สะพัด ‘พปชร.’รวมเสียง มากกว่า เพื่อไทย : ข่าวข้นคนเข้ม

สะพัด ‘พปชร.’รวมเสียง

สะพัด ‘พปชร.’รวมเสียง มากกว่า เพื่อไทย : ข่าวข้นคนเข้ม

คอลัมน์ – ข่าวข้นคนเข้ม

สะพัด ‘พปชร.’รวมเสียง – หนังสือพิมพ์ ข่าวสด เสาะแสวงอสัตย์ผอง ผ่าทิ้ง ฉบับนี้ตรงกับ วันจันทร์ที่ 15 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 5 ปีกุน…●

เสริมดวงเพิ่มมงคล ทำเนียบรัฐบาล เสริมฮวงจุ้ยอีกครั้ง ระดมปลูก ไม้ดอกหอมไม้มงคล หน้าตึกไทยคู่ฟ้าเป็นว่าเล่น ทั้ง พุดเศรษฐีสยาม หนุนฐานะมั่งคั่งมั่นคง ส่วน หอมหมื่นลี้ หรือ ดอกกุ้ยฮวา ไม้มงคลของจีน อ้างความหมายดี สูงส่ง วิเศษ และหอมอมตะนิรันดร์กาล ก็ว่ากันไป…●

สะพัด พลังประชารัฐ รวมเสียงได้มากกว่า เพื่อไทย ชิงตั้ง รัฐบาล สำเร็จ เชิด พล.. ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ อีกสมัย ภูมิใจไทยชาติไทยพัฒนารปช. ไม่น่าแปลกใจที่อยู่ขั้วนี้ แต่ข่าว ประชาธิปัตย์ ไปไม่ครบ 55 เสียงนี่สิเซอร์ไพรส์ 35 งูเห่า ถ้ามีจริง พรรคเก่าแก่ 60 กว่าปีนี้จะต้องปฏิรูปครั้งใหญ่…●

ต้องจับตาดูกันต่อไประหว่าง ประชาธิปัตย์พันธุ์แท้ กับ ปชป.นกหวีด ใครจะอยู่ใครจะไป เลือกตั้งครั้งใหม่ คงได้เห็นความเปลี่ยนแปลง ชวน หลีกภัยบัญญัติ บรรทัดฐาน อดีตหัวหน้าพรรค จะเป็นหลักเรียกจิตวิญญาณ อุดมการณ์เหลืออยู่แค่ไหนคงเดิมหรือไม่ นิวเดม เลือดใหม่จะมีส่วนร่วมขนาดไหน ในอีกไม่ช้าจะได้เห็นกัน…●

ปล่อยข่าวกันใหญ่ว่า พรรคเพื่อไทย เขี่ยทิ้ง คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ กับ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ แล้วชู ชัยเกษม นิติสิริ ขึ้นมาแทน วงในเองก็งงเป็นไก่ตาแตก ข้อเท็จจริงคือ คุณหญิงสุดารัตน์ ตอนนี้ไม่ได้มีตำแหน่งบริหารพรรค ที่ผ่านมาคือประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง เมื่อเสร็จศึกก็จบภารกิจ ส่วน ชัชชาติ ที่เงียบหายไปนั้น ตอนนี้ข่าวว่าบินไปเยี่ยมและอยู่กับลูกชายที่ต่างประเทศพักใหญ่แล้ว ไม่มีอะไรในกอไผ่…●

ข่าวลือเริ่มหนาหูเรื่อง นายกฯ คนนอก กับ รัฐบาลแห่งชาติ มีตัวละครหลายชื่อมาหยั่งเชิง ทั้ง พล..เฉลิมชัย สิทธิสาท อดีตผบ.ทบ. รวมถึง ดร.กบอำพน กิตติอำพน และคนอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึง พลากร สุวรรณรัฐ ด้วย เรื่องนี้ขอให้ฟังหูไว้หู หลังสงกรานต์ปีใหม่ไทยการเมืองจะกลับมาร้อนฉ่าอีกครั้ง…●

ประกาศ กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนประชาชนรับมือ สภาพอากาศ ตั้งแต่ วันที่ 13-16 เม.. นี้ อาจเกิด พายุฤดูร้อน ตลอดจนฝนฟ้าคะนอง ลมพัดกระโชกแรงในพื้นที่ ภาคอีสานภาคตะวันออกภาคเหนือ และ ภาคกลาง ในบางจังหวัด ขอให้ทุกท่าน ระมัดระวัง ในการเดินทาง ท่องเที่ยว และ หลีกเลี่ยง การเล่นน้ำเป็นเวลานานในสภาพอากาศที่ร้อนจัด หรืออยู่ในบริเวณงานที่มีผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก เพราะอาจส่งผลต่อสุขภาพได้…●

วันหยุดยาว แต่ข่าวสารเกิดขึ้นทุกวัน ข่าวสดออนไลน์ อัพเดตทุกเหตุการณ์ เสิร์ฟให้แฟนๆ ผู้ที่ติดตามได้รับทราบอย่างฉับไวอย่างเที่ยงตรงและเป็นจริง ส่วน ข่าวสดหนังสือพิมพ์ ก็มีวางจำหน่ายทุกวันเช่นกัน เข้มข้นทั้งสื่อกระจกและสื่อกระดาษ…●

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 11.00 . ดร.อัศวิน อิงคะกุล ประธานมิราเคิล กรุ๊ป เปิดงาน Sports Day & Miracle Group Family Party 2019 ห้องแกรนด์ บอลรูม มิราเคิลฯ…●

เวลาเดียวกัน เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดกิจกรรมสรงน้ำพระประจำวันเกิด 9 ปาง พร้อมช็อป ชิม ชิล กับหลากหลายโปรโมชั่นร้านค้าต่างๆ ลานไนน์ สแควร์…●

18.00 . เย็นเย็นฟัน น้ำจับเลี้ยงผสมวุ้นมะพร้าวเฉาก๊วย ในเครือโออิชิ จัดบูธฉลองสงกรานต์ พบเหล่าดีเจดังและความบันเทิงหลากหลาย ถนนข้าวเหนียว .ขอนแก่น…●

พารากอน ฟู้ดฮอลล์ จัดงาน FLOATING MARKET จำลองบรรยากาศตลาดน้ำชื่อดัง คัดสรรความอร่อยอาหารหลากหลายเมนูจากสุดยอดตลาดน้ำของไทย วันนี้ถึง 23 เม.. ที่มาร์เก็ตฮอลล์ ชั้นจี พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์…●

โดย สันตะวา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

บทความก่อนหน้านี้จับแล้ว! หนุ่มหื่นเมายา ล็อกคอหอมแก้ม-ลูบก้นสาว กลางสี่แยกเมืองอุบลฯ รับละอายใจ
บทความถัดไปดวงประจำวันจันทร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดมีโชคเรื่องการเงิน อยู่เฉยๆ ก็มีผู้นำลาภมาให้