ศศลักษณ์ ตั้งตารอโชว์ผลงานเกมดวลเดอะ แรบบิท ถ้วยสโมรเอเชีย

14 ก.ย. 2564 - 14:57 น.

ศศลักษณ์ ไหประโคน วิงแบ๊กซ้ายทีมชาติไทย เผยตั้งตารอเกมที่ชุนบุก ฮุนได มอเตอร์ส ต้นสังกัดจะพบกับบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตัวแทนจากไทยในเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ศศลักษณ์ ไหประโคน ตัวริมเส้นฝั่งซ้ายทีมชาติไทย ที่ย้ายจาก “ปราสาทสายฟ้า”บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีมชุนบุก ฮุนได มอเตอร์ส ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน และมีชื่อลงทะเบียนเป็นนักเตะของทีมในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่จะพบกับ “เดอะ แรบบิท”บีจี ปทุม ยูไนเต็ด วันที่ 15 ก.ย.

โดยเมื่อ 14 ก.ย. สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) ได้จัดให้มีการแถลงความพร้อมก่อนเกมของทั้งสองทีม โดยเจ้าบ้านส่งศศลักษณ์ ไหประโคน ร่วมในงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย


“เจ้าพี” กล่าวว่า “ผมตั้งตารอเกมที่จะพบกับบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เพราะผมจะได้เจอเพื่อนหลายคนที่คุ้นเคยกันในทีมชาติ บีจีมีนักเตะทีมชาติไทยหลายคน แต่ชุนบุกเป็นทีมที่ลงเล่นเพื่อชัยชนะ เราทำเต็มที่ในทุกเกมอยู่แล้ว”

“ส่วนตัมผมในการเจอกับบีจี ปทุม ยูไนเต็ด นั้น เราต้องระวัง ธีรศิลป์ แดงดา และ สารัช อยู่เย็น ให้ดี เนื่องจากทั้งสองคนทำผลงานได้ดีกับทีมชาติไทย และเป็นสองผู้เล่นที่มีประสบการณ์สูง อย่างไรก็ตามชุนบุก เตรียมความพร้อมาอย่างดี ดังนั้นเราจะทำผลงานในเกมนี้ให้ออกมาดีที่สุด”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศศลักษณ์ ตั้งตารอโชว์ผลงานเกมดวลเดอะ แรบบิท ถ้วยสโมรเอเชีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง