บารมีครูบาน้อยฯ! แห่ตีเลขเด็ด ทะเบียนรถ หลังเศษไม้ยืนต้นตายล้มใส่

บารมีครูบาน้อยฯ

บารมีครูบาน้อยฯ! แห่ตีเลขเด็ด ทะเบียนรถ หลังเศษไม้ยืนต้นตายล้มใส่

บารมีครูบาน้อยฯ! – เมื่อเวลา 11.00 น วันที่ 14 ธ.ค. นายภัทร กองคำ อายุ 52 ปี และน.ส.ฉันทนา กองคำ อายุ 40 ปี เผยว่า ได้นำรถกระบะ มาจอดไว้ภายใน วัดศรีดอนมูล ต.ชมภู อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา ช่วงนั้นคนงานในวัดกำลังตัดต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ยืนต้นตาย โดยห่างจากรถของตนประมาณ 2-3 เมตร ไม่โดนรถแน่ และยังมีรถเก๋งลูกศิษย์ครูบาน้อยจอดอยู่ด้านหน้าด้วย คนงานจึงได้ทำการโค่นต้นไม้ยืนต้นตาย

 นายภัทร กล่าวว่า ก่อนที่คนงานจะล้มต้นไม้ลง น.ส.ฉันทนา วิ่งมาบอกเจ้าของรถเก๋งสีขาว ทะเบียน กห 2200 เชียงใหม่ ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของครูบาน้อยที่มาจอดในวัดเช่นกัน และรถกระบะของสามี โดยเจ้าของรถเก๋ง บอกว่า ดูแล้วระยะปลอดภัยไม่ถูกรถแน่

เมื่อคนงานได้โค่นต้นไม้ลงกระแทกกับพื้น ปรากฏว่า เศษไม้ขนาดใหญ่ได้กระทบพื้นและกระเด็นพุ่งไปด้านข้างรถเก๋งและรถกระบะอย่างแรงไปกระทบกับกระถางต้นไม้จนแตก เป็นเศษกิ่งไม้ขนาดใหญ่ ซึ่งไม่ถูกรถเก๋งและรถกระบะที่จอดใกล้ๆ เลย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทางเจ้าของรถกระบะและเก๋ง ได้วิ่งออกมาดู พบว่ารถไม่เป็นอะไรไม่ถูกเศษไม้แต่อย่างใด จึงเข้าไปดูภายในรถพบว่า รถทั้งสองคันได้แขวนยันต์ผ้าครูบาน้อยเตชปัญโญ และตะกรุดหัวใจพุทธคุณ 108 ของครูบาน้อยไว้ที่หน้ารถทั้งคู่

โดยเจ้าของรถเก๋งและกระบะเชื่อว่ามาจาก บารมีครูบาน้อยคุ้มครองเพราะรถทั้งสองคันนั้นได้มาเจิ่มรถและแขวนวัตถุมงคลของครูบาน้อยเป็นผ้ายันต์ครูบาน้อย มีรูปครูบาน้อยบนผ้ายันต์ และตะกรุดหัวใจพุทธคุณ 108 ทำให้แคล้วคลาด

เหมือนว่าจะเป็นการมาบอกโชค รถกระบะทะเบียน ฒค 2859 กทม. ส่วนเก๋ง กห 2200 เชียงใหม่ โดยเลขรถกระบะนั้นเป็นเลขที่หลายเซียนได้คำนวนให้ตัวเลขออกมาตรงกับรถกระบะคันนี้เลย 859,285, ส่วนเก๋ง 220,200 โดยเจ้าของรถทั้งสอง ได้แจ้งว่า ได้หาซื้อเลขเด็ดดังกล่าวแล้ว แคล้วคลาดแล้ว อาจจะโชคดี ก็อาจจะเป็นได้ ใครอยากตามก็เชิญ ไม่หวง ขอให้โชคดีทุกคน

บทความก่อนหน้านี้ชาวบ้านนำผักบุ้งสด แห่กราบไหว้ หลวงปู่หลิวนั่งหลังเต่า หวังได้โชคใหญ่ ใกล้หวยออก
บทความถัดไปความดันพุ่ง 200 ด.ต. วูบน็อก! ข้างรถมอเตอร์ไซค์ ขณะกลับบ้าน ยืนยัน ไม่ได้เมา