เมเจอร์ ขอโทษแล้ว ปมโพสต์ข้อกฎหมายขู่ อ้น สราวุธ แอบถ่ายคนไม่ยืนในโรงหนัง

เมเจอร์

เมเจอร์ ขอโทษแล้ว ปมโพสต์ข้อกฎหมายขู่ อ้น สราวุธ แอบถ่ายคนไม่ยืนในโรงหนัง บอกทีมงานขอน้อมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น โดยจะปรับปรุงการสื่อสารให้มีความรัดกุมและระมัดระวังป้องกันมิให้มีเหตุการณ์ผิดพลาดเช่นนี้เกิดขึ้นอีก

เมเจอร์ จากกรณี อ้น สราวุธ มาตรทอง นักแสดงคนดัง โพสต์ภาพที่ตนเองถ่ายคนไม่ยืนทำความเคารพเพลงสรรเสริญพระบารมี ในโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่ง ก่อนบรรยายข้อความความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ก่อนที่เพจเฟซบุ๊ก Major Group ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “การแอบถ่ายขณะที่ภาพยนตร์กำลังฉายอยู่ ไม่ว่าจะเป็นรูปหรือคลิปลงโซเชียลโดยที่เจ้าของลิขสิทธิ์และเจ้าของสถานที่ไม่อนุญาตทั้งภาพและเสียงจากภาพยนตร์ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 6 เดือนถึง 4 ปี หรือปรับตั้งแต่ 1 แสนบาทถึง 8 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ”

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Major Group ได้ประกาศขออภัยจากโพสต์ดังกล่าว โดยระบุว่า ทีมงานเพจ Major Group ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงต่อกรณีที่โพสต์และส่งผลกระทบให้เกิดความไม่สบายใจขึ้นในโลกออนไลน์ ทางทีมงานขอน้อมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น โดยจะปรับปรุงการสื่อสารให้มีความรัดกุมและระมัดระวังป้องกันมิให้มีเหตุการณ์ผิดพลาดเช่นนี้เกิดขึ้นอีก

บทความก่อนหน้านี้ เสมือนเทพ เจ๊า เพชรรุ่งเรือง คู่เอกศึก พ.ภัทร + มวยไทย 1T
บทความถัดไปพัลวันไม่รู้ฟ้าใคร เกาหลีใต้ยิงไล่เครื่องบินรัสเซีย มาพร้อมจีน เจอญี่ปุ่นจวกจุ้นจ้าน