Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

ASSASSIN’S CREED REBELLION พร้อมให้เล่นบนมือถือแล้ว

21 พ.ย. 2561 - 18:35 น.

ASSASSIN’S CREED REBELLION - มาเป็นส่วนหนึ่งของผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้ากว่าสามล้านคนและสัมผัสประสบการณ์สดใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนของเฟรนไชส์ที่กวาดคำชมมามากมายอย่าง “Assassin’s Creed®” บน iPhone, iPad และอุปกรณ์ Android

เมื่อ 21 พ.ย. Ubisoft ประกาศว่า Assassin’s Creed® Rebellion เกมบนโทรศัพท์มือถือแนวอาร์พีจีวางกลยุทธ์ชนิดเล่นฟรีที่ดำเนินเรื่องราวบนจักรวาลของเกมเจ้าของรางวัลมากมายอย่าง Assassin’s Creed พร้อมให้เล่นแล้วบน App Store สำหรับ iPhone และ iPad รวมถึง Google Play สำหรับอุปกรณ์ Android ด้วยเช่นกัน

ASSASSIN’S CREED REBELLION - คลิปตัวอย่างเกม

Assassin’s Creed® Rebellionได้รับการพัฒนาโดย Behaviour Interactive ร่วมมือกับ Ubisoft Montreal ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนที่ผ่านมาของ Assassin’s Creed ด้วยการให้ผู้เล่นได้เล่นตัวละครมือสังหารที่แฟน ๆ ชื่นชอบจากยุคสมัยที่แตกต่างกัน ในเกมนี้ ฉากของเรื่องคือสเปนในยุคแห่งการไต่สวนศรัทธาอย่างเข้มข้น ผู้เล่นจะได้บริหารจัดการป้อมปราการของตัวเองและก่อร่างสร้างภาคีด้วยการรวบรวมฝึกฝนมือสังหารมากกว่า 40 คน เมื่อพวกเขาได้เพิ่มระดับทักษะและแข็งแกร่งยิ่งขึ้นแล้ว ผู้เล่นจะได้จุดไฟแห่งการต่อต้านและต่อกรกับเหล่าเทมพลาร์ รวมทั้งเป็นผู้นำภารกิจสุดยิ่งใหญ่กับทีมมือสังหารสามคนที่คุณเลือกเฟ้นได้เองจากภาคี ด้วยรูปแบบการต่อสู้มากมาย ผู้เล่นสามารถจัดการกับภารกิจได้ในหลากหลายวิธีการ ทั้งการลอบเร้น การลอบสังหาร หรือโจมตีเหล่าเทมพลาร์โดยตรง เพื่อบั่นทอนการยึดกุมอำนาจอันคุกคามในสเปนและทลายการปกครองของพวกมันให้สิ้นซาก

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของซีรีส์นี้ที่ Assassin’s Creed® Rebellion จะมีตัวละครระดับตำนานของเกมทั้งหมด ทั้ง Ezio, Aguilar, Shao Jun, Claudia และ Machiavelli, พร้อมตัวละครที่สามารถปลดล็อกได้อีกมากกว่า 20 ตัว ที่สร้างมาเพื่อเกมนี้โดยเฉพาะ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจฉากหลังทางประวัติศาสตร์ที่แตกต่างกันในเฟรนไชส์ระหว่างอีเวนต์แบบจำกัดเวลาด้วย เช่น กรีซโบราณใน Assassin’s Creed Odyssey® เพื่อแข่งขันกับผู้เล่นอื่นในลีดเดอร์บอร์ดของอีเวนต์และรับฮีโรพิเศษอย่าง Alexios และ Kassandra ไปใช้งาน

Assassin’s Creed® Rebellionยังได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมที่สุดบน iPad Pro ซึ่งจะให้การแสดงผลทางเทคนิคและภาพยกระดับไปอีกขั้น พร้อมความคมชัดของรายละเอียดที่สูงกว่าเดิม การเรนเดอร์โมเดล 3 มิติ ที่พัฒนาขึ้น และการปรับค่าเหมาะสมของการแสดงผลโดยภาพรวม คุณภาพของเกมและประสบการณ์ที่ผู้เล่นได้รับจะพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Assassin’s Creed® Rebellionพร้อมให้เล่นแล้วทั่วโลกบน App Store สำหรับ iPhone และ iPad และบน Google Play

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมมือถือของ Ubisoft โปรดดู www.ubisoft.com

อ่านข่าวเกมอื่นๆ

โซนี่ มาแปลก .. ประกาศจะไม่ไปร่วมงานมหกรรมเกม E3 2019

REST โปร ROV ตัวแทนโซน NA ฝากถึง ALPHA RED ในศึก AIC 2018

เพิ่มเป็นเพื่อน LIne@ ข่าวสดกีฬาที่นี่เพิ่มเพื่อน

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ASSASSIN’S CREED REBELLION พร้อมให้เล่นบนมือถือแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง