ย่องฉก พระพรหม เนื้อทองเหลือง เจ้าของบ้านช็อก ของมีค่าเยอะแยะไม่เอาไป

พระพรหม

สงสัยมีใบสั่ง! คนร้ายย่องฉก พระพรหม เนื้อทองเหลือง กลางดึก ขวดน้ำแดง ตุ๊กตาล้มระเนระนาด เจ้าของบ้านช็อก ของมีค่าเยอะแยะไม่เอาไป โอดสังคมเริ่มอยู่ยาก

พระพรหม วันที่ 7 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายขโมยพระพรหมทองเหลือง ที่ศาลพระพรหม ภายในบริษัทเจริญดีรุ่งเรือง จำกัด หมู่ 4 ต.บางชะนี อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบกับ นายภัทรพงศ์ เจริญดี อายุ 31 ปี ได้พาผู้สื่อข่าวเข้าไปตรวจสอบบริเวณศาลพระพรหมดังกล่าว โดยพบว่าศาลพระพรหมที่ตั้งอยู่ใกล้กับศาลพระภูมิ คนร้ายได้ขโมยเอาพระพรหมเนื้อทองเหลือง ขนาดหน้าตัก 9 นิ้ว หายไป โดยขวดน้ำแดงที่นำมาถวายลมระเนระนาด ตุ๊กตานางรำตกลงมาแตกอยู่ที่พื้น

นายภัทรพงศ์ กล่าวว่า ศาลพระพรหมเป็นที่เคารพของคนในครอบครัวและบริษัท ทุกวันแม่ของตนจะตื่นแต่เช้าแล้วมาถวายของไหว้ศาลพระพรหม เมื่อเช้าแม่ตกใจมากพระพรหมหายไปรีบตะโกนเรียกคนในบ้านมาดู ซึ่งเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. น้องชายขับรถเข้ามาจอดที่โรงจอดก็ยังพบอยู่ คาดว่าคนร้ายน่าจะเข้ามาก่อเหตุในช่วงเช้ามืด แปลกใจว่าทำไมไม่เอาของที่วางอยู่ในโรงจอดรถที่สามารถขายได้หลายอย่าง ไม่คิดว่าจะมาขโมยพระพรหม สังคมเริ่มอยู่ยากขนาดพระพรหมยังมาขโมยเอาไปขายกันได้ คงต้องระวังให้มากขึ้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้มีพระพุทธรูปเนื้อทองเหลืองประจำโรงเรียน ใน อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง หายไป ซึ่งมีพื้นที่ติดต่อกัน คาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกันที่เข้ามาก่อเหตุ หลังเกิดเหตุก็ได้แจ้งความไว้แล้ว เพื่อให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

บทความก่อนหน้านี้สมยศ แนะ ราเยวัช เพิ่มเกมรุก ชี้ 3 ปีไม่พอพัฒนาบอลไทย หากหวังเทียบยุโรป ต้อง 20 ปี  
บทความถัดไปเปิดวาร์ป น้องจีจี้ สาวหน้าเหมือน เฌอปราง BNK48 ที่ว่ากันว่าอย่างกับแฝด