ซินแสเป็นหนึ่ง เผย สิ่งที่จะเกิดกับ 12 ปีนักษัตร ครึ่งปีหลัง 2567 นักษัตรไหนเตรียมตัวรับความโชคดีครั้งใหญ่ นักษัตรไหนดวงเปิด โดนคนนินทาลับหลังแต่ดีเพราะอะไร

ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับ 12 ปีนักษัตร ครึ่งปีหลัง 2567 รู้ก่อนปรับตัวก่อน ว่าจะปังหรือจะพัง โดยมีรายละเอียดแต่ละปีนักษัตรดังนี้

 • ปีชวด

เกิดเหตุการณ์โดนคนนินทาลับหลัง เพราะเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก และโชคลาภ คุณดีขึ้นมาก จนหลายคนคิดว่าคุณไปทำอะไรมา ถึงโชคดีแบบนี้ เอาเงินมาจากไหนเยอะแยะ ความรักก็หวานมาก ภาพรวมทั้งหมดดีจนต้องมีคนเอาไปนินทา

 • ปีฉลู

โดนหมั่นไส้จากคนที่รู้จักเราไม่ดีพอ เพราะดวงคุณดีขึ้นมาก ตั้งแต่เดือนมกราคม ถึงเดือนมิถุนายน คุณมีบทเรียนชีวิตเพิ่มขึ้นเยอะมาก แต่คุณไหวตัวทันกลับตัวได้ทัน ทำให้ปรับตัวจนครึ่งปีหลังนี้ดูดีขึ้นจนคนหมั่นไส้

 • ปีขาล

เตรียมตัวเตรียมตัวใจ ในเรื่องงานได้เลย เพราะคนปีขาลรอเปลี่ยนงานมายาวนาน ตั้งแต่มกราคมมาจนถึงมิถุนายน ยังไม่มีวี่แวว แต่ครึ่งปีหลังนี้ จะสมหวังอย่างแน่นอน งานที่ดีรอคุณอยู่ และจะสมปรารถนาในงานที่รอ ไม่ว่าจะงานต่างประเทศ การเดินทางไกล หรือสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับการงานจะดีขึ้น

 • ปีเถาะ

เวลาของคุณมาถึงแล้วในเรื่องตำแหน่งของงาน รอเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่งได้เลย เพราะที่ผ่านมาค่อนข้างนิ่งเงียบ โดยเฉพาะใครเป็นข้าราชการพลาดโอกาสมาหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้มีโอกาสแน่นอน การงานก้าวหน้า และอุปสรรคลดน้อยลงจากต้นปี ลุ้นตำแหน่งใหม่และได้รับการเสนอเลื่อนขั้น

 • ปีมะโรง

จะสมหวังกับสิ่งที่รอคอย ไม่ว่าจะเรื่องความรัก เรื่องงาน หรือรอเงินคืนจากคนที่เคยหยิบยืมไปและไม่ได้คืนสักที ครึ่งปีหลังนี้ คุณจะสมหวังกับการรอคอย หรือใครที่จะขายที่ขายทาง ครั้งนี้มีโอกาสทำสำเร็จแน่นอน

 • ปีมะเส็ง

ดวงเปิดแล้ว จะโชคดีเรื่องอะไรกันนะ เหนื่อยมาก ๆ ในช่วงครึ่งปีที่แล้ว ทำอะไรก็ไม่สมหวังตามปรารถนา ใคร ๆ ก็ไม่อยากจะคุยด้วย ชีวิตที่ผ่านมา เจ้านาย บริวาร ไม่สนับสนุนเลย ไม่เคยสมหวัง แต่ต่อไปดวงจะเปิดทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และโชคลาภอย่างแน่นอน

 • ปีมะเมีย

เตรียมตัวมีบ้านหลังใหม่ ทำอย่างไรถึงได้มา เรื่องทรัพย์สินของคุณเลิศมาก ใครที่ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวกับบ้าน จะสมหวังดังปรารถนา ใครรอคอยบ้านหลังใหม่ รอที่จะกู้บ้านสร้างทรัพย์สิน เป็นจังหวะครึ่งปีหลังที่ดีมาก ทำอะไรสมปรารถนา โดยเฉพาะเรื่องบ้านและที่อยู่อาศัย

 • ปีมะแม

เตรียมตัวได้รับความโชคดีครั้งใหญ่ ความโชคดีมาเยือน ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตามในชีวิต ที่ผ่านมาไม่เคยเกิดขึ้นกับคุณเลย คุณต้องลงมือเอง เหนื่อยก่อนถึงจะได้ทรัพย์ แต่หลังจากนี้มีโอกาสได้อะไรมาแบบฟลุ๊ก ๆ ทั้งเงิน ทั้งงาน และทุกสิ่ง มีโอกาสดี ๆ เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

 • ปีวอก

โดนอิจฉาตาร้อนไม่รู้ตัว ที่ผ่านมามีแต่ไปอิจฉาเขา แต่ครั้งนี้คุณจะโดนอิจฉาอย่างแน่นอน จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต อะไรที่รอคอยจะสมหวัง ความอิจฉาจึงเกิดขึ้นจากคนอื่น ที่สงสัยว่าทำไมคุณดีวันดีคืน เพราะปีวอกเขาสร้างความดีมามาก

 • ปีระกา

การเงินจะเปลี่ยนแปลง ทำอะไรถึงดูรวยขึ้น คนปีระกาเป็นคนขยัน แต่ก่อนหน้านี้รู้สึกว่าขยันทำไมไม่รวย รู้สึกช้า ไม่มีอะไรจะดีขึ้น ตำแหน่งก็ไม่ปรับ แต่ครึ่งปีหลัง 2567 จะรวยสมหวังความปรารถนา ทั้งงาน เงิน ความรัก และทุกเรื่องราวทั้งหมด จะสนับสนุนซัพพอร์ตคุณให้รวย และโชคดีอย่างแน่นอน

 • ปีจอ

ความรักของชาวปีจอดีขึ้นอย่างไรมาดู ใครหลายคนที่เกิดปีจอ ความรักรุ่งพุ่งแรงอย่างแน่นอน ยิ่งสำหรับคนโสดจะได้พบรัก และมีเกณฑ์เดินทางไกล มีโอกาสสมหวังกับรักทางไกล ส่วนคนมีคู่ รักสพรั่ง หวานชื่น ใครรอเรื่องลูกก็จะสมหวัง

 • ปีกุน

ผู้ใหญ่เมตตา เหมือนได้รับชีวิตใหม่ ในครึ่งปีหลังจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ใครรอคอยการลงทุนจากผู้ใหญ่ จะถูกสนับสนุน แม้กระทั่งเรื่องการศึกษา และทุก ๆ เรื่อง ผู้ใหญ่เอ็นดูมาก เรื่องการงานก็ผ่านไปได้ง่าย ๆ ถือว่าเป็นนักษัตรที่โชคดี มีคนหนุนนำ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน