บวงสรวง “รูปทอง-สัมผัสรัตติกาล” – “จีเอ็มเอ็ม25” คว้า “กอล์ฟ” ร่วมงาน!

สดบันเทิง

ณัฐพร อินถา

ละครดีมีพร้อมมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดสองบอสใหญ่แห่ง GMM25 “ฉอด-สายทิพย์” และ “เอส-วรฤทธิ์” นำทีมจัดพิธีบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส “รูปทอง” และ “สัมผัสรัตติกาล” ที่บริเวณลานหน้าตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ย่านอโศก

พร้อมขนทีมนักแสดงจากละครทั้งสองเรื่อง โดย “รูปทอง” มี แดน-วรเวช, ทอย-ปฐมพงศ์, ปันปัน-สุทัตตา, ตั๊ก-มยุรา, แอ๊ว-อำภา, ปังปอนด์-อัครวุฒิ ฯลฯ พร้อม กู่-เอกสิทธิ์ ผู้กำกับฯ

ส่วน “สัมผัสรัตติกาล” ก็มากันเซ็ตใหญ่เช่นกัน ทั้ง กอล์ฟ- อนุวัฒน์, หลิน-มชณต, ณัฐ ศักดาทร, เบเบ้-ธันย์ชนก, รอน-ภัทรภณ, กวาง-วรรณปิยะ ฯลฯ พร้อม ตั้ว-ศรัณยู ผู้กำกับฯ

สำหรับบรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทุกคนมาในชุดสุภาพ สวมเสื้อสโลแกนช่อง ในช่วงพิธีรดน้ำให้พรเพื่อเป็นสิริมงคลจาก 2 บิ๊กบอส “พี่ฉอด-พี่เอส” นักแสดงทุกคนทยอยเข้ามารับพรกันหมด ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กรุ่นใหญ่

แต่ที่น่าประทับใจเห็นจะเป็น ตั๊ก-มยุรา และ แอ๊ว-อำภา ที่เข้ามาด้วยท่าทีอ่อนน้อม เห็นแบบนี้นักแสดงรุ่นใหม่ๆ ต้องเอาเป็นเยี่ยงอย่าง!

และที่หลายคนกำลังจับตาคือพระเอกหนุ่มผิวเข้ม “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับผลงานทางช่อง 7 กลับมาโผล่จอ GMM25 ด้วย เจ้าตัวเพิ่งหมดสัญญากับต้นสังกัดเก่า 7 สีไปไม่นาน จึงผันตัวเป็น นักแสดงอิสระ ประเดิมงานต่างค่ายเป็นที่แรก ในละคร “สัมผัสรัตติกาล” ที่เจ้าตัวถึงกับออกปากว่าที่ใหม่ก็จะเกร็งๆ หน่อย

ติดตามชมละคร “รูปทอง” ตอนแรกจันทร์ที่ 30 เม.ย.นี้ เวลา 20.20 น. ทาง GMM25 ส่วน “สัมผัสรัตติกาล” จะออกอากาศทุกพุธ-พฤหัสฯ เวลาเดียวกัน เร็วๆ นี้ 

บทความก่อนหน้านี้“เอมี่” โชว์หุ่นแซ่บ- “ซี” ภูมิใจภรรยาสวย ยืนยันเปล่าหวง-ลั่นใครดูก็เอาไปไม่ได้
บทความถัดไปดวงวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 ราศีใดได้ลาภเงินก้อนโต-ราศีใดโสดพบคู่-ราศีใดได้ข่าวดีที่เป็นจริง