เก๋งหลับใน พุ่งชนต้นไม้หัก 2 ต้น พลิกคว่ำ คนขับดับคาที่ อีกคนสาหัส

22 พ.ย. 2563 - 10:40 น.

สองหนุ่มชาวหนองคาย ขับเก๋งเสียหลักชนอัดต้นไม้ร่องกลางถนนหัก 2 ต้น ก่อนรถพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า คนขับเสียชีวิต อีกคนบาดเจ็บสาหัส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 พ.ย. 63 พ.ต.ท.ไตรเทพ ไตรยางค์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ มีผู้บาดเจ็บติดภายในรถและมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนมิตรภาพ ขาเข้าตัวเมืองหนองคาย ก่อนถึงด่านตรวจหนองสองห้อง จึงไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย หน่วยกู้ภัยชบา 191 และหน่วยกู้ภัยประจักษ์

ที่เกิดเหตุบริเวณร่องกลางถนนพบรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีเทา ทะเบียนกฉ2230หนองคาย สภาพพังยับทั้งคันหงายท้องล้อชี้ฟ้า ชนอัดต้นไม้หัก 2 ต้น เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำตัวผู้บาดเจ็บคือ นายอนิวัตติ์ อายุ 25 ปี นำส่งโรงพยาบาลหนองคาย ส่วนที่เบาะคนขับภายในรถพบ นายกัลชาญ อายุ 23 ปี เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา


เบื้องต้นคาดว่า รถยนต์คันดังกล่าวที่มี นายกัลชาญ เป็นคนขับ ส่วนนายอนิวัตติ์ เป็นผู้โดยสารนั่งมาด้วย น่าจะกำลังเดินทางกลับบ้านในตัวเมืองหนองคาย แต่อาจเกิดอาการอ่อนเพลียทำให้หลับในจนรถเสียหลักชนอัดตต้นไม้ร่องกลางถนน โดยไม่มีร่องรอยการเบรกรถ เป็นเหตุให้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เก๋งหลับใน พุ่งชนต้นไม้หัก 2 ต้น พลิกคว่ำ คนขับดับคาที่ อีกคนสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง