Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

เฮียเจือ รู้ความจริงบางอย่างจึงบุกไปหา เข็มเพชร ที่บ้าน

30 มี.ค. 2563 - 04:40 น.

เฮียเจือ รู้ความจริงบางอย่างจึงบุกไปหา เข็มเพชร ที่บ้าน ทำให้เข็มเพชรโกรธทะเลาะกันจนเฮียเจือเกิดอุบัติเหตุ ติดตาม เนื้อใน เวลา 20.10 น. ทาง ช่องone

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

03.20 น Young@Heart Show อาการแสบร้อนกลางอก และพะอืดพะอมมันรบกวนชีวิตประจำวันของคุณหรือไม่ มาหาคำตอบได้กับ 'โรคกรดไหลย้อน' ในรายการ

ช่อง7

เอียเจือ รู้ความจริง

ดวงเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง จันทร์นี้เตรียมฟินไปกับบทเพลงสุดฮิต “บ่ต้องการเศษใจ” ของศิลปินสาวน้อยหน้าใส แบม ไพลิน ที่มียอดวิวกว่า 100 ล้านวิวการันตีความดัง บอกเลยว่าการแข่งขันวันนี้แซ่บสุดแน่นอน

ช่องone
19.00 น. มงกุฎดอกหญ้า แพรว สงสัยว่า พายุ กำลังปิดบังความลับเกี่ยวกับ ภูริช หลังพายุพยายามพูดแก้ต่างให้กับภูริช

เฮียเจือ รู้ความจริง

ไปให้ถึงดวงดาว

21.30 น. ไปให้ถึงดวงดาว เหมสุดา พูดข่ม ปายทอง ถึงเรื่องที่ตนอยู่กับ ธีวิน ทั้งคืน เพื่อหวังให้ปายทองตัดใจจากธีวิน

ช่องgmm25
20.10 น. เนื้อใน หลังจาก เฮียเจือ เจอกับ บิวตี้ เขาได้รู้ความจริงบางอย่างและเริ่มสงสัย เข็มเพชร จึงบุกไปหาเข็มเพชรที่บ้าน ซึ่งทำให้เข็มเพชรโกรธทะเลาะกันจนเฮียเจือเกิดอุบัติเหตุ ด้าน สกุล พอรู้ว่าเข็มเพชรใส่ร้าย ปลี เรื่องขโมยสร้อยก็ตกใจมาก และต่อว่าเข็มเพชรอย่างหนัก

ช่องmono29

เฮียเจือ รู้ความจริง

แค้นสู้ทะลวงเดี่ยว

10.10 น. แค้นสู้ทะลวงเดี่ยว หลังจากสามีของอีวาหายตัวไปในระหว่างท่องเที่ยวพักร้อน ภรรยาผู้ปวดร้าวจึงออกตามล่าชายที่เธอเชื่อว่าเป็นคนจับตัวและฆ่าสามีของเธอด้วยตัวเอง

เฮียเจือ รู้ความจริง

มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก

15.50 น. มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสามมิติ เรื่องเล่าจากหนังสือมหัศจรรย์ ซึ่งเก็บบันทึกทุกเรื่องราวมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นบนโลกไว้ หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวการเดิมพันครั้งยิ่งใหญ่ของสองยมฑูต ลามัวร์ เต ผู้ปกครอบดินแดนแห่งความจดจำ และ ซิบัลบา ผู้ปกครองดินแดนแห่งความหลงลืม ที่วางเดิมพันกันไว้ว่า...รักสามเส้าของชายหนุ่มเพื่อนรักสองคนที่หลงรักหญิงสาวคนเดียวกันนั้นจะลงเอยอย่างไร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

17.40 น. เรื่องเด่นประเด็นดัง รายงานประเด็นข่าวเด่นรอบวันโดย พบเอก พรพงเมตตา

18.00 น. มังกรไฟหัวใจเขย่าโลก นานมาแล้ว เมื่อเหล่ามังกรไฟผู้ทรงอำนาจได้พุ่งทะยานพาดผ่านทั่วท้องนภา ในเวลานั้นเอง ได้มีอัศวินผู้กล้าเผชิญอย่างห้าวหาญกับสิ่งมีชีวิตที่น่าจดจำที่สุดเท่าที่เคยปรากฏขึ้น

เฮียเจือ รู้ความจริง

หน่วยสืบ สวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10

22.25 น. หน่วยสืบ สวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10 (ตอนที่ 6) ทีมจะถูกเรียกตัวเมื่อ มอสลีย์ กลายเป็นบุคคลที่น่าสนใจในการสังหารนักฆ่ากลุ่ม และพวกเขาจะต้องติดตามเธอ

ช่องPPTV

เฮียเจือ รู้ความจริง

บางกอกซิตี้เลขที่ 36 Special

09.15 น. บางกอกซิตี้เลขที่ 36 Special สองสาวพิธีกร จุ๊กจิ๊ก สุภาดา วิจักรชัยวงศ์ และ แฟรี่ ศุภัคญาฎาร์ กัลยาณมิตรจะมาพูดคุยประเด็นร้อนในสังคมตอนนี้กับไวรัสร้าย Covid-19 โดยทั้งสองจะเผยเคล็ดลับอาวุธที่จะใช้ต่อสู้ เพื่อให้รู้เท่ากัน และป้องกันตัวเองให้ปลอดภัย ห้ามพลาด!

เฮียเจือ รู้ความจริง

เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020

20.15 น. เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020 ดำเนินมาถึงรอบน็อคเอาท์สัปดาห์สุดท้าย หลังจากโค้ชทั้ง 4 ท่านได้คัดเลือกลูกทีมจากรอบน็อคเอาท์ เพื่อเข้าไปประชันลูกคอกันในรอบสุดท้าย ทีมละ 2 คน สำหรับการแข่งขันไฟนอลนี้ ลูกทีมทั้ง 8 คน จากทั้ง 4 ทีม จะทำการแข่งขันกันภายในทีมก่อน เพื่อที่ โค้ชก้อง โค้ชแต๋ม โค้ชตุ๊ก รวมถึง โค้ชแสตมป์ จะหาลูกทีมที่เจ๋งที่สุดเข้าไปเป็นตัวแทนแข่งขันรอบสุดท้าย อย่าพลาดชม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เฮียเจือ รู้ความจริงบางอย่างจึงบุกไปหา เข็มเพชร ที่บ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง