คล็อปป์ ชี้หงส์แดงควรยิงยูงทองได้มากกว่านี้ - รับ เอลเลียตต์ เจ็บข้อเท้าหนัก

13 ก.ย. 2564 - 11:58 น.

เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ระบุ “หงส์แดง” ควรยิง ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้มากกว่านี้ พร้อมยอมรับว่า ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ เจ็บข้อเท้าหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลิเวอร์พูล กลับมาเก็บชัยชนะในพรีเมียร์ลีก ได้อีกครั้งหลังบุกถล่ม ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่เหลือผู้เล่น 10 คน 3-0 เมื่อวันที่ 12 ก.ย. ส่งผลให้พวกเขาเก็บเพิ่มเป็น 10 คะแนนจาก 4 นัดเท่ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเชลซี ทว่าประตูได้เป็นรองทำให้อยู่อันดับ 3 ของตาราง

หลังการแข่งขัน คล็อปป์ ให้สัมภาษณ์ถึงแมตช์ที่ผ่านมา โดยระบุพอใจกับผลงานของทีม พร้อมชี้ว่าควรยิงได้มากกว่านี้ “เราทำได้ดีมาก เราเล่นฟุตบอลระดับท็อป และเราน่าจะทำประตูได้มากกว่านี้ ในท้ายที่สุด 3-0 เป็นผลการแข่งขันระดับสูง พวกเราโลภมาก ผมยืนอยู่ตรงนี้ และบอกว่าเราควรมีลูกที่ 5, 6, 7 ฟุตบอลที่เราเล่นนั้นยอดเยี่ยมมาก”


Liverpool’s manager Jurgen Klopp, center, and players react after Liverpool’s Harvey Elliott, on the ground, got injured during the English Premier League soccer match between Leeds United and Liverpool at Elland Road, Leeds, England, Sunday, Sept. 12, 2021. (AP Photo/Rui Vieira)

 

นอกจากนั้นเทรนเนอร์ชาวเยอรมัน กล่าวถึงอาการของ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ กองกลางดาวรุ่งที่ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าอย่างรุนแรงจากจังหวะที่ปะทะกับ ปาสกาล สเตราก์ กองหลังเจ้าถิ่น ว่าอาการน่าเป็นห่วง “มันเป็นอาการบาดเจ็บหนักตรงข้อเท้า ผมเห็นสถานการณ์แล้ว ผมเห็นว่าเท้าของเขาไม่อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง นั่นคือเหตุผลที่เราทุกคนตกใจ ตอนนี้เขาอยู่ในโรงพยาบาล เราจะเล่นฟุตบอลโดยไม่มีเขา แต่เราจะรอเขา”

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล ออถแถลงการณ์ยืนยันว่า เอลเลียตต์ จะต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าดังกล่าวในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คล็อปป์ ชี้หงส์แดงควรยิงยูงทองได้มากกว่านี้ - รับ เอลเลียตต์ เจ็บข้อเท้าหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง