บิ๊กป้อม ขึ้นปราศรัยอ้อนชาวสะเดา ช่วยหาเสียง การันตี พปชร. ทำเพื่อประชาชน

14 ม.ค. 2565 - 23:19 น.

บิ๊กป้อม ขึ้นปราศรัย อ้อนชาวสะเดา ช่วย ‘อนุกูล’ เลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต6 การันตี พรรคพลังประชารัฐทำเพื่อประชาชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 65 ที่โรงเรียนสะเดาขรรค์ชัยกัมพลานนท์อนุสรณ์ ต.สะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมกรรมการบริหารพรรค แกนนำ และส.ส. อาทิ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพปชร. นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต6 นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงช่วย นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สงขลา เขต6 พรรค พปชร.

พล.อ.ประวิตร ปราศรัยถึงแนวทางนโยบายของพรรคพปชร.ว่า ต้องการให้ประชาชน มีความเป็นอยู่ที่ดี เพราะเป็นพื้นฐานที่สำคัญในการสร้างคนสร้างชาติในอนาคต แม้จะเป็นเรื่องยาก แต่ที่ผ่านมาพรรคพปชร.มีผลงานที่เป็นรูปธรรมให้เห็น ทั้งเรื่องของรัฐสวัสดิการ โครงการคนละครึ่ง และที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการ คือการคมนาคมทางรถไฟรางคู่ที่จะเป็นการเชื่อมต่อเศรษฐกิจสู่ภาคใต้


“วันนี้ มาขึ้นเวทีภาคใต้เป็นครั้งที่ 5 และที่สงขลา มาเป็นครั้งที่ 2 ชาวสะเดามากันจำนวนมากให้กำลังใจน้องโบ๊ตเบอร์ 3 เป็นที่น่าชื่นชมอย่างมาก พรรคฯพปชร.มาเพื่อรับใช้ประชาขน ขอให้มั่นใจว่าเราไม่ได้เป็นพรรรคเฉพาะกิจ แต่จะเป็นพรรคที่เข้มแข็งทำงานเพื่อชาติ เพื่อประชาชนและสถาบันอันเป็นที่รักยิ่งของคนไทยทุกคน เราจะร่วมมือร่วมใจกันเป็นหนึ่งเดียว ผมขอฝากพรรคฯไว้กับชาวสะเดา อย่างลืมไปลงคะแนนให้เบอร์ 3 เพราะฉะนั้นเราหวังอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะร่วมมือร่วมใจคะแนนให้ลูกหลานชาวสะเดาโดยแท้จริง” พล.อ.ประวิตร กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กป้อม ขึ้นปราศรัยอ้อนชาวสะเดา ช่วยหาเสียง การันตี พปชร. ทำเพื่อประชาชน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง