ผัวสุดทน เมียพยาบาล แอบแซ่บ ผอ.โรงพยาบาล บอกชอบแบบซาดิสม์ ชุดพยาบาลเปื้อนหยดน้ำตาเทียน ร่ำไห้ เห็นหลักฐานคาตา ลั่น เอาเรื่องชู้ถึงที่สุด

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 20 มิ.ย.2567 ที่ศูนย์ประสานงาน นายนริสสร แสงแก้ว สก.เขตบางเขน ถนนพหลโยธิน นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง ได้พา นายเอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี มาร่วมแถลงข่าว

หลังจากนายเอเข้าขอความช่วยเหลือด้านคดี กรณีภรรยาเป็นพยาบาล อายุ 28 ปี นอกใจไปคบชู้ระดับ ผอ.โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง อายุ 40 ปี โดยฝ่ายหญิงขอให้คบกัน 3 คน จึงมาขอความช่วยเหลือ กัน จอมพลัง ดำเนินการทางกฎหมาย

ผัวสุดทน เมียพยาบาล แอบแซ่บ ผอ.โรงพยาบาล บอกชอบแบบซาดิสม์ ชุดพยาบาลเปื้อนหยดน้ำตาเทียน ร่ำไห้ เห็นหลักฐานคาตา ลั่น เอาเรื่องชู้ถึงที่สุด

ผัวสุดทน เมียพยาบาล แอบแซ่บ ผอ.โรงพยาบาล บอกชอบแบบซาดิสม์ ชุดพยาบาลเปื้อนหยดน้ำตาเทียน ร่ำไห้ เห็นหลักฐานคาตา ลั่น เอาเรื่องชู้ถึงที่สุด

นายเอ กล่าวว่า ช่วงปี 2566 ผอ.รพ. ได้มาติดพันภรรยา ทั้ง ๆ ที่รู้ว่ามีสามีและมีลูกแล้ว แต่ต่อมาภรรยาเปลี่ยนแปลงไป โทรไม่รับ ติดต่อไม่ได้ ตรวจสอบจีพีเอสมือถือของภรรยาไปโผล่ที่ จ.นครปฐม อ้างว่าไปนอนบ้านหัวหน้า พอข้ามวันไม่สามารถติดต่อได้ อ้างว่าเน็ตไม่ดี

นายเอ กล่าวต่อว่า เมื่อกลับมาบ้าน วันที่ 30 พ.ค.67 ตามตัวมีร่องรอยเป็นจ้ำ ๆ ไปเช็กโทรศัพท์ พบคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กัน พอจับได้ภรรยาเปิดเผยว่า แอบคบกับ ผอ.รพ. ตนพยายามเต็มที่ ง้อให้ภรรยากลับมาอยู่กับครอบครัว เพราะเป็นแม่ของลูก แต่ภรรยากลับดูลังเล

นายเอ กล่าวอีกว่า โดยตนไม่เคยติดต่อไปหา ผอ.รพ.ชู้แต่อย่างใด โดยทั้งคู่มีเพศสัมพันธ์รุนแรง ซาดิสม์ โซ่ แส้ กุญแจมือ และน้ำตาเทียน มักมีบาดแผลตามตัว ชุดพยาบาลเปื้อนน้ำตาเทียน

“ภรรยาของผมยอมรับว่า ชื่นชอบการมีสัมพันธ์แบบนี้ ขอให้ผมทำแบบเดียวกัน เพื่อจะได้ปรับตัวได้ ผมอยากขอให้ภรรยาเลิกไปมีสัมพันธ์กับ ผอ.รพ. ผมพร้อมจะปรับเรื่องบนเตียงให้ แต่ภรรยาบอกว่า รักผมและลูก แต่ชื่นชอบ ผอ.รพ.ในเรื่องเซ็กซ์” นายเอ กล่าว

นายเอ กล่าวด้วยว่า ในขณะที่ตนไม่เคยให้แตะเนื้อต้องตัวเลย ให้เหตุผลว่าต่าง ๆ นานา ที่จะกล่าวหาว่าตนไม่เหมาะสมกับภรรยา ทั้งที่ตนทำแต่งาน ไม่เคยยุ่งเกี่ยว ยาเสพติด เหล้า บุหรี่ ตนตามง้อภรรยาถึงขั้นกราบเท้าภรรยา แต่ภรรยากล่าวว่า ตนดีเกินไป ขอให้ตนเป็นพ่อของลูก และขอแยกกันอยู่ ปัจจุบันภรรยาไป ๆ มา ๆ ไม่ได้มาอยู่กันเหมือนครอบครัวทั่วไป

นายเอ กล่าวว่า ตอนนี้ตนไม่มีเรี่ยวแรงจะทำงาน สภาพจิตใจย่ำแย่ เคยฝากฝังเพื่อนร่วมงานให้ช่วยดูแลลูกแทน หากตนเสียชีวิตไป ที่ผ่านมาภรรยามักออกตัวปกป้องชู้ โดยไม่เคยห่วงความรู้สึกตนและลูกวัย 4 ขวบเลย

นายเอ กล่าวต่อว่า ตนอยากบอกถึง ผอ.รพ.ว่า ทำงานมาถึงระดับนี้ ควรจะมีสมองบ้าง ทำให้ครอบครัวคนอื่นเดือดร้อน ตอนนี้ตนอยากทวงศักดิ์ศรีคืน ยอมก้มกราบแต่ภรรยาไม่เห็นค่า ตนอยากให้คุณกัน จอมพลัง ดำเนินคดีเต็มที่ และจากนี้ตนไม่ขอคบกับภรรยาอีกต่อไป

ด้าน กัน จอมพลัง กล่าวว่า ตนจะพาผู้เสียหายไปยื่นหนังสือร้องเรียน ผอ.รพ.คนดังกล่าวที่กระทรวงสาธารณสุข ว่า การกระทำในลักษณะนี้ การไปยุ่งกับคนที่มีครอบครัวเช่นนี้ เข้าข่ายการกระทำที่ผิดจริยธรรมหรือไม่ ตนเชื่อว่าผลกรรมทั้งทางทางโลกกับเวรกรรมทางธรรมต้องดำเนินการคู่กันไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน