Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 ราศีใดการเงินราบรื่นปกติ ราศีใดจะได้ทรัพย์ในดิน : ดวงใครดวงมัน

16 มิ.ย. 2562 - 00:05 น.

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 ราศีใดการเงินราบรื่นปกติ ราศีใดจะได้ทรัพย์ในดิน : ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 ราศีใดการเงินราบรื่นปกติ ราศีใดจะได้ทรัพย์ในดิน : ดวงใครดวงมัน -

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านมีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงมาก บริวารที่เป็นเพศตรงข้ามก่อเรื่องให้เกิดความร้อนใจ ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ และมีหลักการที่ดีในการแก้ไขเหตุการณ์ จะมีชื่อเสียงเลื่องลือเป็นที่นับถือทั่วไป

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะพบเหตุร้ายเพราะดวงตาของท่าน ถ้าตาเหล่ควรใส่แว่นตาดำจะได้ไม่มีใครคิดว่าท่านจ้องมองเขา ธุระต่างๆ เกี่ยวแก่การเงินไม่ได้ผลดี มีปัญหายุ่งยากอะไรให้ใช้โวหารแก้ไขได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านสามารถแก้ไข เรื่องยุ่งยากต่างๆ ของส่วนรวมได้ แม้จะมีผู้พยายาม ทำเรื่องดีให้กลายเป็นร้ายอยู่ก็ตาม ถ้ามีผู้เจ็บป่วยอยู่ในบ้านอาการ จะดีขึ้น มีบริวารที่ดีแก้ปัญหาต่างๆ ให้ ท่านได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านมีกิจการต่างๆ ทับถมเป็นอันมาก สามารถรวบรวมบริวารให้เป็นปึกแผ่น ทำกิจการงานเพื่อประโยชน์ส่วนรวม การเงินราบรื่นเป็นปกติ บริวาร เชื่อมั่นในความเข้มแข็งของกิจการที่ท่านทำ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านมีสุขภาพพลานามัยไม่แข็งแรง เริ่มวิธีการใหม่ๆ ทางการเงิน แก้ปัญหาเรื่องหนี้สินและการทุจริตต่างๆ ได้ ไม่ควรลงทุนในเรื่องแปลกๆ ที่ท่านไม่รู้จัก จะมีผู้มาขออาศัยอยู่กับท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะมีปัญหายุ่งยากต่างๆ ในเรื่องการเงิน ทุกเรื่องจะแก้ไขได้โดยไม่โกรธ เพื่อนที่อยู่เป็นโสดมานานๆ จะสมรส จะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้แข็งแรงขึ้น ควรดูแลบ้านเรือนให้ดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าจำนวนหนึ่ง เพื่อนหลายคนนำสัตว์เลี้ยงมาให้จนท่านดูแลไม่ไหว ท่านที่อายุมากแล้วไม่ควรอาบน้ำสัตว์เลี้ยงตามลำพัง ไม่ควรหวังอะไรล่วงหน้าเกินไป

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านที่มีคนในบ้านซึ่ง ยังเป็นโสดระยะนี้เขาจะมีแฟน ซึ่งต้องมีค่าใช้จ่ายพอสมควร เพื่อนสนิทบางคนของท่านจะบวชซึ่งท่านจะช่วยเหลือเขาอย่างมาก ท่านจะได้ทรัพย์ในดิน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ไม่ขาดระยะ ถ้าโชคดีมากๆ อาจได้ บ้านเรือนที่ดิน หุ้นส่วน ผู้ร่วมงานจะทำประโยชน์ให้แก่ท่านเป็น อันมาก มีเรื่องยุ่งยากใดๆ ผู้ร่วมงานจะช่วยเหลือได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านยังมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอย ซึ่งท่านไม่ควรเล่นการพนันใดๆ คนต่างภาษาก็นำลาภมาให้ท่านด้วย บริวารที่บ้านหรือที่ทำงาน ทำข้าวของแตกหักเสียหาย ท่านพูดจาดีเป็นที่เคารพนับถือทั่วไป

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านมีโชคดีหลายเรื่องแต่อาจรับจริงเพียงเรื่องเดียว โชคดีทางการงานเป็นเรื่องแน่นอน ผู้ที่อยู่เป็นโสดมานานจะได้แฟน แบบเป็นโชคหลายชั้น ทีแรกอาจมีปัญหาในเรื่องบ้านเรือนเล็กน้อย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านมักจะอยู่ไปวันๆ ในระยะนี้ ไม่ค่อยหวังอะไรมากนัก เพื่อนฝูงก็พึ่งพาอาศัยไม่ค่อยได้ เพื่อนบางคนจะช่วยเหลือท่านในเรื่องบ้านเรือนที่ดิน บริวารมีลาภอาจตั้งเนื้อตั้งตัวได้ มีลาภลอย

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 ราศีใดการเงินราบรื่นปกติ ราศีใดจะได้ทรัพย์ในดิน : ดวงใครดวงมัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง