ทำลายขวัญใจชุมชน สลด2น้องหมูบำบัด ถูกทุบตีตายทุรน (คลิป)

ทำลายขวัญใจชุมชน

ทำลายขวัญใจชุมชน สลด2น้องหมูบำบัด ถูกทุบตีตายทุรน (คลิป)

ทำลายขวัญใจชุมชน ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า หญิงสาวชาวอเมริกันในรัฐเคนตักกี ประกาศตั้งเงินรางวัลให้แก่ผู้แจ้งเบาะแส ฆ่าหมูแสนรู้ 2 ตัว ซึ่งทำหน้าที่บำบัดจิตใจคนในชุมชน เมื่อเจ้านายพาไปเยี่ยมเด็กๆ และผู้สูงวัย ตามบ้านพักฟื้นและโรงพยาบาล สร้างความสุขให้คนด้วยความน่ารักและแสนรู้ของมัน

น.ส.ซันนี ฮาวล์ เจ้าของหมูนักบำบัด 3 ตัว กล่าวว่าช็อกสุดขีดเมื่อกลับถึงบ้าน หลังจากออกไปเลี้ยงฉลองวันครบรอบแต่งงานและพบว่าหมูสุดที่รัก 2 ใน 3 ตัวถูกทุบตีจนตาย สภาพที่พบถูกทุบตีอย่างแรงจนตาบวมช้ำและเลือดออกหู ส่วนอีกตัวหนึ่งถูกตีอย่างแรงจนเลือดท่วมตัว โดยไม่มีร่องรอยว่าพวกมันจะต่อสู้เลย เพราะพวกมันไม่เคยสู้คน

หญิงสาวกล่าวว่า หากหมูมีนิสัยนักสู้ก็คงนำมาฝึกเป็นหมูนักบำบัดไม่ได้ ส่วนหมูตัวที่ 3 ชื่อว่ายิปซี แม้ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่มันยังตกใจกลัวและมีพฤติกรรมแปลกไปตั้งเกิดเหตุ คาดว่าเห็นภาพช็อกต่อหน้าต่อตา

ฮาวล์คิดว่าคนที่ลงมือทำน่าจะเป็นเพื่อนบ้านคนหนึ่งเพราะที่ผ่านมา เคยมีคนร้องเรียนกับที่ว่าการเมืองเรื่องหมูของเธอ และเคยเกิดเรื่องเมื่อปีที่แล้ว และหมู 2 ตัวเคยถูกขโมยลักตัวไปจากลานหลังบ้าน เมื่อเธอโพสต์บนเฟซบุ๊กว่าเธอมีทนาย ปรากฏว่าอีก 6 ชั่วโมงจึงได้หมูกลับมาคืน

ตอนนี้เมื่อเหลือหมูเพียงตัวเดียว คงเป็นเรื่องทำใจลำบากสำหรับเด็กๆ ที่อยากมาเจอหมูและเธออาจจะต้องระงับโครงการน้องหมูบำบัดเอาไว้ชั่วคราว

ขณะที่เธอแจ้งความไว้กับตำรวจแล้วและเสนอรางวัลนำจับคนที่ฆ่าหมูของเธอได้ เพราะอยากให้คนที่ฆ่าหมูต้องถูกประณามจากทุกคน เพราะหมูทั้งสองต่างเป็นขวัญใจของชุมชน

บทความก่อนหน้านี้မန္တလေးလား မန္တရေးလား၊ နှစ် ၁၆ဝ ပြည့်သွားတဲ့ မန္တလေး
บทความถัดไปย้อนคดียิงดับหนุ่มพิมาย ตีกันในขบวนรถแห่นาค หิ้วลูกซองตามส่องพรุน : สดจากสนามข่าว