หมดอารมณ์เปลี่ยว คู่รักกอดจูบเล้าโลม กระแทกประตูลิฟต์พัง (คลิป)

หมดอารมณ์เปลี่ยว
ติดป้ายในลิฟต์อย่างทนโท่ว่ามีกล้องวงจรปิด หนุ่มสาวคู่นี้หาได้แคร์ไม่พอ ลีลายังเร่าร้อนเกินจนทำลิฟต์ค้างอีก

หมดอารมณ์เปลี่ยว คู่รักกอดจูบเล้าโลม กระแทกประตูลิฟต์พัง (คลิป)

หมดอารมณ์เปลี่ยว – เว็บไซต์ 76 ของรัสเซียเผยคลิปวิดีโอ “คู่รักเร่าร้อนจนลิฟต์พัง” ภายในลิฟต์ของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในแคว้นยาโรสลัฟล์ ตอนกลางของรัสเซีย

คลิปเผยแพร่เป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 23 ต.ค. ทางยูทูบแชนแนล 76 TV มาจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภายในลิฟต์ ขณะที่หนุ่มสาวเริ่มหัวเราะหยอกล้อคิกคัก ก่อนจะสวมกอดและกำลังแสดงความรักอย่างเร่าร้อน

จากนั้นฝ่ายหนุ่มดันตัวแฟนสาวไปพิงเข้ากับประตูลิฟต์จนพัง โดยหลุดออกมาและเกิดเสียงดังสนั่น ขณะที่คู่รักถอยห่างออกมาจากประตูลิฟต์ทันทีทันใด ส่วนลิฟต์ที่กำลังลงก็หยุดทำงาน

“เราสองคนไม่โดนกระแทกกัน แต่ประตูลิฟต์พังน่ะสิ ตอนนี้เราค้างอยู่กลางอากาศ” หนุ่มบอกกับแฟนสาวและปลอบใจหลังเกิดเหตุ ส่วนแฟนสาวบอกว่า “จะโทร.หาแม่”

ในที่สุด ทั้งคู่ก็ได้รับความช่วยเหลือออกมาอย่างปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่บริษัทผู้ดูแลลิฟต์ ซึ่งแถลงว่า จะไม่ดำเนินการอะไรกับคู่รัก เนื่องจากเป็นความเสียหายเพียงเล็กน้อย

“แต่ก็พิงประตูลิฟต์ไม่ได้อยู่ดี” บรรดาผู้อาศัยอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุระบุ และว่า “ควรเผยแพร่คลิปวิดีโอนี้เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจทั้งกับคู่รักและคนทั่วไปด้วย” ขณะนี้คลิปดังกล่าวมีการแพร่กระจายอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์แล้ว

รักต้องซ่อม! หนุ่มสาวเร่าร้อนจนลิฟต์ค้าง กระแทกประตูหลุดดังโครมกันเลยทีเดียว!#Khaosod #คลิปเด็ด

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้ติดชาร์ท! แห่แฮชแท็ก #ประเทศกูมี หลังศรีวราห์ฮึ่ม! เพลงนี้อาจขัดคำสั่ง คสช.!
บทความถัดไปแชร์ว่อน พลทหารผูกคอดับคาค่าย โพสต์ตัดพ้อโดนแกล้งก่อนตาย