เปิดคำสารภาพ เมียฆ่าฝังดิน อบต.เย๋ ร่ำไห้ อ้างไม่ตั้งใจ เพราะโทรศัพท์สายเดียว!

เปิดคำสารภาพ เมียฆ่าฝังดิน อบต.เย๋ ร่ำไห้ อ้างไม่ตั้งใจ เพราะโทรศัพท์สายเดียว!

จากกรณีที่ นายทรงศักดิ์ หรือ อบต.เย๋ เพิ่มสุข อายุ 46 ปี สมาชิก อบต.วังใหม่ อ.นายายอาม จ.จันทบุรี หายตัวลึกลับ ตั้งแต่เมื่อกลางดึกของวันที่ 15 เม.ย. 2562 จากบ้านพักใน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จนล่าสุดวันนี้ ทาง นางเบญจวรรณ หรือ พา ไทยเจี่ย ภรรยาใหม่ของ นายทรงศักดิ์ ยอมเปิดปากรับสารภาพว่า อุ้มฆ่า สามี แล้วใช้รถแบคโฮ ขุดฝังศพ ซ่อนอำพรางในที่ดินตัวเอง พื้นที่กลางแปลงปลูกทุเรียน ซ.ฟาร์มไก่ ม.2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พานางเบญจวรรณ ไปขอขมาบริเวณที่ฝังศพ โดยนางเบญจวรรณ จุดธูปและรับสารภาพผิด โดยกล่าวว่า “หนูยอมรับผิด ยอมติดคุก ขออโหสิที่ทำผิด ขอให้พี่คุ้มครองลูกด้วย ขอให้วิญญาณไปสู่สุขคติ ถ้าชาติหน้าเกิดมาถ้าเป็นเนื้อคู่กันก็ขอให้มาเจอกันอีก หนูไม่ได้คิดจะฆ่าเขา หนูขอโทษ ขอสารภาพผิด จะทำบุญกรวดน้ำไปให้ ถ้าออกจากคุกได้ จะบวชชีไม่สึก หนูห่วงอย่างเดียวไม่มีใครเลี้ยงลูก อย่าได้มีเวรต่อกันและกันเลย ไม่อยากติดคุกอยากใช้เวลากับลูก ที่ทำผิดไปเพราะคนนั้นโทรมาแท้ๆ ถ้าไม่โทรก็ไม่เกิดเหตุนี้ขึ้น”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางเบญวรรณ ได้สารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า หลังจากที่เห็นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการนำสุนัขตำรวจไปดมกลิ่นและพยายามหาศพ จึงตัดสินใจว่าจะกลับมารับสารภาพผิดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า เป็นคนผิดเอง ที่ทำไปเพราะไม่ตั้งใจ

 

บทความก่อนหน้านี้สุดช็อก! แฟนบอลท่าเรือตาย 5 ศพ รถตู้พุ่งชนประสานงาพ่วง ขณะไปเชียร์ทีมรัก
บทความถัดไปกรีซมันน์ โพสต์คลิปอำลาแฟน แอตฯมาดริด – บาร์เซโลน่า ขาย คูตี้ รอ(คลิป)