Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 เม.ย. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 ราศีใดไม่สบายควรพบแพทย์ ราศีใดระวังเด็กหาย

14 มี.ค. 2563 - 21:29 น.

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563

ราศีใดไม่สบายควรพบแพทย์

ราศีใดระวังเด็กหาย

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 ราศีใดไม่สบายควรพบแพทย์ ราศีใดระวังเด็กหาย : ดวงใครดวงมัน -

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีเรื่องยุ่งยากเพราะบริวาร แต่บริวารอีกพวกหนึ่งที่ทำคุณงามความดีไว้แก่ท่านพอหักลบกลบหนี้กันไปได้ กลางวันนี้มีลาภพิเศษก้อนหนึ่ง ผู้ใหญ่ในวงการเดียวกันไปมาหาสู่ ญาติมิตรที่มีรถขับมาเยี่ยมเยียนเสมอๆ บริวารใหม่บางคนทำเรื่องให้ยุ่งยากขึ้น

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะมองการณ์ไกลอย่างเหลือเชื่อ มักรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า ไม่ควรบอกลาภแก่ใครๆ จะช่วยเหลือผู้ที่ถูกใส่ร้ายป้ายสีให้หมดมลทิน ได้เยี่ยมเยียนดูแลคนเจ็บไข้ให้กำลังใจแก่พวกเขา ควรทำงานตามสมควรแก่กำลัง ผู้ที่ช่วยเหลือการงานของท่านอย่างออกหน้าออกตาเป็นเพื่อนเก่า

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้รับการเยี่ยมเยียนจากเพื่อนฝูงที่สนิทสนมกันมาก การทำงานตามระเบียบวินัยที่ไว้ที่วางไว้เป็นผลดีแก่ตัวท่านและบริวาร อาจจะมีขัดแย้งใดๆ เกิดขึ้น ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องเพราะจะทำให้เสียบุคลิกภาพเปล่าๆ ท่านจะทำงานใกล้ชิดกับบริวาร

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะใช้เวลาเป็นส่วนมากเยี่ยมเยียนผู้เจ็บไข้ต่างๆ บริเวณเจ็บป่วยเล็กน้อย การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปอย่างรอบคอบและมั่นคง บริหารส่วนหนึ่งมาจากทางไกลทำงานให้ท่านด้วยความเข้มแข็ง ผู้คนส่วนมากที่ทำงานกับท่านจะอยู่ด้วยความยั่งยืนมั่นคง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้รับข่าวดีจากญาติมิตร ท่านที่อยู่ในระเบียบวินัยเข้มแข็งจะรู้สึกเบื่อหน่ายอยากจะคิดหนีเที่ยวไปตามลำพัง บริวารมากจะทะเลาะวิวาทกันเอง ด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง มีการต่อเติมบ้านเรือนแต่ไม่สำเร็จ ได้ข่าวดีหลายเรื่องทั้งการงานและการเงิน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากบริวารที่อยู่ด้วยกันมานาน ไม่ควรเก็บของตกไม่ว่าในบ้านหรือนอกบ้านท่านก็ตาม การนำความไปแจ้งแก่ตำรวจควรมีพยานรู้เห็น เพื่อนๆ ของท่านมักเจ็บไข้ไม่สบายกันหลายคน หรือเขามีเรื่องทุกข์ร้อนอย่างใดอย่างหนึ่ง

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะซื้อสิ่งของที่ไม่มีความจำเป็นในการใช้สอยหรือบริโภค มีผู้ชักชวนให้ท่านลงทุนหรือเล่นแชร์รายใหญ่ๆ เสร็จแล้ววงแชร์นั้นจะล้มเปียไปก็ไม่ได้เงิน ท่านทำหนักขึ้นเพราะเพื่อนร่วมงานลาป่วยหลายคน ท่านไม่สบายควรพบแพทย์ไม่ควรซื้อยากินเอง

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านไม่แข็งแรงพลานามัยไม่สมบูรณ์ มักท้องผูกปวดหัวตัวร้อนไปต่างๆ นานา ถูกโกงเงินค่าสินค้าหรือเงินทอน การถอดถอนเงินสดควรมีผู้รู้เห็น ผู้ใหญ่บอกเล่าเรื่องอะไรก็ตามท่านควรรับฟังไว้ ได้ลาภจากเรือกสวนไร่นาของท่านเอง ท่านยังไม่ควรขายที่ดินของท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆ ในหมู่คนแปลกหน้า ไม่ควรสนใจในการลงทุนใดๆ ในระยะนี้ ใครมาชวนไปดูละครโขนหนังฟังดนตรีไม่ควรไปดูกับเขา รวมทั้งการชักชวนลงทุนด้วยเงินสดก็ไม่ควรทำ ผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์ตักเตือนควรรับฟัง ญาติเป็นสตรีจะเจ็บป่วยเล็กน้อย

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะเผลอตัวยกของหนักโดยไม่จำเป็น เช่น ยกม้าหินที่สนามหญ้า ปีนป่ายขึ้นที่สูง เป็นต้น ไม่ควรรื้อสิ่งปลูกสร้างที่มีอยู่ในบ้านท่านมานานแล้ว ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือได้รับคำมั่นสัญญาว่าจะจ่ายให้ท่าน ได้รับการยกย่องหรือคำชมเชยเป็นลายลักษณ์อักษร

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับข่าวดีต่างๆ หลายเรื่อง ใช้บริวารทำกิจการต่างๆ มักไม่ผิดหวัง ไม่ควรหยอกล้อกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่พี่น้องของท่าน ควรระมัดระวังในการใช้น้ำที่ท่านอาบ ควรระมัดระวังก้างติดคอ ได้บริเวณที่มีความชำนาญงานมาช่วยงานบ้าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านจะได้รับเป็นทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ ได้แล้วนำไปอวดผู้อื่นอาจจะมีปากเสียงทะเลาะกันได้ การเงินของท่านในวันนี้ไม่ค่อยได้รับความสะดวก จะวิวาทกับผู้อื่นโดยเรื่องไร้สาระหรือท่านถูกโกงอย่างหน้าตาเฉย ควรระวังเด็กจะหาย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 ราศีใดไม่สบายควรพบแพทย์ ราศีใดระวังเด็กหาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง