หมอนปิดหน้าจ่อยิง! ที่แท้เมียฆ่า‘อบต.เย๋’ จ้างแบ๊กโฮขุดโยนศพฝังดินไร่ตัวเอง(คลิป)

หมอนปิดหน้าจ่อยิง! ที่แท้เมียฆ่า‘อบต.เย๋’ จ้างแบ๊กโฮขุดโยนศพฝังดินไร่ตัวเอง

วันที่ 14 พ.ค. จากกรณีพบศพ ‘อบต.เย๋’ หรือ นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข อายุ 46 ปี ซึ่งหายตัวออกจากบ้าน หมู่บ้านอุดมทรัพย์ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ไปตั้งแต่วันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา เป็นศพถูกฆ่าฝังดินอยู่ในซอยฟาร์มไก่ หมู่ 2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โดยคดีนี้ มีรายงานข่าวแจ้งว่า หลังการหายตัวไปของ ‘อบต.เย๋’ ลูกชายได้เข้าแจ้งตำรวจ สภ.ท่าใหม่ พร้อมออกตามหาผู้เป็นพ่อ พร้อมประกาศในโลกโซเซียลช่วยเป็นเบาะแส นอกจากนั้นยังได้ไปสอบถามกับภรรยาใหม่ของพ่อที่พักอยู่ด้วย ซึ่งระบุว่า มีชายขับรถกระบะ 4 ประตูมารับ อบต.เย๋ ออกไปกลางดึกวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยบอกว่าจะไปดูงาน จากนั้นก็หายตัวไปติดต่อไม่ได้อีกเลย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในวันที่หายตัวไปแล้วปรากฎว่า ไม่พบรถกระบะขับเข้ามาที่บ้านตามที่ภรรยาใหม่ของอบต.เย๋ ระบุไว้แต่อย่างใด จึงเชิญตัวมาสอบสวนอย่างละเอียด พร้อมเร่งหาพยานหลักฐาน จนกระทั่งภรรยาใหม่ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ใช้อาวุธปืนยิงสามี ที่คบหาอยู่กินกันมานาน 9 ปี เนื่องจากมีปากเสียงเรื่องความหึงหวง

“วันเกิดเหตุขณะอบต.เย๋ นอนหลับได้ใช้หมอนปิดหน้า แล้วใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต จากนั้นไปว่าจ้างรถแบ๊กโฮมาขุดดินในสวนของตัวเอง แล้วนำศพสามีมาทิ้งลงหลุมแล้วให้รถแบ๊กโฮฝังกลบ แล้วก็ทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งถูกตำรวจเข้าจับกุม”

อ่านข่าว เจอแล้วศพอบต.เย๋!! โดนอุ้มฆ่าฝังดินลึกอำพราง ลูกชายลุยหาตัวพ่อนานนับเดือน

บทความก่อนหน้านี้ปล้นผิดกฎหมาย! เกาหลีเหนือซัดสหรัฐ จี้คืนเรือสินค้าได้แล้ว
บทความถัดไปเสธ.แมว เร้าปีกประชาธิปไตย เร่งปิดเกม ตอนที่ฝ่ายนั้นเรื่องฉาวเพียบ!