แม่ร่ำไห้ กินข้าวไม่ลง ลูกสาว น้องน้ำฝน วัย 12 ปี หายออกจากบ้าน 4 วันแล้วยังไร้วี่แวว เผยภาพสุดท้ายออกจากคอนโด ไปขึ้นรถจยย. วอนช่วยตามหา

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Nuchtnt Suk โพสต์ข้อความว่า ” ขออนุญาตใช้พื้นที่ พื้นที่นี้ตามหาลูกสาวค่ะ ชื่อ น้องวีนัส (น้ำฝน) อายุ 12 ปี น้องหาย ไปจากคอนโดในศรีราชา ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม และ ไม่ได้ติดต่อทั้งทางครอบครัวและเพื่อนที่โรงเรียน หากผู้ใดพบเห็นขอความกรุณาแจ้งมาที่เฟส นี้นะคะหรือโทร 0955414598 ขอบคุณมากๆค่ะ “

พร้อมรูปภาพของเด็กหญิงวัย 12 ปีสวมเสื้อสีเทาดำคอเหลืองสวมแว่นตาจนมีชาวเน็ตช่วยกันคอมเม้นต์และแห่แชร์ออกไปตามตัวกันเป็นจำนวนมากแต่ก็ยังไร้วี่แววของน้องน้ำฝน จนกระทั่งผู้เป็นแม่ได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดเข้ามาร้องสื่อให้ช่วยตามหา

ต่อมาเวลา 16.00 น.วันที่ 7 ก.ค.2567 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังคอนโดแห่งหนึ่งในพื้นที่ต.แสนสุข พบกับ น.ส.นัญจิญา อายุ 43 ปี แม่ของ ด.ญ.ณัฐกฤตา ทะนงค์ อายุ 12 ปี หรือ น้องน้ำฝน ที่หายตัวไป โดย น.ส.นัญจิญา นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาให้ดูว่าน้องน้ำฝนสวมชุดนักเรียนสีขาวกระโปรงสีน้ำเงินเดินออกจากคอนโด ก่อนนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างเมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.50 น. และไปถึงวงเวียนบางแสนเวลาประมาณ 22.53 น.

จากนั้นน้องน้ำฝนเปลี่ยนชุดนักเรียนออกแล้วสวมชุดธรรมดา เป็นเสื้อสีเทาคอกลมสวมกางเกงขาสั้นนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาบริเวณเซเว่นวงเวียนบางแสน หลังจากนั้นก็ไม่พบตัวและติดต่อไม่ได้อีกเลย

น.ส.นัญจิญา เล่าทั้งน้ำตาว่า ตอนนี้เป็นห่วงลูกมากไม่รู้ว่าลูกไปอยู่ไหนเพราะตนกับลูกพึ่งมาอยู่ได้ที่นี่ได้เพียง 2 เดือนและยังไม่รู้จักที่ตรงนี้ดี ตนพยายามออกตามมาหลายวันแต่ก็ไม่เจอ มีทั้งโพสต์ลงโซเชียลและไปตามหาในโรงเรียน และถามกลุ่มเพื่อน กลุ่มของผู้ปกครองของเพื่อนและคุณครูที่โรงเรียนก็ช่วยออกตามหาแต่ก็ไม่มีใครพบเบาะแสหรือข้อมูลของน้องเลย

วันนี้เป็นวันที่ 4 แล้วที่น้องหายตัวไป ตนรู้สึกเป็นห่วงความปลอดภัยของน้องกลัวจะเกิดอันตรายกับน้องหากใครพบเห็นหรือพบเจออยากให้ติดต่อที่ สภ.แสนสุขหรือโทรมาที่เบอร์ของตนได้เลยที่ลงตามหน้าเฟซบุ๊ก เพราะตอนนี้คุณแม่ได้เป็นห่วงน้องมากกินข้าวไม่ได้เลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน