พนักงานร้านบะหมี่ แอบจู๋จี๋ สวีทกันในเวลางาน เจ้านายจึงลงโทษไล่ไปแต่งงานซะเลย 

25 พ.ย. 2564 - 15:49 น.

พนักงานร้านบะหมี่ แอบจู๋จี๋ สวีทกันในเวลางาน เจ้านายจึงลงโทษไล่ไปแต่งงานซะเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่ร้านบะหมี่แห่งหนึ่งในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน ภายวงจรปิดของร้านเผยให้เห็นคู่รักพนักงานชายหญิงกำลังกอดแสดงความรักอยู่กลางร้าน โดยทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าเจ้าของร้านกำลังเฝ้าดูพฤติกรรมของพวกเขาอยู่

ตอนต้นคลิปพนักงานสาวที่ยืนบริเวณหน้าเคาน์เตอร์เดินเข้าไปโอบกอดข้างหลังและกระโดดหอมแก้มพนักงานชายที่กำลังเก็บโต๊ะอยู่กลางร้าน คงเป็นภาพที่น่ารักถ้าหากทั้งคู่ไม่ได้กำลังอยู่ในเวลางาน

คู่รัก

ถึงจะไม่มีใครอยู่ในร้านแต่ทั้งคู่ก็ไม่สามารถเล็ดรอดสายตาของเจ้าของร้านไปได้ ฝ่ายชายทำงานเป็นผู้ช่วยพ่อครัวอยู่ที่ร้านดังกล่าวมานานกว่า 4 ปีแล้ว โดยเจ้าของร้านก็บอกว่า ตนไม่รู้ว่าทั้งคู่ไปคบหาดูใจกันตอนไหนจนมาเห็นภาพในกล้องวงรปิด

หลังจากนั้นเจ้าของร้านจึงเรียกทั้งคู่มาสอบถามเรื่องความสัมพันธ์ เมื่อรู้ว่าทั้งคู่แอบคบกัน เขาจึงคิดหาวิธีลงโทษโดยให้ทั้งคู่แต่งงานกันซะเลย “ผมจะลงโทษพวกคุณอย่างหนัก โดยจะลงโทษให้พวกคุณแต่งงานกัน” คำพูดของเจ้าของร้านทำให้ทั่งคู่ยิ้มและหัวเราะออกมาทันทีด้วยความดีใจ

ชาวเน็ตหลายคนได้เข้าไปแสดงความยินดีกลับพนักงานทั้งสองคน พร้อมดีใจกับพวกเขาที่มีเจ้านายที่ดีและเข้าใจ โดยทั้งคู่มีแผนที่จะจัดพิธีสมรสกันในปีหน้า ซึ่งฝ่ายชายได้ของอนุญาตพ่อแม่ของฝ่ายหญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าของร้านยังบอกอีกว่าจะอนุญาตให้พนักงานทุกคนของร้านอาหารหยุดงาน ไปร่วมแสดงความยินดีและอวยพรคู่บ่าวสาว พร้อมทั้งอั่งเปาก้อนโตเตรียมไว้ให้บ่าวสาวด้วย

ที่มา 163.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พนักงานร้านบะหมี่ แอบจู๋จี๋ สวีทกันในเวลางาน เจ้านายจึงลงโทษไล่ไปแต่งงานซะเลย 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง