Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

‘บิ๊นท์ สิรีธร’ขอกำลังใจ ชิงมิสอินเตอร์ฯ 2019

3 ต.ค. 2562 - 20:06 น.

‘บิ๊นท์ สิรีธร’ขอกำลังใจ ชิงมิสอินเตอร์ฯ 2019

‘บิ๊นท์ สิรีธร’ขอกำลังใจ ชิงมิสอินเตอร์ฯ 2019 - มงฯ ลงเรียบร้อยกันไปแล้ว บิ๊นท์ น.ส.สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ เภสัชกรสาวผู้คว้าตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี 2562 นำทีมรองนางสาวไทย ไอติม น.ส.สุภางค์ พานทอง, น้ำมนต์ น.ส.มนชนิตว์ ช่วยบุญ และ น้ำว้า น.ส.พรนัชชา อารยะสัจพงษ์ เดินสายขอบคุณสื่อ โดยเดินทางมาขอบคุณและร่วมพูดคุยกับข่าวสดอย่างเป็นกันเอง

น้ำว้า พรนัชชา เปิดใจว่า “หลังได้ตำแหน่งก็ผ่อนคลายมากขึ้น ดีใจ เป็นโอกาสที่ดีมากที่ได้เข้ามาอยู่ในครอบครัวนางสาวไทย จากนี้ไปน้ำว้าอยากทำทุกอย่าง เคยเป็นครูสอนภาษาอังกฤษก็อยากเป็นครู และถ้าหากมีงานในวงการเข้ามาก็อยากลองทำทุกบทบาทเลยค่ะ”

‘บิ๊นท์ สิรีธร’ขอกำลังใจ ชิงมิสอินเตอร์ฯ 2019

‘บิ๊นท์ สิรีธร’ขอกำลังใจ ชิงมิสอินเตอร์ฯ 2019

ด้าน บิ๊นท์ สิรีธร เล่าว่า “การประกวดครั้งนี้เป็นเวทีแรกของบิ๊นท์แล้วก็ได้ตำแหน่งเลย อาจจะดูงงๆ แต่ดีใจที่สุดในชีวิต พร้อมทำหน้าที่แน่นอนค่ะ บิ๊นท์เหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือนในการเตรียมตัวเพื่อไปประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่น เรื่องงานเภสัชกรที่ทำอยู่ก็ต้องเบรกไว้ก่อนค่ะ เราต้องทำหน้าที่ตัวแทนประเทศก่อน โชคดีที่ที่ทำงานเข้าใจว่าเราต้องทำภารกิจและจะไปเชียร์ที่ญี่ปุ่นด้วยค่ะ

ตอนนี้เรื่องการเตรียมตัวไปเวทีอินเตอร์เนชั่นแนล ทีมซัพพอร์ตช่วยกันเตรียมตัวให้บิ๊นท์เต็มที่ ทั้งจัดคอร์สการเดิน การพูด ด้านจิตวิทยาก็เตรียมความพร้อมด้านจิตใจ เรื่องสปีชที่เราจะต้องขึ้นไปพูดบนเวที การวางตัว บิ๊นท์ต้องปรับทุกด้านเพราะเรามาจากศูนย์ ยังขาดอีกเยอะ ดังนั้นถ้าเราปรับอะไรได้เราจะปรับให้หมดให้ดีที่สุดก่อนจะเป็นตัวแทนประเทศ ทุกคำติชมเราเห็นทั้งหมด จะพยายามนำมาปรับปรุงให้ดีที่สุดค่ะ”

‘บิ๊นท์ สิรีธร’ขอกำลังใจ ชิงมิสอินเตอร์ฯ 2019

นางสาวไทยประจำปี 2562 ตอบคำถามถึงกระแสดราม่าไม่สมมงฯ ว่า “บิ๊นท์เห็นข่าวมาบ้างแล้วแต่ไม่ได้เก็บมาคิดเลย การที่เรามาถึงตรงนี้ได้มันไกลเกินฝันแล้ว สิ่งที่ต้องทำต่อจากนี้คือทำให้ดีขึ้น และเป็นตัวแทนประเทศที่ดีที่สุดให้ได้ คอมเมนต์จะมีบอกว่าไม่สมมงฯ เพราะอะไรมีเหตุผลมา บิ๊นท์รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่เราพัฒนาได้ รับฟังทุกอย่าง จะพยายามเป็นนางสาวไทยที่ดีขึ้นในทุกๆ วันค่ะ”

ขณะที่น้ำว้า พรนัชชาเสริมว่า “อยากให้ทุกคนเปิดใจและเชื่อว่าพี่บิ๊นท์ทำได้ เหมือนที่น้ำว้า ไอติม และน้ำมนต์อยากเป็นกำลังใจให้เขามีโอกาสเป็นตัวแทนประเทศ ไทย นำสายสะพายไทยแลนด์ไปคว้ามงกุฎกลับมาให้พวกเรา”

‘บิ๊นท์ สิรีธร’ขอกำลังใจ ชิงมิสอินเตอร์ฯ 2019

ส่วน น้ำมนต์ มนชนิตว์ มองว่า “เราห้ามความคิดของคนไม่ได้ แล้วแต่คนจะมอง แล้วแต่คนจะคิด แต่พี่บิ๊นท์มีความคิดที่ดีมาก สิ่งไหนที่นำมาปรับปรุงได้ก็นำมาปรับปรุง อันไหนปล่อยวางได้ก็ปล่อย ไม่เก็บมาคิดให้เหนื่อยตัวเอง อยากให้ทุกคนให้กำลังใจและช่วยกันเชียร์พี่บิ๊นท์ด้วยค่ะ”

‘บิ๊นท์ สิรีธร’ขอกำลังใจ ชิงมิสอินเตอร์ฯ 2019

ส่วนไอติม สุภางค์กล่าวว่า “ฝากขอบคุณแฟนคลับที่คอยเชียร์คอยติดตามพวกเรามาตลอด ตอนนี้ไอติมและเพื่อนๆ ครอบครัวนางสาวไทยมีเป้าหมายอยากทำงานในวงการบันเทิง ในทุกๆ บทบาท หากมีผู้ใหญ่ใจดีให้โอกาสก็พร้อมเต็มที่กับทุกงาน และฝากเป็นกำลังใจให้บิ๊นท์ในการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยนะคะ”

สาวบิ๊นท์ สิรีธรปิดท้ายว่า “ขอบคุณทุกคนที่คอยเชียร์คอยสนันสนุนพวกเรามาตลอด อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้นางสาวไทยและทีมซัพพอร์ตด้วย พวกเราทุกคนเต็มที่มากๆ และบิ๊นท์จะทำให้เต็มที่เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ค่ะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘บิ๊นท์ สิรีธร’ขอกำลังใจ ชิงมิสอินเตอร์ฯ 2019
ข่าวที่เกี่ยวข้อง