สิงห์ปาร์ค เชียงราย จัดยิ่งใหญ่ บอลลูน เฟียสต้า 2019

สิงห์ปาร์ค เชียงราย จัดยิ่งใหญ่

 

สิงห์ปาร์ค เชียงราย จัดยิ่งใหญ่ บอลลูน เฟียสต้า 2019

 

สิงห์ปาร์ค เชียงราย – สิงห์ปาร์ค เชียงราย จัดยิ่งใหญ่ “บอลลูน เฟียสต้า 2019” ตระการตา – ใหญ่ที่สุดในอาเซียน พร้อมชวนคู่รักจดทะเบียน-บอกรักลอยฟ้ารับวันวาเลนไทน์

เมื่อเวลา 14.30 น. วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562 ที่ลานพลาซ่า บริเวณ อินดอร์สเตเดี้ยม สนามกีฬาหัวหมาก คุณรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด พร้อมด้วย คุณพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย จำกัด ร่วมแถลงข่าวความพร้อมในการจัดกิจกรรม “สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2019” (“SINGHA PARK CHIANG RAI INTERNATIONAL BALLOON FIESTA 2019″) ซึ่งถือเป็นเทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 13-17 ก.พ. 2562 ที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย โดยมีคณะสื่อมวลชนเข้าร่วมแถลงข่าวจำนวนมาก

คุณรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับเทศกาลบอลลูนนานาชาติ ครั้งที่ 4 ที่สิงห์ปาร์คนั้นถือว่าเป็นเทศกาลบอลลูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน และที่สำคัญยังเป็นอีกหนึ่งเทศกาลท่องเที่ยวที่สำคัญกิจกรรมหนึ่งของประเทศไทย โดยเฉพาะในช่วงวันที่ 14 ก.พ. ซึ่งถือเป็นวันวาเลนไทน์ เป็นช่วงฤดูแห่งความรัก

นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมากต่างให้ความสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ได้จัดกิจกรรมการจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าที่เดียวของเมืองไทย ในกิจกรรม “บอลลูนเลิฟ-บอกรักบนฟ้า” เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน และเป็นที่รับรู้กันว่า หากนึกถึงวันวาเลนไทน์ ต้องนึกถึงงานบอลลูน ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย ที่อบอวลในบรรยากาศแห่งความรัก หรือเรียกกันว่า Chiang Rai Romantic city นั่นเอง

“สำหรับไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด! เนื่องในช่วงเทศกาลแห่งความรัก วันที่ 14 ก.พ. “วันวาเลนไทน์” ทางสิงห์ปาร์ค เชียงราย จัดกิจกรรม Balloon Love เป็นกิจกรรมดีๆ แสนโรแมนติก ที่ 20 คู่รัก จะได้ร่วมบันทึกช่วงเวลาพิเศษ ด้วยการจดทะเบียนสมรส ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ทั้งยังได้ ตะโกนบอกเลิฟกับคนรักบนท้องฟ้า แบบ Exclusive พร้อมชมความสวยงามของเมืองจังหวัดเชียงรายแบบ 360 องศา ซึ่งสถานที่แห่งนี้ถือเป็นแลนด์มาร์คที่คู่รักนักท่องเที่ยวไม่อยากพลาด ซึ่งสิงห์ปาร์ค เชียงราย สร้างสรรค์ขึ้นมาหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งครั้ง และนับว่าเป็น World’s Love Destination ไปแล้วในตอนนี้” คุณรังสฤษดิ์ กล่าว

รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เปิดเผยต่อว่า ส่วนเทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ นักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ จะได้สัมผัสความตระการตาของบอลลูนแฟนซีหลากหลายสีสันที่สวยงามจาก 13 ประเทศทั่วโลก  ประกอบด้วย 1. สหรัฐอเมริกา 2.ไต้หวัน 3. ออสเตรเลีย 4.บราซิล 5. ยูเครน 6. ญี่ปุ่น 7. เยอรมนี 8. สวิสเซอร์แลนด์ 9. เมียนมาร์ 10. ลัตเวีย 11. เกาหลีใต้ 12. เวียดนาม และ 13. ไทย รวมทั้งสิ้นมากกว่า 35 ลูก ซึ่งจะทะยานลอยขึ้นบนท้องฟ้าท้าแรงลม สร้างความวิจิตรตะการตาเหนือ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

“ทั้งนี้กิจกรรมบอลลูนนานาชาติ จะเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 – 17.00 น. ทุกท่านจะได้สนุกสนานไปกับการชมการแข่งขันบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน เพื่อชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลกว่า 500,000 บาท บริเวณริมทะเลสาบสิงห์ปาร์ค เชียงราย หลังจากนั้น เวลา 20.00 – 21.00 น. ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงโชว์ แสง สี เสียงของบอลลูนใน Balloon Magic Night Glow” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท บุญรอดฯ เผย

ส่วนกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 คือ การแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะใกล้ชิดคนดู เรื่องรามเกียรติ์ ในตอนที่ชื่อ “อินทรชิตแผลงศรนาคบาศ” ฉากใช้เทคนิคอุปกรณ์ แสงสีเสียงที่ทันสมัย ด้านชุดโขนจัดเครื่องประดับอันงดงามตระการตาหาชมได้ยาก โดยมีผู้ร่วมแสดงกว่า 100 ชีวิต จากกลุ่มศิลปินวังหน้า เพื่อเป็นการอนุรักษ์และฟื้นฟูการแสดงโขนให้ดำรงอยู่สืบไป จะเริ่มการแสดงในวันที่ 15 และ 16 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 – 19.00 น. บริเวณริมทะเลสาบ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังจะได้เพลิดเพลินไปกับมหกรรมอาหารกว่า 60 ร้านจากทั่วประเทศและคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากศิลปินเพลงรักสุดโรแมนติกจากทัพศิลปินมากฝีมือ ตลอดทั้ง 5 วัน เริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป โดยประเดิมวันแรก วันที่ 13 ก.พ.2562 สนุกกับเจสซี่ เมฆวัฒนาxบิว จรูญวิทย์ (The Voice) / กระแต อาร์ สยาม/ จินตรา พูนลาภ และปู พงษ์สิทธ์ ต่อด้วย วันที่ 14 ก.พ. 2562 พบ ฮิวโก้ / สิงโต นำโชค / ปาล์มมี่

ต่อเนื่องด้วย วันที่ 15 ก.พ. 2562 เพลิดเพลินกับ วงนูโว / วงโพลีแคท / บุรินทร์ วันที่ 16 ก.พ.2562 พบกับ สงกรานต์xซานิ / วงป๊อก มายด์เซ็ต แอนด์ ดับเบิล พี ครูว์ และ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ก่อนปิดท้าย วันที่ 17ก.พ. 2562 วง อีทีซี / วงกรูฟ ไรเดอร์ ft. กานต์ เดอะ พากินสัน, วิน สควีซ แอนนิมอล, มาเรียม, บอย ตรัย, คิว วงฟลัว / เจ เจตริน และ เจ้านาย

อย่างไรก็ตาม ภายในงานยังจะได้พบกับการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านชาวไทยภูเขาจาก 8 ชนเผ่าในเชียงรายที่มาร่วมสร้างสีสัน ทั้งนี้ภายในงานยังได้จัดเป็นบูธมหกรรมอาหาร ไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาร่วมงานจำนวนมาก

นอกจากนี้นักท่องเที่ยวทุกท่านที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมเทศกาลครั้งนี้ยังได้ชื่นชมบรรยากาศที่ร่มรื่นเย็นสบายทามกลางมวลหมู่ดอกไม้นานาพันธุ์ที่สวยงาม และที่ไม่ควรพลาดอีกหลากหลายกิจกรรม ทั้งคอนเสิร์ตเพลงรักสุดโรแมนติกในช่วงเทศกาลแห่งความรักจากทัพศิลปินมากฝีมือตลอดทั้ง 5 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 ก.พ.2562 เวลา 19.00 เป็นต้นไป  

บทความก่อนหน้านี้กองสลาก ดับฝันว่าที่เศรษฐีใหม่ 100 ล้าน พิมพ์ล็อตเตอรี่ขายคละเลข หมดสิทธิ์รวมชุด 5-10-15ใบ
บทความถัดไปอึ้งกันทั้งโลกโซเชียล ปลดปล่อยพลังแม่ ‘เท้าแตะนำวิถี’