ย้อนเส้นทางรัก แพทริเซีย-โน้ต ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เจอภาพหลุด มรสุมข่าวหนัก ข่าวลือ ก่อนเซอร์ไพรส์เตรียมวิวาห์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สร้างความเซอร์ไพรส์ไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อคู่รักนางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” และไฮโซหนุ่ม “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” ที่คบหาดูใจมาได้ 3 ปี ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ฝ่ายชายได้ขอ สาวแพทริเซียแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเขียนแคปชั่นเซอร์ไพรส์หนักผ่านไอจีว่า “บทต่อไปของชีวิตเรา และระบุวันที่ 2 มิ.ย.65” ท่ามกลางเหล่าคนวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

แต่จะมีใครสักกี่คนจะที่รู้ว่า เส้นทางความรักของ “แพทริเซีย กู๊ด และ โน้ต” ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะ ผ่านมรสุมข่าวหนักตั้งแต่ช่วงแรกที่คบกัน โดยข่าวสดจะพาไปย้อนเส้นทางความรักของ “แพทริเซีย” และ “ไฮโซโน้ต”

สำหรับ ธัญชนก กู๊ด หรือ “แพทริเซีย” สาวลูกครึ่งอังกฤษ-ไทย เป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเองเคยคบหาดูใจกับนักแสดง-ไฮโซหนุ่ม “พีช พชร จิราธิวัฒน์”

กระทั่งในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 มีข่าวลือสะพัดถึง นางเอกลูกครึ่งดังเลิกกับแฟนไฮโซแล้ว ไปกิ๊กน้องชายสามีซุปตาร์ดัง แถมงานวันเกิด “แพทริเซีย” กลับไร้เงาของ “หนุ่มพีช” อีก ทำเอาหลายคนสงสัยข่าวลือเลิกกันจะใช่คู่ของ “พีช” และ “แพทริเซีย” หรือเปล่า

อีกทั้งมีเพจดังปล่อยหลักฐานเด็ดแฉเป็นภาพคู่ “แพทริเซีย-โน้ต” กำลังดินเนอร์กัน จน “หนุ่มโน้ต”ถูกมองเป็นมือที่สามหรือเปล่า แถม สาวแพทริเซีย ก็โดนถล่มยับเช่นเดียวกัน

จากนั้น “พีช” ได้สัมภาษณ์ผ่านสื่อยอมรับว่าได้เลิกรากับแฟนสาว “แพทริเซีย” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และไม่ขอพาดพิงถึงบุคคลอื่น รวมถึงแฟนสาวด้วย

ต่อมา แพทริเซีย ได้ให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่เลิกกับ “พีช” มาจากปัจจัยหลักๆน่าจะเป็นการสื่อสารที่ทำให้มันต้องจบลงและมันเป็นการตกลงของเราทั้งคู่ ซึ่งปัญหามันก็มีมาสักพักแล้วที่เราจะตัดสินใจใช้คำว่าเลิกกัน รวมถึงชี้แจงเรื่องภาพหลุดไปดินเนอร์กับ “โน้ต” พร้อมยืนยัน “โน้ต” ไม่ได้เป็นมือที่สามที่ทำให้เลิกกับ “พีช” แต่ไม่วาย สาวแพทริเซีย ก็โดนถล่มยับอีก

จน แพทริเซีย ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้งอธิบายอย่างละเอียดทั้งน้ำตา หลังโดนดราม่าเดือดถูกเข้าใจผิดว่าคบซ้อน หรือ นอกใจจากการให้สัมภาษณ์ครั้งแรกว่า ไทมิ่งมันไม่ได้คบซ้อนแน่นอน มันมีระยะห่างกับ พีช นานมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปไปเที่ยว รูปกินข้าว รูปรถ คือมันเกิดขึ้นหลังจากที่เราเลิกกัน 100% แล้ว ซึ่งยอมรับคบ โน้ต จริง แต่ไม่ได้คบซ้อน แค่มูฟออนเร็ว

จากนั้นมีกระแสข่าวลืออีกว่าแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม กระทั่งต่อมาก็มีข่าวลือเลิกของทั้งคู่ออกมาอยู่เรื่อยๆ จนมาเมื่อต้นปี 2565 กลับกระแสข่าวลือถึงเรื่องคู่รักเลิกเงียบอีก จนหลายคนโยงว่าใช่คู่ของ แพทริเซีย และ โน้ต หรือเปล่า เนื่องจากไม่ค่อยมีรูปหวานๆด้วยกัน

ซึ่งท่ามกลางข่าวลือคู่รักเลิกเงียบดังกล่าว ด้าน หนุ่มโน้ต ได้ออกมาโพสต์คลิปหวาน ขณะสาวแพทริเซียกำลังยกแก้วเครื่องดื่มขึ้นมาดื่ม พร้อมส่งยิ้มหวานๆให้ เรียกว่าคลิปดังกล่าวเป็นการสยบข่าวลือว่าทั้งคู่ยังรักกันดีอยู่

แล้วเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 “แพทริเซีย กู๊ด” และ “โน้ต วิเศษ” โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวประกาศข่าวดี ฝ่ายชายได้ขอแพทริเซียแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางเหล่าคนวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

ต่อมา ทางข่าวสด ได้ติดต่อไปหาสาวแพทริเซีย ผ่านทางคุณแม่ของเธอ ได้คำตอบว่านางเอกสาวติดถ่ายละครอยู่ สำหรับเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้น อยากให้ไปถามทางลูกสาวเองดีกว่า ซึ่งด้านคุณแม่ของแพทริเซียก็ไม่ได้ปฎิเสธเรื่องที่ลูกสาวถูกขอแต่งงานแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน