ขยี้ซ้ำ! เว็บหนังโป๊ดังลบหมวดหมู่ "เยอรมัน" ออก หลังตกรอบแรกฟุตบอลโลก

29 มิ.ย. 2561 - 16:34 น.

ฟุตบอลโลก หนนี้อีกหนึ่งเหตุการณ์ช็อกวงการลูกหนังคือ การที่แชมป์ 4 สมัย และแชมป์เก่า ตกรอบแรกอย่างน่าใจหาย ล่าสุดเว็บหนังโป๊ชื่อดังอย่าง Pornhub ตัดสินใจถอด “หมวดหมู่ประเภท” ที่มีชื่อเยอรมันออกไปเรียบร้อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พลพรรคอินทรีเหล็กภายใต้การคุมทีมของ โยอาคิม เลิฟ ลงแข่งขัน ฟุตบอลโลก หนนี้ด้วยการถูกเลือกวางเป็น “เต็ง 2” ของรายการรองจาก บราซิล แม้จะอยู่ร่วมสายกับชาติอย่าง เม็กซิโก, สวีเดน และเกาหลีใต้ แต่ก็ถูกสื่อและกูรูฟุตบอลมองว่า เยอรมัน น่าจะเอาตัวรอดไปได้อย่างสบายไม่ยากนัก เมื่อเทียบกับทรัพยากรลูกหนังที่มี

อย่างไรก็ตามทัพ “อินทรีเหล็ก” กลับเก็บกระเป๋าบินกลับบ้านแต่หัววัน หลังทำผลงานได้อย่างสุดห่วย ด้วยการ แพ้ เม็กซิโก 0-1, ชนะ สวีเดน 2-1 และ แพ้ เกาหลีใต้ 0-2 มีเพียง 3 แต้ม จบบ๊วยของกลุ่ม

ภาพ : REUTERS

แต่สิ่งที่ขยี้หนักกว่าเดิมคือ Pornhub เว็บหนังโป๊ชื่อดังระดับโลก ได้กระทืบจิตใจผู้ชื่นชอบเรือนร่างสาวเยอรมัน เข้าไปอีกหลังจากที่ทางเว็บได้ตัดสินใจลบ “หมวดหมู่ประเภท” เยอรมัน ออกจากในหนังสังเวยความอัปยศหนนี้

“พวกเราจะถอด หมวดหมู่ประเภท “เยอรมัน” ออกจากเว็บ Pornhub เพื่อจะลบล้างผลงานความอัปยศของพวกเขา” ทวิตเตอร์ของ Pornhub ARIA เผย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ขยี้ซ้ำ! เว็บหนังโป๊ดังลบหมวดหมู่ "เยอรมัน" ออก หลังตกรอบแรกฟุตบอลโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง