น้อยคนจะรู้ ฟิล์ม ขอโทษ เป๊ก ที่ทิ้งไปวันนั้น เสียใจยังรักคิดถึง เผยวันที่ แบงค์ ตาย ชีวิตเปลี่ยน วงล่ม เล่าอาการต้องผ่าตัดหัวใจแล้ว จาก10ล้าน เหลือจ่ายเป็นล้านต้นๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฟิล์ม รัฐภูมิ มาเผยเรื่องราวที่น้อยคนจะรู้ ใน เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม กับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เผยคลิป น้อยคนรู้! ฟิล์ม เป๊ก เกือบได้เป็นบอยแบนด์ร่วมกัน โดยนอกจากเล่าถึงอาการเจ็บป่วยเตรียมผ่าตัดลิ้นหัวใจรั่วอาการเริ่มมากขึ้นรอไม่ได้แล้ว

จาก10ล้าน มาเป็นล้านต้นๆ ค่าผ่าตัดลิ้นหัวใจรั่ว ฟิล์ม กล่าวว่า ศึกษานวัตกรรมผ่าตัดหัวใจที่อเมริกาดีที่สุด ใช้หุ่นยนต์ ไม่มีคนเลย แล้วเหมือนหลอดน้ำสอดที่หัวใจทำให้เสร็จ 2 วันเดินออกมาใช้ชีวิตได้เลย เลือกเลยแค่ค่าผ่าตัด 10 ล้าน สุดท้ายส่งไปบอกติดงานไม่เอาแล้ว เลยกลับมาหาโรงพยาบาลไทย ส่วนใหญ่จะผ่ากลางอก เลื่อยกระดูกกลางแล้วแหวกเอามือเข้าไปทำที่หัวใจ โชคดีเจออาจารย์ที่เก่งเรียนเกี่ยวกับผ่าแผลเล็ก 4 ซม. สอดเข้าด้านขวา ล้านต้นๆ ต้องผ่า สิงหาคมนี้ ไปตรวจมามันรั่วมาด้านขวาแล้วจากด้านซ้ายรั่ว แล้วด้านขวาทำงานหนักมาก หัวใจเริ่มพองโตแล้ว หมอบอกรอไม่ได้แล้ว

หนุ่มฟิล์มยังย้อนตอนเข้าวงการ พชร์ อานนท์ พาไปฝากแกรมมี่ ได้พึ่งความสามารถเพื่อน คือ เป๊ก (ผลิตโชค) ตอนนั้นแกรมมี่มีโปรเจกต์ทำบอยแบนด์ 3 คน ต้องพึ่ง เป๊ก เพราะเราไม่มีความพร้อมอะไรเราแค่เด็กเรียนทั่วไป เป๊ก เขาร้องเพลงเพราะมาก เขาเก่งเพียบพร้อมเป็นนักร้องมาก เป๊กเขาร้องเราก็ร้องห๊าๆๆ (เหมือนคอรัสไปอีก) อยู่ข้างหลัง ส่วนอีกคนชื่อ แบงค์

โดยชื่อวง GBOYZ ดังมาก จำได้ผมเข้าตึกแกรมมี่ แฟนๆเต็มตึกมารอเรา ทำเพลงสองออกมา ค่ายให้ถ่าย MV มีเพลงตัวเอง เจอปัญหาวันนัดถ่าย MV เพื่อนหายไปคนหนึ่ง

ผมก็รอกับเป๊กกัน 2 คน เอ๊ะทำไมแบงค์ไม่มา มารู้ตอนสายๆ แบงค์ ตายแล้ว เลยต้องพับโปรเจกต์ เหลือ2คนแกรมมี่ให้จริงจัง ฟิล์มต้องเรียนร้องเต้นอีก2ปี พี่พชร์รอไม่ไหวพาไปหาเฮียฮ้ออาร์เอส

ก็บอกเป๊กขอโทษนะ พี่พชร์ให้ไปอาร์เอส เป๊กก็โกรธนะ ผมไปเขาก็เคว้ง ผมก็เสียใจ ทำไงได้เขาให้เราไป เราเป็นเด็กในสังกัดเขา

ถามว่าทุกวันนี้ยังคุยกับเป๊กไหม ฟิล์ม กล่าวว่า เจอกันล่าสุดเมื่อหลายปีที่แล้ว ก็บอกเขาว่าคิดถึงนะ เพราะผมโตมากับเขา แคสต์งานมาด้วยกัน ถ่ายโฆษณามาด้วยกัน อยู่ด้วยกันมาตลอด รักกันมาก พูดคุยกันตลอด ผมไม่อยากออกแต่ก็ต้องออก ต้องไป อาร์เอสไวมาก จับถ่ายโฆษณาฮอนด้า ขี้เหร่เนะ กับพี่อั้ม พัชราภา งานแน่นมาก มีวันนี้ได้เพราะเฮียจริงๆ

ถามว่าอยากกลับมาทำเพลงกับเป๊กไหม ฟิล์ม ตอบทันทีว่า อยากทำ ยังไม่ได้คุยกับเป๊ก เจอกันเราก็มีแต่ความคิดถึงให้กัน (คิ้ม:ต้องฟ้าถล่มดินทลายแน่) ก็ลองดู

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน