เอลเลียตต์ ใจหล่อมอบเสื้อแข่ง-รองเท้าสตั๊ด ให้กับหนูน้อยแขนหักที่รักษาตัวอยู่เตียงข้างๆ

13 ก.ย. 2564 - 13:26 น.

ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ กองกลางดาวรุ่ง ลิเวอร์พูล แสดงความมีน้ำใจแม้ตัวเองได้รับบาดเจ็บข้อเท้ารุนแรงด้วยการมอบเสื้อแข่ง รวมถึงรองเท้าสตั๊ดให้กับหนูน้อยแขนหักที่รักษาตัวอยู่เตียงข้างๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอลเลียตต์ โชคร้ายได้รับบาดเจ็บที่บริเวณข้อเท้าอย่างรุนแรงในเกมที่ “หงส์แดง” บุกถล่ม ลีดด์ ยูไนเต็ด 3-0 เมื่อวันที่ 12 ก.ย. ก่อนจะมีการนำตัวแข้งวัย 18 ปีรายนี้ไปรักษาอาการที่โรงพยาบาล


โดยตอนที่ เอลเลียตต์ อยู่ในโรงพยาบาลเขาได้พบกับหนูน้อยรายหนึ่งที่อยู่เตียงข้างๆที่เพิ่งเข้ามารักษาตัวเช่นกันหลังแขนหักระหว่างการเล่นฟุตบอล

กระทั่งล่าสุดคุณพ่อของเด็กคนดังกล่าวได้เปิดเผยเรื่องราวสุดประทับใจว่า เอลเลียตต์ ได้มอบเสื้อแข่งในเกมกับ ลีดส์ รวมถึงรองเท้าสตั๊ดให้กับลูกชายแม้ตัวเองจะได้รับบาดเจ็บอยู่เช่นกัน “ลูกชายของผมเพิ่งแขนหักจากการเล่นเกมฟุตบอลเมื่อตอนบ่าย แล้วทายสิว่าใครมาอยู่ที่เตียงข้างๆ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ กับครอบครัวของเขา เขามอบเสื้อของแข่งจากเกมในวันนี้ และรองเท้าที่ใส่ใให้กับลูกชายของผม และตอนนี้เขาดีใจมากๆ”

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล ยืนยันแล้วว่า เอลเลียตต์ ได้ออกจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย และจะต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บภายในสัปดาห์นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอลเลียตต์ ใจหล่อมอบเสื้อแข่ง-รองเท้าสตั๊ด ให้กับหนูน้อยแขนหักที่รักษาตัวอยู่เตียงข้างๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง