บังยี วรวีร์ เปิดใจครั้งแรก หวังยกระดับ นครราชสีมา สู่ระดับเอเชีย

17 ก.ย. 2564 - 13:33 น.

บังยี – วรวีร์ มะกูดี อดีตนายกสมาคมฟุตบอลฯ เปิดใจครั้งแรกผ่านช่อง T SPORTS 7 หวังยกระดับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไปสู่ทีมระดับเอเชีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความเคลื่อนไหว นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ประกาศตั้ง บังยี – วรวีร์ มะกูดี อดีตนายกสมาคมฟุตบอลฯ เข้ามาเป็น ประธานบริหารสโมสรคนใหม่ นั้น

ล่าสุด บังยี – วรวีร์ มะกูดี อดีตนายกสมาคมฟุตบอลฯ เปิดใจครั้งแรกผ่านรายการ “ลุยสนามข่าวเย็น” ทางช่อง T SPORTS 7 หลังถูก นครราชสีมา เอฟซี แต่งตั้งเข้ามารับตำแหน่งประธานบริหารสโมสรคนใหม่ว่า


“ผมเองเป็นผู้ที่ก่อตั้งฟุตบอลไทยลีกมาตั้งแต่ต้น และเป็นผู้ที่เริ่มต้นในการแยกองค์กรระหว่างไทยลีกและสมาคมฟุตบอล ผมคิดว่า ผมสามารถช่วยยกระดับวงการฟุตบอลไทยได้ เพราะมีความรู้ในภาคส่วนต่างๆอยู่แล้ว”

“การมารับงานครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ที่ได้เชิญชวนให้มารับงาน พร้อมกันนี้ยังได้เห็นศักยภาพของจังหวัดและทีมฟุตบอลของนครราชสีมา ซึ่งที่ผ่านมา เขื่อมั่นในศักยภาพของทีมว่ามีโครงสร้างที่ดีอยู่แล้ว”

“หน้าที่ของผมชัดเจน ในการจะมาช่วยบริหารทีม ผมก็จะนำประสบการณ์และความรู้ที่มีมาช่วยช่วยยกระดับทีม โดยเป้าหมายของการเข้ามาบริหารทีมในครั้งนี้ คือการพาสวาทแคม ไปเป็นสโมสรระดับต้นๆของเอเชียให้ได้”

“สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นทีมที่มีแฟนบอลอยู่ในระดับต้นๆของประเทศ นอกจากนี้ ยังวางเป้าที่จะใช้คอนเนคชั่นกับบุคลากรทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่มีความถนัดในด้านเทคนิค , ด้านสิทธิประโยชน์ และการตลาด เพื่อให้ทีมสวาทแคท เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และยกระดับความสำเร็จจากเดิม”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บังยี วรวีร์ เปิดใจครั้งแรก หวังยกระดับ นครราชสีมา สู่ระดับเอเชีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง