ส่อง! นักการเมืองสาวหน้าใหม่ สวยและรวยมาก

เข้าสู่บรรยากาศการเลือกตั้ง สีสันการเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักการเมืองหน้าใหม่สวยหล่อได้รับความสนใจเสมอ ยิ่งครั้งนี้งานดีมีตรึม!!

นักการเมืองหญิงสวย งวดนี้มีสตรีหน้าตาดี โปรไฟล์เริ่ด เข้าร่วมลงศึกสนามเลือกตั้งฯ เพียบ ทว่า ข่าวสด บิวตี้ ส่องเจอ 2 นักการเมืองสาว ที่ไม่ใช่แค่ “สวย” แต่ยังมีฐานะระดับร่ำรวยมหาศาล ..รวยขนาดไหน ไปดูกัน

เบลล์บุษยา แบรนด์เนมทั้งร่าง

 

เปิดตัวปั๊บเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2561 ก็สร้างปรากฎการณ์ เพื่อเธอสื่อหลายสำนักแห่ค้นหา ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน หนุ่มสาวชาวโซเชียลฯ ก็พากันส่องไอจีเพลิดเพลินกับความเซ็กซี่ชีวิตหรูหราของเธอ

“บุษยา ตั้งภากรณ์” หรือ “เบลล์” คือลูกสาวสุดเลิฟของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต ส.ส.นครสวรรค์ พรรคเพื่อไทย

แม้ พ.ต.ท.บรรยิน ยังต้องเผชิญกับวิบากกรรมคดีความหลายดคี ถูกออกหมายจับใน 4 ข้อหา ประกอบด้วย ร่วมกันลักทรัพย์ รับของโจร ปลอมแปลงและใช้เอกสารปลอม เมื่อเดือนสิงหาคม 2558 และต่อมาในเดือนมิถุนายน 2559 เขาถูกจับกุมตัวในฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และไตร่ตรองไว้ก่อน เพื่อจะเอาหรือเอาไว้ซึ่งผลประโยชน์ อันเกิดแต่การที่ตนได้กระทำความผิดอื่นเพื่อปกปิดความผิดอื่นของตน หรือเพื่อหลีกเลี่ยงให้พ้นอาญาความผิดอื่นที่ตนได้กระทำไว้ จากกรณีการเสียชีวิตของ “ชูวงษ์ แซ่ตั๊ง” หรือ “เสี่ยจืด” เศรษฐีหมื่นล้าน

แต่เขาก็กระโจนขึ้นเป็นแม่ทัพเพื่อไทยสายปากน้ำโพ และส่งลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ลงสมัครส.ส.นครสวรรค์ เขต1 สู้ศึกเลือกตั้งในครั้งนี้จนแฮชแท็กเพื่อไทยหรือเพื่อเธอดังสนั่นโซเชียลฯ

ความที่เบลล์เติบโตมาในครอบครัวนักการเมือง เคยเห็นและติดตามคุณพ่อลงพื้นที่พบและรับฟังปัญหาของประชาชน เรียกว่าถูกปลูกฝังดีเอ็นเอการเมืองโดยไม่รู้ตัว คุณพ่อบรรยินส่งเธอบินไปเรียนระดับมัธยม Montgomery High School ที่สหรัฐอเมริกา ก่อนมาต่อระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) เกี่ยวกับแฟชั่นดีไซเนอร์ ปัจจุบันมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองชื่อว่า SUGARBABY เคยผ่านงานด้านธุรกิจออนไลน์อีกด้วย

อายุเพียง 29 ปี แต่สนใจการเมืองเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เธอจึงตั้งใจจะนำองค์ความรู้ด้านแฟชั่นดีไซน์มาต่อยอด การพัฒนาอาชีพ เช่น การพัฒนาผ้าพื้นถิ่น เช่น ผ้าไหม ผ้าฝ้าย ยกระดับสินค้าเหล่านี้ไปสู่ต่างประเทศมากขึ้น มั่นใจว่าประเทศไทยมีศักยภาพพอที่จะพัฒนาให้เป็นศูนย์กลางด้านแฟชั่นในภูมิภาคเอเชีย รวมถึงการฟื้นฟูโอท็อป และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้กลับมามีความเข้มแข็งอีกครั้ง พร้อมผลักดันการใช้โซเชียลมีเดียให้เกิดประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะนำไปสู่การเป็นกลไกต่อยอดพัฒนาอาชีพ

 

แต่ดูเหมือนว่าสื่อและผู้คนพุ่งความสนใจไปที่รูปร่างหน้าตาความสวยสะพรึงราวกับเป็นดาราซูเปอร์สตาร์ ใช้ชีวิตเริ่ดหรูอลังการราวกับเป็นเซเลบริตี้ ขับรถซูเปอร์คาร์ ใส่นาฬากาเรือนเป็นล้าน ประโคมใช้ของแบรนด์เนมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ไม่ว่าหมวก ต่างหู แหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ เสื้อผ้า กระเป๋า กระทั่งรองเท้า

เท่านั้นไม่พอ ทุกรูปที่เธอโพสลงไอจี นอกจากประโคมแบรนด์เนมทั้งร่างแล้ว ไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตก็แพ๊งแพง ไปทำผมที่ไหน ไปเสริมความงามที่ไหน ช้อปปิ้งที่ไหน กินข้าวที่ไหน ล้วนต้องสวยและรวยเท่านั้นถึงทำได้ สร้างความตะลึงให้กับประชาชนคนส่อง อะไร้..จะรวยเว่อร์ปานนั้น ?!?

ไอเดียร์-สุชาดา ลูกสาวเศรษฐีสุดแหล่ม

 

หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม New Dem ของพรรคประชาธิปัตย์คนนี้ อดีตเด็กสร้างของนักปั้นมือทองเอศุภชัย เล่นละครมาหลายเรื่อง แต่ดังเพราะฐานะครอบครัวทางบ้านอภิมหาร่ำรวยมาก เศรษฐีผู้เป็นพ่อเอาใจสร้างสวนน้ำให้ จนเกิดฉายา ไอเดียร์ สวนน้ำ

“สุชาดา แทนทรัพย์” หรือ “ไอเดียร์” ชื่อเก่าเธอคือ “ธันลดา” เคยเป็นเด็กในคาถาของค่ายเจ๊ เอ-ศุภชัย ที่เคยผ่านงานละครเรื่องอรุณสวัสดิ์ ช่อง MONO 29, ละครเรื่องเพลิงดาว ทางช่อง PPTV เธอมีดีกรีเป็นถึงวิศวกรหญิง สำเร็จการศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร (SIIT) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภาคอินเตอร์

ในวันเปิดตัว New Dem กลุ่มคนรุ่นใหม่ของพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) หลายคนสะดุดตาเห็นสาวหุ่นแซ่บใบหน้าแสนคุ้น อ้อ ไอเดียร์-สุชาดา นั่นเอง

“เพราะพรรคเปิดโอกาสให้ทุกคนมาใช้สิทธิ์ใช้เสียง เป็นประชาธิปไตย” เธอแจงเหตุผลที่เข้ามาทำการเมืองผ่านคลิป New Dem

“เราเป็นเสียงให้เพื่อนๆ ในอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน เค้าอยากได้อะไร และนักการเมืองให้เค้าไม่ได้ สิ่งที่ประเทศไทยยังไม่ได้ทำคืออะไร เราก็เลยรู้สึกชอบ เรามีโอกาสอยู่ตรงนี้ เราก็จะทำให้ดีที่สุด”

“นโยบายคือ ส่งเสริม ปกป้อง สิทธิ และยุติความรุนแรงในสังคม สิ่งที่อยากแก้ คือ ความเท่าเทียม การให้เกียรติกัน เคารพเค้า เคารพตัวเอง หยุดทำร้ายคนอื่นด้วยวาจา ควรเปลี่ยนทัศนคติได้แล้ว ควรหลุดจากกรอบเดิมๆ หยุดการตัดสินคนอื่นจากภายนอกได้แล้ว”

อย่างไรก็ตาม ภาพความทรงจำเรื่องราวของเธอ นอกจากเคยมีข่าวลือเป็นมือที่สามระหว่าง “อั้ม-พัชราภา” สมัยคบกับแฟนหนุ่ม “แอมป์ พิธาน” ซึ่งไอเดียร์รีบออกมาปฏิเสธ ขณะที่อั้มเองก็ออกมาปกป้องน้องสยบข่าวลือ ก็คือความร่ำรวยล้นฟ้า ธุรกิจที่บ้าน จ.ชัยภูมิ ไม่ธรรมดาเลย มีมีทั้งธุรกิจลานมัน, รถมันสำปะหลัง, พลังงานกังหัน, อสังหาริมทรัพย์, สร้างบ้านขาย, รีสอร์ท, ปั๊มน้ำมัน

ฮือฮาสุดเมื่อคุณพ่อเห็นลูกสาวสุดหวงคนโต “ไอเดียร์” รักทะเลเป็นชีวิตจิตใจ ก็เนรมิตสร้างสวนน้ำให้เลย แรกๆ ก็เพื่อให้ลูกสาวกลับมาอยู่บ้าน สร้างสไลเดอร์ส่วนตัวให้ด้วย ไปๆมาๆ เปิดให้คนนอกเข้าโดยเก็บค่าผ่านประตูถูกที่สุดในประเทศไทย

“หลายสิบล้านเหมือนกันค่ะ ระยะเวลาการสร้างก็ไม่กี่เดือนค่ะ” เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อหลายปีก่อน พร้อมพูดอีกด้วยว่ารายได้ตอนนั้นวันละ 4 แสนบาท

จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าปฎิทินเปลี่ยนปีจนถึงบัดนี้ ธุรกิจบ้านนี้จะรวยมากขึ้นขนาดไหน ที่แน่ๆ เมื่อส่องไอจีไอเดียร์ เธอเดินทางท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งไปทะเลกับออกกำลังกาย คอสตูมจัดเต็มบิกินี่สปอตบรา บวกท่าโพส เซ็กซี่ขยี้ใจ เล่นเอาหนุ่มๆ แหวกภาพร้องซี้ดเลือดกำเดาไหล เด็กอาไร้ ทั้งรวยทั้งแหล่ม ?!?  

 

บทความก่อนหน้านี้อาร์ต ยันเอาผิดคู่กรณีถึงที่สุด ไม่เคยบอกตามไปกระทืบ ถามกฎหมายคุ้มครองใคร
บทความถัดไปแฟนพันธุ์แท้บุกบ้าน หมอปลา เจรจาขมาองค์ฤๅษี เจ้าตัวย้อน “ผมสมควรขอขมาไหม”