กัปตันน้อด ชนันภรณ์ แห่งแอร์เอเชีย บินพาเหล่าสาวงามมิสยูนิเวิร์ส 2018 เก็บตัวกระบี่

กัปตันน้อด

กัปตันน้อด ชนันภรณ์ แห่งแอร์เอเชีย บินพาเหล่าสาวงามมิสยูนิเวิร์ส 2018 เก็บตัวกระบี่

กัปตันน้อด ชนันภรณ์ – เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม สาวงามนานาประเทศผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 หินฟ้าทำกิจกรรมที่จังหวัดกระบี่ ด้วยสายการบินไทยเเอร์เอเชีย เที่ยวบิน FD3213 ออกจากท่าอากาศยานดอนเมือง เวลา 7.25 น. ถึงท่าอากาศยานกระบี่ เวลา 8.50 น.

เที่ยวบินนี้สุดพิเศษเพราะผู้รับหน้าที่เป็นกัปตันคือ ชนันภรณ์ รสจันทน์ หรือ “น้อด” มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2005 ตัวเเทนสาวไทยเมื่อ13 ปีก่อนที่เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ปีที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพเช่นกัน

กัปตันน้อด ชนันภรณ์

ครั้งนั้นน้อดคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาให้ชาวไทย ก่อนจะผันตัวเองมาเป็นนักบินและกัปตันสายการบินไทยแอร์เอเชีย กว่า 13 ปีเเล้ว

กัปตันน้อด
น้อดตอนประกวดมิสยูนิเวิร์สและได้รางวัลชุดประจำชาติ

สำหรับเที่ยวบินแอร์เอเชีย FD3213 น้อดทำหน้าที่เป็นกัปตัน บนเครื่องบินแอร์บัส เอ320 พาผู้โดยสารและคณะผู้เข้าประกวด เต็มลำ 180 ที่นั่ง บินสู่จังหวัดกระบี่ด้วยความเรียบร้อยปลอดภัย พร้อมประกาศต้อนรับคณะสาวงาม และแนะนำตัวในฐานะหนึ่งในครอบครัวผู้เข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส เมื่อปี 2005 พร้อมร่วมถ่ายภาพที่ระลึกกับเดมี ลี เนลส์ ปีเตอร์ มิสยูนิเวิร์ส 2017 และสาวงามประเทศต่างๆ ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก

ทั้งนี้ น้อดฝากแฟนนางงามให้ช่วยเป็นกำลังใจสาวงามทุกประเทศ โดยเฉพาะตัวเเทนประเทศไทย ในการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพครั้งนี้ พร้อมทำหน้าที่เป็นเจ้าบ้านที่ดีต้อนรับผู้เข้าประกวดทุกคน

…….

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

มิสยูนิเวิร์ส 2018 อวดโฉมชุดราตรีสวยแซ่บ ดินเนอร์ชมสีสันกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน

บทความก่อนหน้านี้ลูกสาว แฉ เจ้าหน้าที่ รพ.พลิกลิ้น โทรสารภาพจะขอขมา ก่อนกลับคำ ไม่ได้ทำ!
บทความถัดไปงามชุดผ้าไหมประทาน มิสยูนิเวิร์สล่องเจ้าพระยา