logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

รวมร้านเด็ด ฟินตั้งแต่มื้อเช้ายันค่ำ อร่อยจนต้องบอกต่อกับเมนู มั่วยั่วลงเล

16 พ.ค. 2563 - 04:29 น.

รวมร้านเด็ด ฟินตั้งแต่มื้อเช้ายันค่ำ อร่อยจนต้องบอกต่อกับเมนู มั่วยั่วลงเล แค่ชื่อก็สงสัยแล้วใช่ไหม ตาม เต๋อ-จอย ไปเลยใน รายการ เปรี้ยวปาก เวลา 06.50 น. ช่อง 3

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

รวมร้านเด็ด

Digital Thailand

04.40 น. Digital Thailand คุยกับ ดร. อุดมธิปก ไพรเกษตร ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย PDPA ว่ากฎหมายฉบับนี้จะเกี่ยวข้องกับทุกคนอย่างไร
06.50 น. เปรี้ยวปาก รวมร้านเด็ด ฟินตั้งแต่มื้อเช้ายันค่ำ อร่อยจนต้องบอกต่อ กับเมนู มั่วยั่วลงเล
15.00 น. ตีสิบเดย์ เปิดใจ จิ๊ก เนาวรัตน์ นางเอกอมตะ ผู้ขยาด ความรัก

รวมร้านเด็ด

ยุติธรรม อำมหิต

22.48 น. ยุติธรรม อำมหิต เรื่องราวดราม่าอาชญากรรมเกิดขึ้นเมื่อ ทอนย่า เด็กน้อยผู้บริสุทธิ์ ถูกข่มขืนและทำร้ายร่างกายโดยเด็กหนุ่มที่ดื่มเบียร์จนเมามาย 2 คน คาร์ล พ่อของเธอโกรธแค้นเป็นอย่างมาก ตัดสินใจฆ่าคนที่ทำร้ายลูกสาวของเขาภายในบ้านของตัวเอง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง5

รวมร้านเด็ด

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ เริ่มต้นเรื่องราวดีๆ ของ ชญาน์วัต สว่างแจ้ง เจ้าของฟาร์ม บุญบูรณ์ฟาร์ม ที่ได้ทิ้งอาชีพสถาปนิก แล้วหันมาก้าวตามศาสตร์พระราชา หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง จนสามารถรวมกลุ่มสมาชิกสร้างความมั่นคงทางอาชีพและอาหารให้กับเกษตรกรรุ่นใหม่ ต่อด้วยเรื่องราวของ วัชระ กันรอบรู้ ทายาทที่ได้สืบทอด คณะละครลิงประกิตศิษย์พระกาฬ ที่ปัจจุบันเหลืออยู่เพียงคณะเดียว
ช่อง7
10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ภ.จีน แก๊งม่วนป่วนฮ่องกง การเดินทางอันวุ่นวายของหนุ่มจีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อตามหาภรรยากับน้องเขย แต่เจ้าตัวกลับตกเป็นผู้ต้องหาในคดีฆ่าคนตาย
15.30 น. ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล บี กมลาสน์ ขอจับไมค์ขึ้นเวที ท้าดวลเพลงดังสุดฮิต ผู้หญิงลั้ลลา ของ หญิงลี ศรีจุมพล งานนี้สาวบีงัดทีเด็ด โชว์เสียงร้องด้วยสำเนียงใต้ภาษาบ้านเกิดที่ตัวเองถนัด ทำเอาคอมเมนเตเตอร์ออกปากชม

รวมร้านเด็ด

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

18.00 น. ตุ๊ดตู่กู้ชาติ ภ.ไทย การรวมตัวของชายไทยหัวใจหญิง ที่ร่วมใจกันออกมาปกป้องหมู่บ้านของตนเองจากศัตรูที่เข้ามารุกราน

รวมร้านเด็ด

แอนนา วอร์เทอร์ส กำเนิดอำมหิต

22.40 น. บิ๊กซีนีม่า แอนนา วอร์เทอร์ส กำเนิดอำมหิต เรื่องราวของหนุ่มสาวที่ประสบความสำเร็จในชีวิตและหน้าที่การงาน ต้องมาพบกับเรื่องที่คาดไม่ถึง
01.20 น. เวิลด์ซินีม่า รักวุ่น จุ้นให้ลุ้นรัก ภ.จีน เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นหญิงชาวจีน ที่พยายามจะรักษาสมดุลในเรื่องของการงานและความรักของพวกเธอเอาไว้

ช่อง9

รวมร้านเด็ด

เจาะใจ

22.00 น. เจาะใจ เปิดใจ มารุต เจ้าของ Class Caf'e กาแฟชื่อดัง สู้วิกฤตโควิด พลิกเพิ่มยอดขาย 3 เท่า

ช่องone

รวมร้านเด็ด

TOP CHEF ขนมหวาน

20.10 น. TOP CHEF ขนมหวาน เชฟเอ๋-เชฟบีม พร้อมไฟว้ท์รอบชิงชนะเลิศ ลุ้น ใครคือแชมป์คนแรกของเมืองไทย

ช่องmono29
11.15 น. วันเดอร์ วูแมน ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเทอมิสกีร่า ต่อสู้ในสนามรบเพื่อยุติสงคราม เธอได้ค้นพบพลังอำนาจ รวมถึงชะตาชีวิตที่แท้จริงของตนเอง
13.45 น. ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม ปี 14 (ตอน 4) ทีมสืบสวนคดีฆาตกรรมพิธีกรรมในทัลลาฮัสซี พบศพอีกรายซึ่งเกี่ยวข้องกับเหยื่อรายแรก

รวมร้านเด็ด

ใหญ่ชนยักษ์

18.00 น. ใหญ่ชนยักษ์ เมื่อการทดลองวิทยาศาสตร์ผิดพลาด สัตว์สามชนิดได้รับผลกระทบจากสารเคมีเข้าโดยบังเอิญ
21.40 น. จอมคนธนูมหากาฬ ปี 7 (ตอน 2) เพื่อติดตาม ดิแอซ จากในคุก โอลิเวอร์ ต้องทำตัวให้สนิทกับศัตรูเก่า ในขณะเดียวกันความพยายามของ เฟลิซิตี้ ในการถอนรากดิแอซ ถูกสกัด โดย ดิกเกิล

ช่องGmm25

รวมร้านเด็ด

เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน

21.30 น. Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน มาย หลังจากยอมตกลงใช้ชีวิตในฐานะ มีน พี่สาวฝาแฝด แต่ยังไม่ทันไร ธิดา เพื่อนจากโรงเรียนเก่า ที่เคยกลั่นแกล้งเธอ กลับย้ายมาอยู่โรงเรียนเดียวกันอีกครั้ง แม้ว่า ธิดา จะแปลกใจมาก ว่าคนที่ตายไปแล้ว ตอนนี้กลับมาอยู่ตรงหน้าเธอ

ช่องPPTV

รวมร้านเด็ด

เที่ยวสุดโลก

09.30 น. เที่ยวสุดโลก สัปดาห์สุดท้ายกับ น็อต ธีร์ ในทริปประเทศศรีลังกา ออกสำรวจพื้นที่สีเขียวของ ไร่ชาซีลอน ที่ นูวาราเอลิยา พบมิตรภาพใหม่ที่กรุงโคลัมโบ ที่ร้าน Barefoot Shops และ Kelaniya Raja Maha Vihara หรือ วัดเกลานียาราชมหาวิหาร วัดประจำเมืองที่ชาวศรีลังกาให้ความเคารพอย่างสูงสุด ปิดท้ายด้วยการชิมเมนูปูชื่อดัง ที่ร้าน Ministry of Crab ติดอันดับสุดยอดร้านอาหารเอเชีย ตลอด 4 ปีซ้อน

รวมร้านเด็ด

Tasty Journey

11.45 น. Tasty Journey เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ไปกับการเดินทางลัดเลาะริมฝั่งทะเลอ่าวไทยผ่านเมืองสามสมุทร สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม ไปจนถึงจังหวัดเพชรบุรี ที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์จากท้องทะเล สีสันในวัฒนธรรมการกิน และวิถีชีวิตของผู้คนที่ผูกพันกับทะเล


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

รวมร้านเด็ด ฟินตั้งแต่มื้อเช้ายันค่ำ อร่อยจนต้องบอกต่อกับเมนู มั่วยั่วลงเล