ข่าวสดทีวีไกด์ : The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ยังอยู่กันต่อที่ประเทศเมียนมา กับ Kakku Pagodas Complex ที่มีชาวเมียนมานำเพชรพลอยมาฝังไว้ และพักรับประทานอาหารพื้นเมืองของชาวอินตาที่ Hu Pin Restaurant

The First Ultimate

ข่าวสดทีวีไกด์ : The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ยังอยู่กันต่อที่ประเทศเมียนมา กับ Kakku Pagodas Complex ที่มีชาวเมียนมานำเพชรพลอยมาฝังไว้ และพักรับประทานอาหารพื้นเมืองของชาวอินตาที่ Hu Pin Restaurant

The First Ultimate – เที่ยวสุดโลก ยังอยู่กันต่อที่ประเทศเมียนมา กับ Kakku Pagodas Complex ที่มีชาวเมียนมานำเพชรพลอยมาฝังไว้ และพักรับประทานอาหารพื้นเมืองของชาวอินตาที่ Hu Pin Restaurant และพบกับวัดแมวกระโดดที่สร้างจากไม้สักจำนวน 654 ต้น และภายในยังมีหิ้งพระโบราณ วัตถุมงคลโบราณ อีกมากมาย

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 14 ม.ค.

ช่อง3

The First Ultimate

20.20 น. ตุ๊กตาผี ธนิดา พยายามเยียวยาอาการ แป้งร่ำ ทุกทาง แต่ถูก ม่านฟ้า จัน พุด และพิชิตขัดขวาง นวลทิพย์ทนไม่ได้ สั่งให้เหล่าตุ๊กตาทั้งหลายออกมาสั่งสอนพุดกับม่านฟ้าให้ได้สำนึก พิชิตกับม่านฟ้าจึงวางแผนให้สมิง มาสะกดวิญญาณนวลทิพย์

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง วันนี้บอกเลยว่า วัยรุ่นยุค 90 ห้ามพลาด!! เพราะเพลงดังซึ่งจะมาใช้เป็นโจทย์เพลงให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันได้ประชันกัน คือเพลง ซมซาน ของ เสก โลโซ

The First Ultimate

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3 พบกับ น้องอาโป ที่ชวนลูกพี่ลูกน้อง มาร้องเพลงลูกทุ่งสนุกๆ ตั๊กแตนผูกโบว์ ต่อด้วย น้องอิ๋งอิ๋ง ที่ชวน น้องอิม พี่ชายมาโชว์เล่นแซ็กโซโฟนในเพลงลูกทุ่งจังหวะสนุกๆ สาวอีสานรอรัก ปิดท้ายกับ น้องเฟรนด์ และคุณแม่ที่ขอโชว์ลีลาในเพลงช้าๆ ช้ำคือเรา

The First Ultimate

20.30 น. คุณหนูเรือนเล็ก (ตอนจบ) เทวัต กับ ดาญ่า กำลังช่วยกันจัดตกแต่งเรือนเล็ก และเทวัตก็ดึงดาญ่ามาโอบกอดเอาไว้ ดาญ่ายิ้มเขินๆ พร้อมขอบคุณเทวัตที่ช่วยซ่อมแซมเรือนเล็กให้กลับมาสวยเหมือนเดิม

ช่องgmm25

The First Ultimate

20.10 น. เมียน้อย (ตอนแรก) ชลาธร เด็กสาววัย 18 ปี ที่ทั้งสวย และเรียนเก่ง ชลาธรวาดฝันไว้ว่าหลังเรียนจบเธอจะได้เลี้ยงดูครอบครัวและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข แต่ทุกอย่างก็ไม่เป็นไปตามที่เธอฝัน…เมื่อ เสี่ยชูชัย เจ้าของบริษัทที่พ่อของเธอทำงานเป็นเสมียนให้อยู่ เกิดถูกใจเธอเข้า

ช่องmono29

15.20 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง เหาะทะลุฟ้า ซิ่งมหาประลัย (Black Lightning) เรื่องราวของเด็กหนุ่มนักศึกษาที่บังเอิญได้เจอรถเก่าโบราณสีดำ ซึ่งไม่ใช่เป็นแค่รถเก่าธรรมดา แต่มันเป็นรถที่มีพลังวิเศษสามารถเหาะเหินเดินอากาศได้ จนในที่สุดทั้งคู่ก็ทำตัวเป็นฮีโร่ ออกช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน จนมีชื่อเสียงโด่งดัง กลายเป็นฮีโร่ขวัญใจประจำเมืองไป

The First Ultimate

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง นักล่าล้างเผ่าพันธุ์ปีศาจ (Van Helsing) แวน เฮลซิง ถูกส่งตัวไปที่แทรนซิลเวเนียอันไกลโพ้น เพื่อไปปราบปีศาจร้าย เค้าท์ แดร๊กคูล่า ที่กำลังคุกคามคนในเมือง เขาได้ร่วมทีมกับ เจ้าหญิงยิปซี ผู้กล้าหาญที่พยายามจะล้างคำสาปของครอบครัวเธอที่มีมาแต่โบราณโดยการสังหารปีศาจตนนี้ให้ได้

22.15 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง จักรกลอัจฉริยะ (A.I. Artificial Intelligence) เมื่อ เดวิด ไม่อาจเข้าได้กับทั้งคนและเครื่องจักรกล เขาจึงออกเดินทางค้นหาสังคมที่สามารถเข้าร่วมได้อย่างสนิทใจ โดยมีเพียง เท็ดดี้ ตุ๊กตาหมี ที่เป็นทั้งเพื่อนเล่นและผู้พิทักษ์ ซึ่งการเปิดโลกทัศน์ครั้งสำคัญนี้ ยังทำให้เดวิดเข้าใจลึกซึ้งถึงขอบเขต ที่แบ่งโลกของหุ่นยนต์กับจักรกลออกจากกัน

ช่อง3SD ช่อง28

The First Ultimate

 

23.00 น. กินเที่ยว Around the World เฮียซ้ง และเฮียนิก เล่งหงษ์ กับเฮงเฮง เชิญยิ้ม พาไปอร่อยอลังการกับเนื้อเกรดพรีเมี่ยม ในราคาที่เป็นมิตรพร้อมเสิร์ฟเมนูต่างๆ โดยสุดยอดเชฟ ที่ร้าน Josper Grill & Tapas

ช่องไทยพีบีเอส

The First Ultimate

20.40 น. สารคดีถ้ำหลวง สูญ-หา-เจอ-รอด-ฟื้น ครั้งแรกของการถอดบทเรียนกู้ภัยระดับโลกในรูปแบบสารคดีโทรทัศน์ฝีมือคนไทย 5 ตอนต่อเนื่อง ที่ทุกคนจะได้รับรู้ทุกเสียง ทุกแง่มุมจาก 60 ชีวิตสำคัญในปฏิบัติการที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง ภารกิจเด็ดหัวมือสังหาร (THE CONTRACTOR) ชีวิตที่เรียบง่ายและแสนสงบของอดีตพลแม่นปืนได้สิ้นสุดลง เมื่อเขาหลงกลตกปากรับคำจะสานต่อภารกิจสังหารหัวโจกผู้ก่อการร้ายให้สำเร็จ โดยหารู้ไม่ว่า เขาจะโดนซ้อนแผนและถูกใส่ร้ายให้เป็นฆาตกรฆ่าตำรวจบิ๊กเนม

20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2018 เดือดพล่าน! กับการแข่งขันรอบน็อคเอ้าท์สัปดาห์ที่สอง เมื่อทั้ง 4 โค้ชทยอยปล่อยตัวจี๊ดของทีมขึ้นมาประชันเสียงกันอย่างเดือด จน โค้ชป๊อบ-ปองกูล เกิดเสียดายของ ตามเก็บคนเสียงดีที่ตกรอบเข้าทีมเรียบจนสิทธิ์หมด อีกทั้งยังเรียกน้ำตาผู้เข้าแข่งขันไปอย่างอบอุ่น

The First Ultimate

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ยังอยู่กันต่อที่ประเทศเมียนมา กับ Kakku Pagodas Complex ที่มีชาวเมียนมานำเพชรพลอยมาฝังไว้ และพักรับประทานอาหารพื้นเมืองของชาวอินตาที่ Hu Pin Restaurant และพบกับวัดแมวกระโดดที่สร้างจากไม้สักจำนวน 654 ต้น และภายในยังมีหิ้งพระโบราณ วัตถุมงคลโบราณ อีกมากมาย

 

โปรแกรมถ่ายทอดสดกีฬาดัง วันที่ 14 ม.ค. 2562

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

03.00 น. แมนฯ ซิตี้-วูล์ฟแฮมป์ตัน (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลโคปปา อิตาเลีย

รอบ 16 ทีมสุดท้าย

23.30 น. กายารี-อตาลันตา

03.00 น. โรมา-เวอร์ตุส เอ็นเตลลา

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

03.00 น. เรอัล โซเซียดัด-เอสปันญอล (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลเอเชียน คัพ

23.00 น. ยูเออี-ไทย (ช่อง 7, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

23.00 น. อินเดีย-บาห์เรน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

เทนนิส

07.00 น. ออสเตรเลียน โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

สนุ้กเกอร์

20.00 น. เดอะ มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

กอล์ฟ

07.30 น. โซนี่ โอเพ่น อิน ฮาวาย (กอล์ฟแชนเนล)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

06.00 น. ออร์แลนโด เมจิก-ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์

07.00 น. ดัลลัส มาเวอริกส์-โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส

08.00 น. เดนเวอร์ นักเก็ตส์-ปอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส

09.30 น. แอลเอ เลเกอร์ส-คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส (เอ็นบีเอทีวี)

บทความก่อนหน้านี้DTAC ผนึก YouTube Kids มอบประสบการณ์เข้าถึงคอนเทนต์เด็กอย่างสร้างสรรค์ พร้อมแจกดาต้า 2 GB ให้ดูฟรี 1 เดือน
บทความถัดไปเพิ่งบวชดับคลั่ง ช็อกสึกมาฆ่า5ศพ เขยรวยผิดปกติ ย้ายรถ10คันออก-ก่อคดีสะเทือนขวัญ