข้าแข่งขันรายการโค้กคัพ 2017 ช่วงเดือนธันวาคมนี้ ด้วยว่า ทางทีมได้เตรียมความพร้อมของนักกีฬาในรายการดังกล่าวไว้พร้อม 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว โดยล่าสุดนั้นทางทีมได้ตัวผู้เล่น ในตำแหน่งผู้รักษาประตู ความสูง 195 เซนติเมตร วัย 18 ปี มาร่วมเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมเยาวชน ทั้งนี้ผู้รักษาประตูทีมเยาวชนคนใหม่นี้ซึ่งจะลงโชว์ฝีมือในเกมแข่งขันโค้กคัพเป็นรายการแรก และหากผ่านบททดสอบจะดึงให้เป็นผู้เล่นตัวจริงของรายการแข่งขันไทยลีก 4 ทันที

บทความก่อนหน้านี้“รถถัง”แข็งแกร่งสมชื่อชนะคะแนน “เพชรมรกต”ขาดลอย คู่เอกศึกรวมพลคนแปดริ้ว เวทีลุมพินี รามอินทรา
บทความถัดไปให้พัก”โรนัลโด”ไม่มีชื่อติดทัพโปรตุเกสเตะอุ่นเครื่องเตรียมพร้อมลุยบอลโลก