Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า ระหว่างวันที่ 20-26 พฤษภาคม 2562 ราศีใดได้ของขวัญของฝากที่มีค่า ราศีใดคู่ครองจะได้ทรัพย์สินมรดก : ดวงรอบสัปดาห์

19 พ.ค. 2562 - 08:15 น.

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า ระหว่างวันที่ 20-26 พฤษภาคม 2562 ราศีใดได้ของขวัญของฝากที่มีค่า ราศีใดคู่ครองจะได้ทรัพย์สินมรดก : ดวงรอบสัปดาห์

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ดวงรอบสัปดาห์ - ในรอบสัปดาห์นี้งานมีอุปสรรคมักจะต้องรับงานหรือภารกิจที่มีปัญหาบ่อยๆ บางทีก็เป็นงานที่ทำอย่างไม่เปิดเผยนัก เดินทางไกลอาจมีของหาย หรือสิ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่ไกลหูไกลตาชำรุด เสียหาย จะพูดถึงเรื่องราวที่น่ากลัวต่างๆ จนคนฟังหวั่นไหวไปตามๆ กัน ความคิดทางวิชาการจะก้าวหน้าไม่ค่อยเต็มที่นัก จะได้เงินที่ตกค้างอยู่ในมือของผู้อื่นหรือเตรียมรับผลประโยชน์จากงานที่ทำไปแล้ว ธุรกิจหรือการงานจะไม่ถูกใจนายจ้าง หรือผู้บังคับบัญชา จะมีแนวในการสร้างรายได้ใหม่ หรือจะจัดการกับทรัพย์ที่มีอยู่ได้เหมาะสมกับชะตาชีวิตของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะชอบเที่ยวเตร่ให้สบายใจ เพราะคิดว่าดีกว่าอยู่เปล่าๆ งานไม่ค่อยดีแต่ได้ผลตอบแทนพิเศษ เป็นช่วงเวลาที่จะเงียบสงบจากลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ทั้งปวง งานจะมีเข้ามามากด้านปริมาณ ยังไม่มีอะไรที่เป็นชิ้นโบแดงที่พอจะยึดถือเป็นชิ้นเป็นอัน โดยเฉพาะงานที่จะสร้างเงินหรือผลประโยชน์จริงๆ จังๆ นั้นไม่ค่อยได้มีโอกาสลงไม้ลงมือเท่าไร ท่านที่ไม่มีบ้านก็จะได้ที่อยู่ ส่วนคนที่มีบ้านอยู่แล้วก็จะได้คนมาอยู่ด้วยกันเหมือนฝัน ผู้ที่อยู่ในวัยที่ควรจะมีงานทำ มีเงินเดือนกิน จะมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศเพื่อศึกษา หรือทำงาน หรือทั้งสองประการ การเสี่ยงโชคไม่สดใสนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านทวงหนี้ไม่ค่อยได้ กู้ยืมใครก็ไม่สะดวก อารมณ์ไม่ค่อยแจ่มใส หากจะตกลงเรื่องสัญญาใดๆ ก็ควรเลื่อนออกไปก่อน ธุรกิจการงานก็ค่อนข้างจะหนักหนาสาหัสเหมือนกันงานที่ดีของท่านจะถูกขัดขวางหรือแกล้งทำให้ยุ่งยากเดือดร้อนเรื่องที่เข้าใจผิดกันอยู่แล้วอาจจะบานปลายออกไป หากยังไม่ได้งานมิตรสหายที่มีความรู้สูงกว่าจะนำข่าวดีมาบอก ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลค่อนข้างแจ่มใสขึ้น ท่านที่มีความสามารถในทางใด จะได้รับข้อเสนอเกี่ยวแก่การงานในทางนั้น เป็นจังหวะชีวิตในช่วงพิเศษที่ท่านจะได้อะไรใหม่ๆ หลังจากที่จำเจกับสิ่งเก่าๆ มานาน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้งานจะหนักมากขึ้นกว่าปกติ ทั้งด้านปริมาณงานเพิ่มขึ้น หรือไม่ก็งานเท่าเดิม แต่ตัวท่านจะต้องพิถีพิถันในเรื่องความประณีตและสวยงามให้มากขึ้น เรียกว่าจะต้องคำนึงถึงคุณภาพให้มากขึ้นด้วย จะเกิดท้องเสียอย่างกะทันหัน ถ้ารับอาหารที่ไม่สะอาดหรือมีแมลงวันตอม ความเครียดจากงานจะทำให้สุขภาพร่างกายมีปัญหาบ่อยๆ เงินฝืดหรือหมุนเวียนไม่ค่อยคล่อง กิจการงานถูกโจมตีใส่ร้ายอย่างรุนแรง แม้จะมีความกดดันก็ยังมีผู้อาวุโสกว่าคอยชี้แจงตอบโต้ และให้ความช่วยเหลืออยู่ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้จะมีโชคดีในการเดินทางหรือการเข้าสมาคม ไม่ว่าจะเดินทางไปในที่ห่างไกลอย่างไร ท่านก็จะได้รับความอบอุ่น แม้จะได้ไปท่องเที่ยวเพื่อหาความสุขก็จะได้พบมิตรสนิทในระหว่างเดินทาง ท่านต้องการอะไรจะมีผู้จัดหาให้ มีผู้สนับสนุนทางด้านการเงิน ผู้ใหญ่จะยอมรับและให้โอกาสท่านเสนอความคิดเห็นในเรื่องการงานในหน้าที่ด้วย ท่านเหล่านี้มีความเชื่อถือใน สติปัญญาของท่าน ถ้าไม่มีรักจะพบรักในวงสังคม หรือระหว่างการเดินทาง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะแก้ปัญหาการเงินได้อย่างสะดวก ไม่ว่าของท่านเองหรือของพวกพ้อง ส่วนตัวของท่านจะขัดใจใครบางคนที่ใกล้ชิด อาจมีมือที่สามตามส่งกระแสคลื่นวิทยุรบกวน ถ้าท่านข่มใจได้จะไม่ทำให้ใครต้องเสียใจหรือเดือดร้อน กะเก็งกำไรจะไม่ค่อยพลาด ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงต่างๆ จะจัดการกับผู้เกี่ยวข้องที่เถลไถลให้พ้นจากวงจรทางการงานได้หมดจดงดงาม ได้บริวารเพิ่มขึ้น แต่มิใช่บริวารคนเดียวทำงานหลายหน้าที่ ได้ของขวัญของฝากที่มีค่า แต่ถ้ามีการชิงรักหักสวาทท่านจะชนะ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะกังวลใจในเรื่องการงานอาชีพ แม้งานอดิเรกก็อาจได้รับผลกระทบในการเปลี่ยนแปลงของสังคม และสิ่งแวดล้อม ศัตรูจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่งช่วยให้ท่านเบาใจได้ไม่น้อย ดาวอังคารและดาวราหูอยู่ในเรือนชะตาของความสุข อย่าตัดต้นไม้ใหญ่โดยไม่จำเป็น สัปดาห์นี้ท่านจะมีอารมณ์และความรู้สึกที่ไม่ค่อยแจ่มใส การติดต่อเพื่อรักษาผลประโยชน์ของท่านเองสำเร็จ มีงานคั่งค้างควรเร่งรัดให้สำเร็จเสร็จสิ้นเสียในสัปดาห์นี้ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทใดๆ เว้นแต่สุดวิสัยจริงๆ ก็ว่ากันไปตามเรื่อง จะมีการฟื้นฟูกิจการเก่าๆ โดยท่านเป็นแกนนำสำคัญ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้รับเชิญไปในงานรื่นเริง หรือเพื่อนฝูงนัดไปกินเลี้ยงฉลองงานมงคลต่างๆ ท่านก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบพอสมควร ถ้าสถานที่นัดพบกันนั้นเป็นแหล่งอัปมงคลต่อวันเกิดหรือชื่อของท่าน เป็นสุสานหรือร้านขายโลงศพอยู่ใกล้ๆ ข้อสำคัญถ้าในหมู่ผู้ที่นัดกันมีคนที่เคยมีความในใจกับท่านก็โปรดงดไปงานนั้นเสียเถิด ถ้าไม่ไปไหนโดยไม่จำเป็นจนกว่าจะพ้นสัปดาห์นี้ได้ก็จะเป็นการดี โดยเฉพาะการไปกับเพศตรงข้ามที่ท่านไม่รู้จักหัวนอนปลายเท้า หรือเคยกระทำผิดต่อท่านแล้ว เช่นเคยพูดปดหรือโกงเงินท่าน ไม่ว่าจะมากหรือน้อยแค่ไหนก็เป็นผู้ที่ควรหลีกให้ไกล

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะถูกขโมยเงินทองหรือสิ่งของเล็กน้อยที่มีค่าสูญหาย แต่ท่านไม่สนใจหรือลืมไปว่ามีอยู่ในบ้านหรือในลิ้นชักโต๊ะทำงาน อะไรบางอย่างซึ่งเป็นผลร้ายต่อท่านกำลังจะผ่านไป ท่านคงจะเตรียมตัวรับผลดีอื่นๆ ตามสมควรแก่บุญวาสนาบารมี บริวารที่มีวิชาการแก่กล้าหรือมีอิทธิพลจะลืมตัวไม่เห็นความสำคัญของท่าน เห็นได้ในยามที่เขาถูกขัดใจเรื่องเงินหรือเรื่องรัก ท่านเองมักมองผู้ที่ต่ำต้อยกว่าด้วยความเห็นใจและมั่นใจในความดีที่มีอยู่ เป็นเหตุให้ท่านมักเอาใจคนอื่นโดยไม่มีเหตุผลอะไรทั้งสิ้น กับผู้อาวุโสท่านจะได้รับความเห็นอกเห็นใจดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะรู้สึกว่ามีอะไรไม่พอใจในการทำงาน คล้ายๆ ไม่ได้รับความยุติธรรมจากผู้ใหญ่ ปัญหาเก่าๆ จะตามมารบกวนความสุขที่จะมาใหม่ของท่าน เหมือนท่านได้ย้ายบ้านไปอยู่ในทำเลที่ดี แต่แล้วมีคนไม่ถูกกันอพยพมาอยู่ข้างบ้านท่าน และดำเนินชีวิตอย่างเก่าที่บ่อนทำลายความสุขทุกอย่างของท่าน เช่น โทรศัพท์เสียงดังมาก กระโดดโลดเต้นกันในบ้านของเขาแต่ สั่นสะเทือนมาถึงบ้านท่าน เหมือนรถไฟแล่นผ่านหน้าบ้านทั้งขบวน ความหวังที่ลิบหรี่ที่มีอยู่ตามปกติวิสัยของมนุษย์กำลังจะถูกลมพายุพัดจวนจะดับมิดับแหล่ คนโสดจะพบรัก โดยไม่มีคู่แข่งขันอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนหรือคอยให้กำลังใจมิได้ขาด มีเกณฑ์จะได้รับการพิจารณาเลื่อนชั้น เลื่อนระดับให้มีตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น แม้ยังไม่มีข่าวดีก็จะมีงาน เข้ามามากอย่างผิดปกติ ท่านจะได้รับผลกระทบกระเทือนจากเรื่องที่เคยไปว่าใครเขาไว้ แล้วเขายังไม่ลืม เมื่อมีโอกาสคิดบัญชีกับท่านก็จะจัดการทันที แบบโบราณว่า กรรมเหมือนสุนัขไล่เนื้อ ตามทันที่ไหนก็งับที่นั่น ถ้าท่านเป็นหนี้ใครอยู่แต่ไม่เพิ่มหนี้คงไม่ยุ่งยาก ถ้าเดินในที่มืดๆ แม้จะเป็นบ้านของท่านเองก็อาจ เกิดอันตรายได้ ถ้ามีสัญญาณต้องเปลี่ยนงาน จำเป็นต้องหาลู่ทางไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้จะได้รับผลกระทบจากรายจ่ายยอดเล็กๆ แต่เมื่อเก็บเอามาคิดแล้วก็อาจทำให้เสียขวัญไปได้ มีความกังวลในเรื่องหนี้หรือข้อผูกพันทางทรัพย์สิน มีเกณฑ์ที่จะเสียค่าซ่อมแซมหรือต้องซื้อของใหม่ ตามความจำเป็นในชีวิตประจำวัน ถึงอย่างไรไม่ควรปล่อยตัวตามสบายจนไม่ระมัดระวัง ท่านที่แต่งงานแล้วและประสงค์ที่จะรับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ของฝ่ายตรงข้าม จะมีโอกาสดีไม่น้อย คู่ครองของท่านจะได้รับทรัพย์สินหรือมรดก ก่อนจะเดินทางไปไหนห้ามทะเลาะกับคนรักหรือคู่สมรส ถ้าเกิดขึ้นจริงก็ไม่ควรไป ถือว่าเป็นลางร้ายเท่ากับจิ้งจกทักแหละครับ

โดย เสฏฐวุฒิ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า ระหว่างวันที่ 20-26 พฤษภาคม 2562 ราศีใดได้ของขวัญของฝากที่มีค่า ราศีใดคู่ครองจะได้ทรัพย์สินมรดก : ดวงรอบสัปดาห์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง