เปิดนาทีชาร์จจับ! หญิงคลั่ง บุกพังบ้านหรู คว้ากระจกกรีดแขนเลือดอาบ (คลิป)

ผวา! หญิงคลั่ง บุกหมู่บ้านดังชลบุรี ทำลายข้าวของบ้านหรูเสียหาย คว้าเศษกระจกกรีดแขนเลือดอาบ เกลี้ยกล่อมไม่สำเร็จ ก่อนตัดสินใจบุกชาร์จไว้ได้ (คลิป)

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 28 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข รับแจ้งเหตุจาก รปภ.ของหมู่บ้านหรูแห่งหนึ่ง ย่านเขาสามมุก จ.ชลบุรี ว่ามีผู้หญิงอายุประมาณ 50 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ทำลายข้าวของภายในบ้าน หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 90 ตารางวา ที่ชั้น 2 พบผู้หญิงกำลังทำลายข้าวของและปาลงมาใส่เจ้าหน้าที่ที่พยายามเกลี้ยกล่อมเพื่อให้ผู้ที่กำลังก่อเหตุใจเย็น พร้อมทั้งสอบถามถึงความต้องการว่าต้องการอะไร แต่ก็ได้รับการปฏิเสธ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาอยู่สักพักหนึ่งแต่ก็ยังไม่เป็นผล และหญิงคนดังกล่าว ก็ทำลายข้าวของจนบ้านได้รับความเสียหาย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่เกรงว่า ผู้ที่คลุ้มคลั่งจะก่อเหตุไปมากกว่านี้ จึงตัดสินใจบุกเข้าทำการชาร์จตัว ด้วยการเปิดเข้าไปภายในห้องและสามารถควบคุมตัวหญิงรายนี้ไว้ได้ ซึ่งพบว่ากำลังพยายามจะทำร้ายตัวเองด้วย โดยใช้กระจกกีดแขนมีเลือดไหลออกมา เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวไปสงบสติอารมณ์ต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม น.ส.ปาริชาติ รักสวนรัตน์ อายุ 36 ปี แม่บ้านที่ดูแลบ้าน กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 06.30 น.ของวันนี้ ได้ยินเสียงกระจกแตกจากบ้านหลังดังกล่าว จึงมาดูก็พบว่ามีผู้หญิงเข้าไปภายในบ้าน ซึ่งบ้านไม่ได้ล็อก และก็มาทำลายทรัพย์สินภายในบ้าน จึงแจ้ง รปภ.มาที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นจากการสอบถามทราบว่า หญิงคนดังกล่าว อาศัยอยู่ที่ศาลเจ้าแห่งหนึ่ง ซึ่งมีอาการทางจิต คาดว่าน่าจะไม่ได้รับประทานยา จนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดต่อญาติ หรือนำส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ดูแลรักษาอาการทางจิตต่อไป

บทความก่อนหน้านี้จากเด็กยากจน ณวัฒน์ พลิกชีวิตมีบ้าน100ล้าน ยังกับสวรรค์ โก๊ะตี๋ เคยไม่ชอบหน้า! (คลิป)
บทความถัดไปขุดอีก! พิธีกรดัง หลังจัดดีเบตคนวิจารณ์ยับ เคยถามธนาธรแบบนี้ จนช่องลบคลิปหนี