ต้องขอตอนเที่ยงคืน! เผยเลขเด็ด เจ้าพ่อหนองเขากรวยช้าง ให้โชคหลายงวดติด

1 ต.ค. 2563 - 09:19 น.

ชาวบ้านแห่ขึ้นเขา ขอเลขเด็ด เจ้าพ่อหนองเขากรวยช้าง ตั้งอยู่เขากลางป่าในพื้นที่ จ.ราชบุรี เชื่อเฝ้าประตูเมืองลับแล ให้โชคหลายงวดติด ได้ตัวเลขเน้นๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 1 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณศาลเจ้าพ่อหนองเขากรวยช้าง ที่ตั้งอยู่บนเขากลางป่า หนองเขากรวยช้าง ม.3 ต.รางบัว อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ที่ชาวบ้านพบเห็นดวงไฟประหลาด จนมีความเชื่อว่าดวงไฟดังกล่าวเป็นดวงวิญญาณของเจ้าพ่อหนองเขากรวยช้าง ที่คอยเฝ้าประตูเมืองลับแลอยู่

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยช่วงเที่ยงคืนจะเป็นเวลาที่ประตูเมืองลับแลที่ซ่อนไว้จะเปิดออก ทำให้เจ้าพ่อหนองเขากรวยช้างออกมาดูแลประตูเมืองลับแลที่เฝ้ารักษา ทำให้เลขที่ขอได้จากช่วงเที่ยงคืนจะมีความแม่นยำมาก ชาวบ้านจากหลายพื้นที่ จึงแห่กันมาขอเลขเด็ดตลอดทั้งวันจนถึงเที่ยงคืน

ชาวบ้านแห่ขึ้นเขา ขอเลขเด็ด เจ้าพ่อหนองเขากรวยช้าง ตั้งอยู่เขากลางป่าในพื้นที่ จ.ราชบุรี

ชาวบ้านแห่ขึ้นเขา ขอเลขเด็ด เจ้าพ่อหนองเขากรวยช้าง ตั้งอยู่เขากลางป่าในพื้นที่ จ.ราชบุรี

บางคนถึงขนาดเอาลูกเอาหลานมานอนรอเฝ้าที่บริเวณดังกล่าว เพื่อรอขอเลขเด็ดจากศาลแห่งนี้ ในช่วงเวลาเที่ยงคืน เพราะเนื่องจากมีชาวบ้านหลายคนได้มากราบไหว้ขอพรขอโชคลาภที่ศาลแห่งนี้ และถูกเลขหลายงวดติดต่อกัน


ซึ่งส่วนใหญ่ชาวบ้านที่เดินทางมาขอเลขเด็ดที่ศาลแห่งนี้ จะนำเหล้าขาว หัวหมู ไก่ดำ ขนม น้ำแดง หมากพลู มากราบไหว้ขอเลขเด็ดกันอย่างคึกคัก โดยส่วนใหญ่เลขที่ชาวบ้านขอได้เป็นเลขคล้ายกันคือเลข 11, 38, 47, 97, 147, 255, 648 และ 836

______________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ต้องขอตอนเที่ยงคืน! เผยเลขเด็ด เจ้าพ่อหนองเขากรวยช้าง ให้โชคหลายงวดติด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง