เปิดนาทีช่วยชีวิต-สาวถูกไอ้หื่นลักพาตัว ฆ่าแฟนหนุ่มทิ้งแล้วจับล่ามโซ่ ข่มขืนในตู้ 2 เดือน!

12 มิ.ย. 2560 - 18:46 น.

วันที่ 12 มิ.ย. เอบีซีนิวส์รายงานว่า อัยการสหรัฐเผยคลิปนาทีช่วยชีวิตเหยื่อสาวของฆาตกรต่อเนื่อง ที่ลักพาตัวเธอและแฟนหนุ่มมา ก่อนยิงแฟนหนุ่มทิ้ง กักขังเธอในตู้คอนเทนเนอร์และล่วงละเมิดทางเพศนานกว่า 2 เดือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

 
โดยเหตุการณ์ช่วยชีวิตนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 พ.ย. 2559 หญิงสาวรายนี้ คือน.ส.คาลา บราวน์ อายุ 30 ปี และแฟนหนุ่มคือนายชาลี คาร์เวอร์ วัย 32 ปี ถูกนายท็อดด์ โคห์ลเฮ็ปป์ ฆาตกรต่อเนื่องลักพาตัวมาไว้ในพื้นที่ของนายโคห์ลเฮ็ปป์ ที่เขตวูดรัฟฟ์ รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา ต่อมาคนร้ายยิงนายคาร์เวอร์ทิ้ง และล่ามเหยื่อสาวด้วยโซ่ ข่มขืน ในตู้คอนเทนเนอร์เหล็ก โดยไม่มีใครรู้นานกว่า 2 เดือน

 

น.ส.บราวน์ และแฟนหนุ่ม

 

เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ น.ส.บราวน์ หลังได้ยินเสียงกรีดร้องดังออกมาจากตู้คอนเทนเนอร์ เมื่อวันที่ 30 พ.ย. จึงใช้เครื่องมือเปิดตู้ พบ น.ส.บราวน์ ถูกล่ามกับตู้คอนเทนเนอร์ข้างใน เจ้าหน้าที่ระบุว่า เธอถูกล่ามเหมือนสุนัข โดยคนร้ายยังล่ามศีรษะของเหยื่อติดกับผนังตู้คอนเทนเนอร์

 

นาทีช่วยชีวิต


 

น.ส. บราวน์เล่าเหตุการณ์นาทีคนร้ายยิงแฟนหนุ่มของเธอว่า “เชายิงชาลี ที่หน้าอก 3 นัด ห่อร่างเขาไว้ในผ้าใบสีฟ้า แล้วใส่ไว้ในรถแทร็กเตอร์ แล้วเขาก็ขังฉันไว้ในนี้ ฉันไม่ได้เจอชาลีอีกเลย เขาบอกว่า ชาลีตายและถูกฝังไปแล้ว เขาบอกด้วยว่ามีอีกหลายศพถูกฝังอยู่บ้างนอกนั่น”

 

 

 
รายงานระบุว่า น.ส.บราวน์และนายคาร์เวอร์ หายตัวไปกว่า 2 เดือน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะสามารถแกะร่องรอยของน.ส.บราวน์ได้ จากข้อมูลสัญญาณโทรศัพท์ ต่อมาเจ้าหน้าที่ยังพบศพของนายชาลี คาร์เวอร์ และศพอื่นๆ รวมเป็น 3 ศพ ในบริเวณนั้น

 

คนร้าย

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นายท็อดด์ โคห์ลเฮ็ปป์ ได้ในเวลาต่อมา ตำรวจยังเผยว่า นายท็อดด์ โคห์ลเฮ็ปป์ ได้รับสารภาพด้วยว่า เคยก่อเหตุฆาตกรรมคน 4 คน ที่ร้านขายมอเตอร์ไซค์ในรัฐเซาท์แคโรไลนา เมื่อปี 2546 ด้วย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดนาทีช่วยชีวิต-สาวถูกไอ้หื่นลักพาตัว ฆ่าแฟนหนุ่มทิ้งแล้วจับล่ามโซ่ ข่มขืนในตู้ 2 เดือน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง