เพจดัง เล่านิทาน ครอบครัวทาร์ซานกับพระมารดา และแฟนสาวออโรร่า เหตุที่สัมพันธ์ต้องห่าง เผยพระมารดาพิโรธหนักคือการกระทำของทาร์ซาน-ออโรร่า ที่ไม่สามารถป่าวประกาศบอกปวงชนได้ แต่กรีดใจผู้เป็นแม่

เรียกว่ามีเรื่องราวให้นอนไม่หลับกันเลยแฟนๆวงการบันเทิงตอนนี้ แถมล่าสุด เพจ เจ๊มอย108 V1 ยังมาเล่านิทานครอบครัวทาร์ซาน แม่กับทาร์ซานลูกชายและแฟนสาวออโรร่าทำเอาคิดหนักอีกว่า

“เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องเซ้นสิทีฟ ครอบครัวของทาร์ซาน ผู้ไม่ค่อยเปิดโลกก็เช่นกัน
วันนึงทาร์ซานเจอกับเจ้าหญิงออโรร่า พระมารดาก็ปลื้มเพราะออโรร่าเข้าหาตลอด และพระมารดาไม่อยากให้ทาร์ซานตัดใจจากสาวมั่นท่านนึง

แต่วันที่ทาร์ซานตกลงปลงใจกับออโรร่า การใช้ชีวิตที่มีกับพระมารดาก็เปลี่ยนไป ตังค์ที่เคยเก็บไว้ และหามาได้ก็อยากซื้อความสุขให้ตัวเองกับออโรร่า และอยู่ๆ มันก็เกิดปัญหาสะสม เพราะความไม่เข้าใจ

แต่ในมุมพระมารดา.. พอคบกัน ก็ตัวติดกัน จนทิ้งพระมารดาไว้แต่ในป่า ออโรร่าไม่เข้าหาเหมือนตะก่อน บัตรเครดิตทาร์ซานเริ่มสั่นคลอน มีแฟนแล้วกินหรูอยู่แพง จนพระมารดาไม่เข้าใจ ฟีดเงินไว้ อยากให้ลูกชายเก็บบ้าง เหตุผลเพราะเคยลำบากกันมานาน..

แต่สิ่งที่ทำให้พระมารดาพิโรธหนักคือการกระทำของทาร์ซานและออโรร่า ที่ไม่สามารถป่าวประกาศบอกปวงชนได้ แต่มันกรีดใจผู้เป็นแม่ยิ่งนัก

ในมุมของทาร์ซาน อยู่กับพระมารดาในป่ามานาน ความอึดอัดกับความเยอะของพระมารดาที่เคยมีมาตั้งแต่ยังวัยเยาว์ยันตอนโต ทำให้ทาร์ซานเข้าใจว่า.. พระมารดากีดกัน เข้ากับใครไม่ได้เลย

จากเรื่องนึงที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข สะสมกับเรื่องใหม่ๆ สุดท้ายสายป่าน เราสองสามคน มันเริ่มเปราะบาง.. ความสัมพันธ์ที่มันคาราคาซังมานาน ออโรร่ากับทาร์ซาน จึงเริ่มห่างกันมา 2 สัปดาห์แล้วนั่นเอง

อย่าถามว่า..ทำไมพระมารดาไม่ปล่อยทาร์ซานออกไปใช้ชีวิต ถ้าเหงาทำไมไม่หาเพื่อน?
กูตอบได้แค่ว่า.. ความเหงา ไม่ได้เกิดจากการที่เราไม่มีใคร ต่อให้ผู้คนมากมาย เราก็เหงา เพราะเราต้องการแค่คนๆเดียวคือ…ลูกที่เข้าใจ!!

ใจเขาใจเรา.. ไม่มีแม่คนไหนไม่รักลูกหรอก แต่เรื่องนี้มันซับซ้อน คนทุกคนก็ต้องการความรัก.. แค่นั้นเอง #อิพิมเมียทาร์ซาน”

งานนี้ชาวเน็ตแห่แชร์โพสต์และแสดงความคิดเห็นกันสนั่น โดยยังมุ่งเป้าถล่มพระมารดาทาร์ซาน ด้าน เจ๊มอย ก็คอมเมนต์ใต้โพสต์รัวๆ อีก อาทิ

“เมิงให้กำลังใจทุกฝ่ายดีกว่า มันเซ้นสิทีฟเกินไปที่จะต่อว่ากันเด้อออ กราบบบบบบ ”
“การใช้เงินในที่นี่ ไม่ได้บอกออโรร่าเกาะ ห้ามเข้าใจแบบนั้น เพราะออโรร่าของกูมีตังค่ะ แต่หมายถึงพอมีแฟนคนเรามันก็ใช้จ่ายเยอะขึ้น เพราะอยากไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น และเป็นทาร์ซานก็อยากเปย์ให้แฟนบ้าง แค่นั้นเอง”

“บางคนบอกว่ากูเข้าข้างพระมารดา เมิงช่วยแหกตาดูด้วยค่ะ ที่ผ่านมากูอยู่ฝ่ายออโรร่าตลอด แต่โพสนี้พยายามจะทำให้เข้าใจในมุมของพระมารดา กับทาร์ซาน ยังไงอ่ะ พอกูไม่พูดในมุมของออโรร่า อิแฟนคลับก็เคืองหรา ยังไงกูต้องซ้ำย่ำเหยียบพระมารดา บางคนถึงพอใจหรา? งงมาก ก็บอกมาตลอดว่าพระมารดาก็เยอะอยู่เอาการ หยุดนะแฟนคลับ หยุดก่อน ” เป็นต้น


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน