หมอช้าง เผย 3 ราศีดวงดี มี.ค. แรงบุญกำลังส่งผล ได้ลาภฟลุก พูดรับทรัพย์ โชคดีเรื่องรัก

6 มี.ค. 2562 - 15:41 น.

หมอช้าง เผย 3 ราศีดวงดี มี.ค. แรงบุญกำลังส่งผล ได้ลาภฟลุก พูดรับทรัพย์ โชคดีเรื่องรัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ราศีดวงดีที่ไม่ค่อยมีคนพูดถึง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยถึงดวงชะตา ช่วงปักษ์แรกของเดือนมีนาคม 2562 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.) ไม่ค่อยได้พูดถึง แต่ช่วงนี้มาแรง มีโชคเรื่องการเจรจา คนที่เป็นตัวแทน นายหน้า นักขาย

คนที่ต้องพูดเยอะ ไม่ได้พูดฟรีๆ พูดแล้วจะมีข่าวดี ปิดการขายได้ ได้ร่วมหุ้นลงทุน ทำธุรกิจใหม่ๆ เหนื่อยวุ่นวาย แต่โชคดีมีความสำเร็จ ที่สำคัญมีดวงโชคลาภ ฝันอาจกลายมาเป็นโชคลาภ ไม่เฉพาะเรื่องหวย อาจได้เงินฟลุกๆ ได้เครื่องราง ของขลัง วัตถุมงคล


คลิกเช็กดวง ราศีไหนดวงปัง ราศีใดต้องระวัง กดเป็นเพื่อน ไลน์@ข่าวสด ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ราศีที่มีข่าวดีในช่วงปักษแรก เดือนมีนาคม อีกราศี คือ ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) ราศีที่ดวงดี เรื่องเงินดีขึ้นเยอะ เป็นราศีที่มีสิ่งลี้ลับคอยช่วยเหลืออยู่ เช่น เพิ่งไปทำบุญมา เพิ่งไปสร้างโบถส์ สร้างวิหาร หรือทำงานบุญอะไรทั้งหลาย

จะเป็นแรงหนุนนำให้ชาวราศีสิงห์มีความสำเร็จ ความก้าวหน้าที่ดี โดยเฉพาะข่าวดีในเรื่องการเงิน ใครที่รอ เมื่อไหร่ที่จะขายได้ หนี้ที่ทวงอยู่ เงินที่ขอไปเมื่อไหร่จะได้ ช่วงนี้ จังหวะการเงิน จะมีเข้ามา ส่งผลให้หมุนเงินได้คล่องตัว มากยิ่งขึ้นแน่นอน

ส่วนราศีที่โชคดีเรื่องความรัก คือ ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) เหงามานาน ช่วงนี้ใครโสด จะมีโลกใบใหม่ โชคดีเรื่องรัก แต่ถ้าใครไม่ชอบ อยากอยู่คนเดียว ก็ปฏิเสธได้ รอไปก่อนได้ แต่ถ้าใครรอลุ้นอยู่ ปักษ์แรกนี้มีข่าวดีแน่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอช้าง เผย 3 ราศีดวงดี มี.ค. แรงบุญกำลังส่งผล ได้ลาภฟลุก พูดรับทรัพย์ โชคดีเรื่องรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง