สังเวยแยก 100 ศพ! เก๋งขับฝ่าฝน แซงไม่พ้น ถูกรถบรรทุกพุ่งชนยับ ภรรยาดับ สามีสาหัส

25 ก.ค. 2564 - 01:15 น.

สังเวยแยก 100 ศพ! เก๋งขับฝ่าฝน แซงไม่พ้น ถูกรถบรรทุกพุ่งชนยับ ภรรยาดับ สามีสาหัส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 24 ก.ค.64 ร.ต.อ.อัครเดช ฟูแสง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเกิดอุบัติเหตุรถพ่วงบรรทุกอาหาร ชนประสานงากับรถเก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ บริเวณก่อนถึงสี่แยกบ้านดงบัง ถนนสายสุวรรณศร (ตัดใหม่) ตัดกับถนนเชื่อในหมู่บ้านสายบ้านโคกมะกอก-สายบ้านดงบัง ต.ดงขี้เหล็ก อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ขีพ ร.พ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย

ที่เกิดเหตุ เป็นถนน 2 ช่องจราจร รถวิ่งสวนทางกัน สภาพทางแคบและมืด ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง พบรถพ่วงสีขาว ของบริษัทเบทาโก บรรทุกอาหารเนื้อสัตว์เต็มคัน หัวรถพุ่งเข้าชนหน้ารถเก๋งมิตซูบิชิ จนยุบรวมเข้าหาตัวรถ โดยมีสามี-ภรรยา ได้รับบาดเจ็บสาหัส หมดสติติดอยู่ภายในรถ หน่วยกู้ภัยจึงได้ใช้เครื่องตัดถ่าง นำตั้งทั้ง 2 คนออกมา ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาล แต่ฝ่ายภรรยาทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีฝนตกโปรยปรายตลอดลงมา รถเก๋งขับมาจากตัวเมืองปราจีนบุรีได้เร่งแซงคันอื่นก่อนเลี้ยวที่สี่แยกบ้านดงบัง ตัดใหม่ แต่รถเกิดเสียหลักแซงไม่พ้นเนื่องจากถนนลื่นและมืด จึงถูกรถบรรทุกพุ่งชนดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป

สำหรับถนนสายสุวรรณศร(ตัดใหม่) ดังกล่าว เพิ่งเปิดใช้เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แต่ตามแยกต่างๆ ไม่มีสัญญาณไฟจราจรแจ้งเตือนมักเกิดอุบัติเหตุรุนแรงชนิดรายวัน โดยเฉพาะสี่แยกดงบังตัดใหม่ดังกล่าวมีฉายาเรียกสี่แยก 100 ศพ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สังเวยแยก 100 ศพ! เก๋งขับฝ่าฝน แซงไม่พ้น ถูกรถบรรทุกพุ่งชนยับ ภรรยาดับ สามีสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง