ลูกเถ้าแก่โต้ปม ไล่ออก จนหนุ่มต้องหอบลูกเดินหางานทำ งัดหลักฐานแฉ ความจริงคนละเรื่อง

20 ต.ค. 2562 - 21:10 น.

ลูกเถ้าแก่โต้ปม ไล่ออก จนหนุ่มต้องหอบลูกเดินเท้าข้ามจังหวัดเพื่อหางานทำ งัดหลักฐานแฉ ความจริงคนละเรื่อง ไม่ได้ไล่ออก แต่กลับเก็บเสื้อผ้าไปเอง และพูดไม่ตรงกับความจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไล่ออก จากกรณี นายสมปอง สีสังข์ อายุ 33 ปี ชาว อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี อ้างว่า ถูกเถ้าแก่ไล่ออกจากงาน เพราะไปธุระแล้วกลับมาไม่ทัน จนต้องหอบลูก 2 คน เดินเท้าจากชลบุรี มุ่งหน้าไป จ.ระยอง โดยไม่มีเงินติดตัวซักบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว โดนไล่ออก! พ่อพาลูก 2 คน เดินเท้าข้ามจังหวัด หางานใหม่ คนใจบุญเข้าช่วย ให้งาน-ที่พัก

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 19 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายนภัค วิวัฒนะ อายุ 20 ปี ลูกชายเจ้าของร้านเครื่องปั้นดินเผา ว่าตามที่มีข่าวออกไปนั้นทำให้ทางร้านเสียหาย ซึ่ง นายสมปอง ให้ข้อมูลนักข่าวไม่เป็นความจริง โดยแต่งเรื่องทั้งหมดขึ้นมาและได้นำหลักฐานทั้งหมดที่มีไม่ว่าจะภาพจากกล้องวงจรปิด สมุดการจ่ายเงิน พร้อมทั้งภาพห้องพักของ นายสมปอง ที่กล่าวอ้างว่าทางร้านพังประตูไปนั้น


โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะ นายสมปอง ได้พาลูกๆ ทั้งหมดขี่จยย.ของร้านบอกว่าขอยืมไปเที่ยวชายหาดบางแสน แต่กลับพากันขี่จยย.ของร้านนั้นมายังเมืองพัทยาก่อนที่จะมีคนเห็น แม่ของตนจึงส่งข้อความไปบอกแค่ว่า “ไม่ชอบคนโกหก” ต่อมา นายสมปอง ก็ได้เก็บเสื้อผ้าและเดินออกจากร้านไป ก่อนที่จะติดข้อความไว้ที่โต๊ะทำงานของที่ร้านโดยระบุข้อความว่า “เจ๊ผมขอหยุดงานอีกวันส่วนโทรศัพท์ที่ร้านให้ใช้ได้ทำหล่นบนถนนรถเหยียบแตกใช้งานไม่ได้แล้ว”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จนกระทั่งมาเห็นข่าว นายสมปอง ว่าถูกทางร้านไล่ออกนั้นจึงขอออกมาขอชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว ทางร้านขอยืนยันว่าตามที่เป็นข่าวไม่เป็นความจริง จึงออกมาร้องขอความเป็นธรรมให้ครอบครัวของตน และฝากถึง นายสมปอง ด้วยว่าหากรู้ตัวว่าทำอะไรอยู่ก็อยากให้ออกมาขอโทษหรือรับผิดในสิ่งที่ทำลง จนที่บ้านถูกคนในโลกโซเซียลเข้ามารุมด่าอย่างรุนแรงเช่นนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกเถ้าแก่โต้ปม ไล่ออก จนหนุ่มต้องหอบลูกเดินหางานทำ งัดหลักฐานแฉ ความจริงคนละเรื่อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง