มื้อสยอง! คู่รักดินเนอร์ที่ร้านอาหาร นั่งๆไปมีน้ำหยดใส่จาน ก่อนพบซากหนูตายบนเพดาน

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. เดลี่เมล รายงานว่า นางสาวหยู วัย 28 ปี และแฟนหนุ่มของเธอกล่าวว่ามื้อค่ำของพวกเขาถูกทำลาย หลังจากมีหนูตายติดอยู่บนกำแพงเหนือโต๊ะอาหาร และหนองของมันตกลงมาในจานของพวกเขา

นางสาวหยูกล่าวว่าเธอสังเกตเห็นของเหลวหยดลงมาจากเพดานร้านอาหาร ตอนแรกเธอคิดว่ามันคือน้ำที่หยดจากเครื่องปรับอากาศ อย่างไรก็ตาม เธอค้นพบความจริงที่น่าสะพรึงว่าของเหลวนั้นมาจากซากหนูที่ติดอยู่ตรงฝ้าเพดาน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน โดยนางสาวหยูและแฟนหนุ่มเดินทางมาจากมณฑลกวางตุ้น มาที่เมืองฉางชาเพื่อติดต่อธุรกิจ และมาที่ร้านอาหารในวันที่ 14 พ.ค.

กล้องวงจรปิดจับภาพนางสาวหยูกำลังมองขึ้นไปยังเพดานระหว่างที่กำลังทานอาหารกับแฟนหนุ่มของเธอ และหลังจากพบว่าน้ำที่หยดนั้นมาจากไหน ทั้งคู่บอกกับพนักงานเสิร์ฟและบอกให้มองไปยังบนเพดาน

“มันมีหนูตายนอนอยู่บนซี่กรงเหล็กบนเพดาน และน้ำลายหรืออาจจะเป็นหนองบางอย่างจากปากของมันหยดลงมาในจานอาหาร” นางสาวหยูกล่าว

นายเฉิน ผู้จัดการร้านอาหาร นำลูกค้าทั้งสองคนไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจเลือด เพราะทั้งคู่กลัวว่าหนูจะก่อให้เกิดอาหารเป็นพิษได้ แพทย์ไม่พบสัญญาณถึงอาการอาหารเป็นพิษแต่แนะนำว่าให้ทั้งคู่กลับมาตรวจเช็กใหม่อีกครั้งภายในสัปดาห์นั้น

นายเฉินอธิบายกับนางสาวหยูว่า พนักงานทำความสะอาดร้านทุกวัน และพวกเขาไม่ได้สังเกตเห็นหนูตายเมื่อเช้านี้

“เป็นไปได้ว่าหนูตายเพราะถูกกระแสไฟฟ้าช็อตหลังสิบเอ็ดโมงไปแล้ว” เขากล่าว

นางสาวหยูจำเป็นต้องพักในเมืองฉางชานานขึ้นอีกเจ็ดวัน และทั้งหมดได้รับการจ่ายเงินชดเชยจากนายเฉินเจ้าของร้าน

นายเฉินยังกล่าวว่าเขาจะชดเชยเงินให้อีกกว่า 9,000 บาทสำหรับค่ารักษาพยาบาล ขณะที่เจ้าของร้านอาหารสั่งให้ทำความสะอาดร้านจนปราศจากเชื้อ เพื่อให้ถูกสุขลักษณะมาตรฐาน

 

 

บทความก่อนหน้านี้จัดให้!! คริสเตน สจวร์ต ประชดกฎงานหนังเมืองคานส์ ถอดส้นสูงเดินเท้าเปล่าพรมแดง
บทความถัดไป“กวาร์ดิโอลา”กวาด 2 รางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมแห่งปี