หญิงสาวชาวไต้หวัน คบแฟนมา 8 ปี เตรียมที่จะแต่งงานกัน จึงได้นัดครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายมาพูดคุย ก่อนจะพบกับความจริงสุดพีก ที่แท้เป็นญาติห่างๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แอปเปิ้ลเดลี่ รายงานเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง เธอได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ผ่านทาง Dcard ชุมชนออนไลน์ของไต้หวัน เผยว่า เธอคบหากับแฟนหนุ่มคนหนึ่งมาเป็นเวลานานถึง 8 ปี ทุกอย่างราบรื่นไม่มีปัญหาใด ๆ จนกระทั่งวันที่เธอและเขาตัดสินใจจะแต่งงาน ก็ต้องพบเรื่องราวสุดช็อก

หญิงคนนี้เล่าว่า ครอบครัวของทั้ง 2 ฝั่งนัดเจอกัน เพื่อคุยรายละเอียดเรื่องการแต่งงาน ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยดี แต่แล้วแม่ของเธอก็มีท่าทีแปลก ๆ เอาแต่ถามข้อมูลจากพ่อแม่ของแฟนหนุ่ม เช่น พ่อแม่ชื่ออะไร อาศัยที่ไหนตอนอยู่สหรัฐฯ จากนั้นบรรยากาศก็เริ่มแปลกไป

Elderly woman sitting on a call with a worried look on her face Free Photo

หลังจากครอบครัวของแฟนหนุ่มกลับบ้านไป แม่ก็เก็บตัวเงียบอยู่ในห้องและโทรศัพท์คุยกับยายอยู่เป็นเวลานาน และแม่ก็ได้บอกความจริงที่แสนเจ็บปวดกับเธอ แฟนหนุ่ม เป็นญาติห่าง ๆ กับเธอ เขาคือหลานของน้องชายยาย ที่อาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกา

ทำให้เธอไม่สามารถแต่งงานกับเขาได้ เธอยังบอกอีกว่า ความสัมพันธ์ที่หวานชื่นตลอด 8 ปีจบลงอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งสองต่างก็มีความสัมพันธ์ที่ดี แต่ต้องแยกจากกันเพราะเป็นเครือญาติทางสายเลือด

Close up young woman taking off wedding ring divorce concept female hands holding engagement ring cheated girl break up with boyfriend or husband family split bad relationship Free Photo

หลังจากเรื่องราวของเธอถูกแชร์ออกไป ก็ได้รับความสนใจและแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก หลายคนบอกว่าเรื่องของเธอเหมือนละครหลังข่าว ไม่คิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริง ทั้งให้กำลังใจให้เธอผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้

ที่มา: appledaily

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน