Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

ตามสัญญาดู๋-สัญญา พาปอ-อรรณพ ตะลุยป่าตามหาการผจญภัยในวัยเยาว์

3 ต.ค. 2562 - 05:25 น.

ตามสัญญาดู๋-สัญญา พาปอ-อรรณพ ตะลุยป่าตามหาการผจญภัยในวัยเยาว์

ตามสัญญาดู๋-สัญญา พาปอ-อรรณพ แขกรับเชิญคนแรกเดินทางตะลุยไปในป่าของพื้นที่เขาซับเต่าและ เขาซับพลู จ.นครราชสีมา เพื่อตามหาการผจญภัยในวัยเยาว์ ที่ปอเคยใช้ชีวิตมาก่อน ติดตามชมรายการ ตามสัญญา ช่องPPTV เวลา 21.35 น.

โปรแกรมรายการทีวี 3 ต.ค.

ช่อง3

ตามสัญญาดู๋-สัญญา

เพลิงรัก เพลิงแค้น

20.20 น. เพลิงรัก เพลิงแค้น อุรวีชวนอัมพุไปดูอาการ อานิก อัมพุตกใจเมื่อรู้เรื่องว่าผู้หญิงที่ทำร้ายอานิกคืออันธิกา อันธิกาต้องการจะย้ายไปอยู่ห้องทำงานของอุรวี เพราะติดกับห้องทำงานอัมพุ อุรวีต่อว่าอันธิกาว่าหิวผู้ชาย แต่ผู้ชายคงไม่เล่นด้วย อันธิกาจึงเดินเข้าไปหาเรื่องอุรวี อุรวีได้โอกาสเอาคืนอันธิกาด้วยการทำให้พูดความจริงเรื่องที่ทำกับอานิก อันธิกาไปหาอานิกที่โรงพยาบาลยื่นข้อเสนอให้จะทำให้อุรวีกลับมาคบกับอานิก แต่อานิกรู้ทันและอัดเสียงทั้งหมดให้อัมพุได้รู้ อันธิกาเจ็บใจที่ทุกอย่างพังไม่เป็นไปตามแผน

ตามสัญญาดู๋-สัญญา

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี ปั้นจั่น-ปรมะ พาพระเอกหนุ่มหล่อ อารมณ์ดี มาริโอ้ เมาเร่อ บุกมาถึงรายการ พร้อมขนชาวแก๊งจากภาพยนตร์เรื่อง ขุนแผน ฟ้าฟื้น มาร่วมฝึกวิชาบริหารเสน่ห์ จากสุดยอดอาจารย์แห่งขุนแผน ฟ้าฟื้น ต๊อก-ศุภกร และปิดท้ายกับข้อคิดดีๆ ในการใช้ชีวิตของหนุ่มมาริโอ้

ช่อง7

ตามสัญญาดู๋-สัญญา

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง นั่งเชียร์ติดขอบจอกับเหล่าผู้เข้าแข่งขันในโปรเจ็กต์ ชุมทางคาราบาว ซีซั่น2 จับตา 4 คนสุดท้ายที่ได้เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ที่กว่าจะฝ่าฟันมาถึงขั้นนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ละคนงัดฝีไม้ลายมือมาสู้กันแบบมันหยด และรับประกันว่า ยิ่งเข้าสู่ช่วงท้ายๆ ของการชิงชัย ทุกคนจัดเต็มกันมาอย่างแน่นอน

ตามสัญญาดู๋-สัญญา

กระจกหกด้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน ปรุงรสสำรับคนเหนือ ผลิตภัณฑ์อาหารถนอมจากถั่วเหลือง อาหารพื้นบ้านชาวล้านนานิยมบริโภค สร้างสรรค์กับวัตถุดิบท้องถิ่น สู่อาหารจานอร่อยมากมาย มีคุณค่าทางโภชนาการ เสริมรสชาติอาหาร สะท้อนการดำรงคงอยู่ของคนล้านนาได้อย่างดี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง8

ตามสัญญาดู๋-สัญญา

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา หลัง แก้ว หนีออกจากบ้าน มิริน ไปซื้อเสื้อผ้า แล้วพาไปอยู่บ้านของตัวเอง แก้ว ตื่นตากับบ้านหลังใหญ่ ด้าน ยายสมพิศ หลังทะเลาะกับแม่ของเจตต์ ก็ปวดตัวจนลุกไม่ขึ้น

ช่องgmm25

ตามสัญญาดู๋-สัญญา

ปลาร้าทรงเครื่อง

20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง แคทลียา แอบไปเจอกับ ณวุธ โดน มารศรี จับได้ และสั่งห้ามแคทลียาออกจากบ้าน

ตามสัญญาดู๋-สัญญา

แม่มดเจ้าเสน่ห์

21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตรีโลจญ์ รู้สึกดีที่ แทมมี่ ดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี การกลับมาครั้งนี้ทำให้แทมมี่ได้อยู่บ้านนี้ต่อ ตรีโลจญ์ฝากเธอไปบอกกับทุกคนว่าเขาต้องรีบกลับไปทำภารกิจต่อแบบด่วนๆ พอคุณผู้ชายไป นายแสน คนสวนก็มา ทั้งที่หายไปเฉยๆ จน คุณยิ่ง จะไล่ออก นายแสนกับ เหลวไหล สนิทกันผิดปกติทำให้แทมมี่จ้องจับผิด

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) คุณหลุน-เถี่ยหลาง-เฟยเฟย รวมพลังกันต่อสู้กับ ปีศาจจิ้งจอก 9 หาง จนได้รับบาดเจ็บ สำนักเทพ 5 ภูผา จึงขอให้ เทพหยั่งรู้ ช่วยเหลือเหล่าผู้ถูกคัดเลือก หลังจากสู้กับฝ่ายปีศาจจนเข้าตาจน ระหว่างที่ เถี่ยหลาง และ เฟยเฟย ตกอยู่ในอันตราย จางหลิงเข้ามาช่วย และพาพวกเขาไปหลบภัยกับ ปีศาจต้นท้อ
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธุ์ไวรัส (Resident Evil: Extinction) ที-ไวรัส แพร่กระจายไปทั่วโลก คาร์ลอส-โอลิเวร่า-แอลเจ พร้อมด้วย แคลร์-เคมาร์ท-เนิร์สเบ็ตตี้ จึงออกเดินทางข้ามทะเลทราย ด้านบริษัทอัมเบรลล่ายังคงดำเนินต่อไป โดยควานหาตัว อลิซ ซึ่งเป็นกุญแจเดียวที่จะเยียวยาหายนะนี้ได้ และเพื่อการทดลองต่อไป ซึ่งอลิซเองก็รอที่จะจัดการกับบริษัทนี้เช่นกัน

ตามสัญญาดู๋-สัญญา

Resident Evil 4

19.55 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส (Resident Evil 4: Afterlife) เมื่อ อลิซ ตัดสินใจตามล่า อัมเบรลลา คอร์ปอเรชัjน มาถึงเมืองลอสแองเจลิส และเจอกับคุกที่ห้อมล้อมไปด้วยซอมบี้ แคลร์ และ เค-มาร์ท พร้อมด้วยกลุ่มผู้รอดชีวิต ทั้งหมดตัดสินใจเข้าช่วยเหลือ ผู้รอดชีวิตที่ถูกจองจำในคุก และหนึ่งในนั้นก็คือ อดีตสมาชิกหน่วยสตาร์ทีมอัลฟ่า ซึ่งเป็นพี่ชายของแคลร์
22.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือดเมืองคนดุ ปี5 (NCIS: New Orleans S.5) ทีมสืบสวนคดีฆาตกรรมหลายคดีที่ผูกติดอยู่กับบริษัท ก่อสร้างสารเคมีทดลองที่เสริมความแข็งแกร่งของกำแพงทะเล นอกจากนี้ยังมีหลักฐานจากภารกิจก่อนหน้าของ ฮันนาห์ ในโอมานที่ใช้ต่อต้านเธอในฐานะแบล็กเมล์

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก คุยกับสาวใต้ใจดี คุณนก-ปฏิมากร วงษ์สุวรรณ เจ้าของร้าน ลิตเติ้ล แคราย คาเฟ่ ที่เติบโตมาจากการเข้าวัดตั้งแต่เด็กๆ ทำให้เป็นคนชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ มีแนวความคิด โครงการแจกอาหารให้กับผู้ด้อยโอกาสด้วยการเขียนป้ายติดไว้ที่หน้าร้าน โดยให้ผู้ที่ไม่มีเงิน พิการ ยากไร้ เข้ามารับข้าวกล่องได้ฟรี

ตามสัญญาดู๋-สัญญา

ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ รวี หายตัวไป เดือน เป็นห่วงกลัวพวกแสงจะกินรวีไปด้วย เดือนตามหารวี จนมาเจอกับเวหา ที่พอรู้ว่าเดือนคือ หลานพยัคฆ์ขาว ก็เข้าเล่นงาน พวกลายเมฆ เข้ามาขวางไว้ แสง บอกเวหาว่าภูผา ถูกเดือนฆ่าตายไปแล้วและลายเมฆก็เป็นหัวหน้าสมิงดำแทน ทำให้เดือนสงสัยต้องการคำตอบจากลายเมฆว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่
21.35 น. ตามสัญญา ดู๋-สัญญา พาปอ-อรรณพ แขกรับเชิญคนแรกเดินทางตะลุยไปในป่าของพื้นที่เขาซับเต่าและ เขาซับพลู จ.นครราชสีมา เพื่อตามหาการผจญภัยในวัยเยาว์ ที่ปอเคยใช้ชีวิตมาก่อน

23.00 น. Garage Story พาไป Garage บ้านก็อตซิล่า ที่ต่างชาติเห็นแล้วยังทึ่ง และรถที่เห็นแล้วต้องร้อง ว้าวววว ของสะสมเห็นแล้วแทบไม่เชื่อสายตา

โปรแกรมการแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่ม
23.55 น. แซงต์ เอเตียน-โวล์ฟสบวร์ก
23.55 น. ซีเอสเคเอ มอสโก-เอสปันญอล
23.55 น. อิสตันบูล บาซักเซฮีร์-มึนเชนกลัดบัก
23.55 น. โวล์ฟสแบร์เกอร์-โรมา
23.55 น. เบซิกตัส-วูล์ฟแฮมป์ตัน
23.55 น. อัล์กมาร์-แมนฯ ยูไนเต็ด
02.00 น. ลาซิโอ-แรนส์
02.00 น. วิตอเรีย กิมาไรส์-แฟรงก์เฟิร์ต
02.00 น. อาร์เซนอล-สตองดาร์ ลีแอช
02.00 น. เซบีญา-อาโปเอล
02.00 น. คราสโนดาร์-เคตาเฟ

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก
18.00 น. ตราด เอฟซี-ชลบุรี เอฟซี
19.00 น. พีทีที ระยอง-เชียงราย ยูไนเต็ด

กอล์ฟ
17.00 น. โอเพ่น เด เอสปันญา (กอล์ฟแชนเนล)
00.00 น. เท็กซัส คลาสสิค (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)
03.00 น. ไชร์เนอร์ส ฮอสพิทัลส์ ฟอร์ ชิลเดรน โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)

เทนนิส
09.00 น. ราคุเต็น เจแปน โอเพ่น เทนนิส แชมเปี้ยนชิพส์ (ทรู สปอร์ต เอชดี 2)
11.30 น. ไชน่า โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตามสัญญาดู๋-สัญญา พาปอ-อรรณพ ตะลุยป่าตามหาการผจญภัยในวัยเยาว์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง